X
Danh mục

Đăng ký gói VT Vàng của Viettel giữ số mãi mãi

Bạn sắp phải ra nước ngoài và thay sim mới nhưng không muốn bị mất số thuê bao Viettel cũ. Bạn không có nhu cầu phát sinh cước trong thời gian dài nên lo lắng thuê bao sẽ bị nhà mạng thu hồi. Để giải quyết vấn đề này, nhà mạng đã cung cấp dịch vụ giữ số cho thuê bao với gói cước VT Vàng Viettel. Khách hàng không cần phải nạp tiền hàng tháng hay thực hiện cuộc gọi, nhắn tin để duy trì ngày sử dụng cho thuê bao mà vẫn được giữ số trong suốt 12 tháng. Ngoài ra, với gói VT Vàng thuê bao còn được hưởng các ưu đãi về dịch vụ GTGT và nhiều tiện ích khác nữa. Cùng đọc bài viết dưới đây của dangky4g5g.com để nắm rõ hơn thông tin về gói cước VT Vàng quý khách nhé.

Đăng ký gói VT Vàng của Viettel

Đăng ký gói VT Vàng của Viettel để được giữ số trong vòng 12 tháng mà không cần nạp tiền

Giữ số không cần điều kiện cùng gói VT Vàng Viettel

VT Vàng Viettel là một gói cước đặc biệt khi không đem đến cho người dùng các ưu đãi thông thường như số phút gọi, só tin nhắn nội mạng hay 3G Viettel mà lại giúp khách hàng có nhu cầu giữ số được bảo toàn số điện thoại của mình trong một thời gian dài mà không cần nạp tiền hay phát sinh cước phí. Gói cước hiện đang được Viettel triển khai trên toàn quốc và dành cho các thuê bao trả trước có tên trong danh sách. Khách hàng có thể soạn tin KM gửi 266 để kiểm tra xem thuê bao đang dùng có được hưởng ưu đãi đăng ký gói cước này không nhé.

Ưu đãi từ gói VT Vàng của Viettel:

– Giá gói: chỉ 50.000đ/năm.

– Thuê bao được giữ số trong vòng 12 tháng mà không cần điều kiện.

– Miễn phí nhận tin nhắn nhỡ và cuộc gọi nhỡ khi thuê bao không họat động.

– Miễn phí sử dụng ứng dụng ví điện tử VTBank, kiểm soát cước dịch vụ GTGT.

– Miễn phí tải và sử dụng ứng dụng My Viettel.

(Các ưu đãi này được áp dụng trong vòng 30 ngày (thường là 20 tiếng) sau khi đăng ký thành công gói cước).

Cú pháp đăng ký gói VT Vàng

– Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ từ gói VT Vàng có thể soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp sau đây:

VTVANG gửi đến 109

– Vậy là quý khách đã có thể yên tâm sử dụng số điện thoại mới hoặc cất giữ sim nếu không dùng đến mà vẫn không bị mất số đấy.

Viettel lưu ý:

– Gói cước không dành cho các thuê bao hòa mạng gói Economy và các gói có thời hạn sử dụng tương tự.

– Trong thời gian 12 tháng, quý khách có thể sử dụng lại số thuê bao vào bất kỳ lúc nào mà không cần kích hoạt hay đăng ký gì khác.

Chúc quý khách thực hiện giữ số thành công nhé. Có gói VT Vàng, khách hàng đã có thể yên tâm đi công tác hay dùng số thuê bao khác mà không sợ bị khóa sim đang dùng rồi. Thông tin thêm về gói cước, quý khách vui lòng liên hệ số tổng đài Viettel 198 nhé.

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói VT Vàng của Viettel giữ số mãi mãi
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Dịch vụ 4G 5G