X
Danh mục

Đổi điểm Viettel++ mua iPhone 12 chỉ từ 13,5 triệu đồng

Đổi điểm Viettel++ mua iPhone 12 chỉ từ 13,5 triệu đồng là chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn được nhà mạng triển khai dành cho các thuê bao di động, đặc biệt là những tín đồ của nhà Táo, với ưu đãi kéo dài tới hết ngày 31/12/2020. Với mong muốn hỗ trợ quý thuê bao dễ dàng sở hữu được siêu phẩm vừa trình làng Iphone 12 của nhà Táo, Viettel đã không ngần ngại triển khai chương trình ưu đãi vô cùng tuyệt vời này.

Chương trình đổi điểm Viettel++ mua iPhone 12 chỉ từ 13,5 triệu đồng được Viettel Telecom kết hợp với Viettel Store thực hiện, nhằm mang tới cho quý khách một ưu đãi siêu khủng trong dịp cuối năm này. Chỉ cần sử dụng điểm tích lũy của mình trên ứng dụng, là khách hàng có thể mua điện thoại với mức giá tiết kiệm nhất. Chi tiết về chương trình, quý khách hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Khuyến mãi đổi điểm Viettel++ mua iPhone 12 chỉ từ 13,5 triệu đồng:

Tham gia săn quà giá rẻ vào cuối năm sẽ giúp quý khách hàng gia tăng niềm vui cho mình vào dịp năm mới. Đặc biệt hơn giá trị lần này còn cực kỳ khủng và hấp dẫn khi điểm tích lũy đổi được là những Voucher giảm giá khi mua điện thoại iPhone 12. Hãy cùng xem thông tin chi tiết về chương trình này nhé.

Doi diem Viettel++ mua iphone 12 cuc hap dan

HOT: Đổi điểm Viettel++ mua iPhone 12 chỉ từ 13,5 triệu đồng cực hấp dẫn.

+ Đối tượng áp dụng: Tất cả các thuê bao di động trả trước, trả sau mạng Viettel có điểm tích lũy Viettel++ phù hợp với chương trình.

+ Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

+ Thời gian áp dụng: Từ ngày 27/11/2020 – 31/12/2020 (Chương trình có thể kết thúc sớm khi hết số lượng ưu đãi).

+ Nội dung khuyến mãi: Đổi điểm Viettel++ lấy voucher giảm giá mua iPhone 12 tại Viettel Store.

Hướng dẫn cách thức đổi điểm Viettel++ mua iPhone 12:

Quý khách hàng chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn dưới đây sẽ thực hiện đổi điểm thành công. Cụ thể như sau:

+ Bước 1: Trên điện thoại có kết nối mạng, quý khách mở ứng dụng My Viettel và đăng nhập tài khoản của mình.

+ Bước 2: Bấm chọn vào biểu tượng Viettel++ => Kéo xuống cuối trang và chọn vào mục đổi điểm.

+ Bước 3: Bấm chọn đổi điểm tích lũy lấy mã giảm giá mua Iphone 12 => Bấm nhận ưu đãi. (Quý khách có thể chọn mức giá Voucher tùy thuộc số điểm đã tích lũy).

Quy định đổi điểm Viettel++ mua điện thoại iPhone 12:

Quý khách hàng chỉ cần tích lũy được 50 điểm trở lên là sẽ có thể đổi mã giảm giá để đổi điểm Viettel++ mua iPhone 12 , cụ thể quy định đổi điểm như sau:

  • 50 điểm = 500.000 đồng khi mua điện thoại.
  • 100.000 điểm = 1 triệu đồng khi mua điện thoại.
  • 300.000 điểm = 3 triệu đồng khi mua điện thoại.
  • 500.000 điểm = 5 triệu đồng khi mua điện thoại .

+ Chương trình áp dụng với các dòng điện thoại iPhone 12/iPhone 12 mini/iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max. Voucher có hiệu lực trong 7 ngày từ ngày khách hàng lấy Voucher.

+ Các thuê bao có thể mang Voucher đến siêu thị hoặc cửa hàng Viettel Store trên toàn quốc để mua sản phẩm. Mỗi khách hàng chỉ được áp dụng 01 voucher khi mua 01 điện thoại.

+ Viettel Store cam kết giao hàng đúng hẹn và đảm bảo chất lượng sản phẩm, chế độ bảo hành sau bán, đảm bảo khách hàng Viettel++ là một trong những khách hàng đầu tiên được nhận hàng.

Lưu ý: Trong thời gian diễn ra chương trình đổi điểm sang Voucher mua iPhone 12, Viettel mở tính năng cho phép khách hàng Share điểm để khách hàng có hội tích luỹ được nhiều điểm đổi ưu đãi.

Chương trình có thể kết thúc sớm khi đã hết quà tặng nên quý khách hãy nhanh tay tham gia đổi điểm ngay để không bỏ lỡ những món quà thiết thực của nhà mạng Viettel nhé. Chỉ cần lấy điểm tích lũy từ các hoạt động tiêu dùng mỗi tháng là quý khách hàng đã có thể dễ dàng đổi điểm mà không phải tốn kém bất cứ một khoản chi phí nào.

Chúc quý khách tham gia khuyến mãi đổi điểm Viettel++ mua iPhone 12 chỉ từ 13,5 triệu đồng thành công và lựa chọn được mẫu iPhone mà mình mong muốn, đừng quên kết nối tổng đài Viettel 18008198 để được hỗ trợ miễn phí khi cần giải đáp bất cứ thông tin nào nhé. Xin trân trọng cảm ơn!

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đổi điểm Viettel++ mua iPhone 12 chỉ từ 13,5 triệu đồng
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Dịch vụ 4G 5G