X
Danh mục
  1. Home
  2. Khuyến mãi Mobifone
  3. Đổi sim 4G cùng mConnect Mobifone nhận voucher 500.000đ

Đổi sim 4G cùng mConnect Mobifone nhận voucher 500.000đ

Công nghệ 4G đã tiến đến gần hơn với người dùng cả nước kể từ khi Mobifone nói riêng và các nhà mạng di động nói chung chính thức cung cấp 4G cho các thuê bao. Tuy nhiên, những yếu tố bắt buộc để truy cập được 4G chính là khách hàng phải có sim 4G, sử dụng điện thoại có hỗ trợ 4G và hoạt động trong vùng phủ sóng 4G Mobifone. Vậy bạn đã đổi sim 4G Mobifone để sẵn sàng cho quá trình trải nghiệm chưa?

Nếu chưa có sim và cũng đang có ý định “lên đời” 1 chiếc điện thoại iPhone mới để chúng trở thành bộ đôi hỗ trợ lướt 4G tốt nhất thì hãy tham gia ngay chương trình “Đổi sim 4G – Ưu đãi bất ngờ cùng mConnect Mobifone” nhé.

Chương trình khuyến mãi đặc biệt dịp cuối năm này sẽ đem đến cho khách hàng cơ hội đổi sim 4G hoàn toàn miễn phínhận voucher mua sắm trị giá 500.000đ. Không hề tốn cước mà lại được nhận quà nữa, thật thích phải không nào? Cùng dangky4g5g.com tìm hiểu ngay về chương trình cực hot này nhé các thuê bao.

Nhận ngay voucher khi đổi sim 4G, cài mConnect Mobifone:

Nếu là khách hàng đang sử dụng mạng di động Mobifone, quý khách không nên bỏ qua ứng dụng mConnect cực kỳ tiện ích này. Đây là ứng dụng chăm sóc khách hàng kiểu mới của Mobifone, giúp khách hàng săn được các voucher điện tử giảm giá ưu đãi từ các nhà cung cấp dịch vụ trên nhiều lĩnh vực như nhà hàng, khách sạn, du lịch – nghỉ dưỡng, sức khỏe, y tế, sân bay…Ứng dụng được cung cấp miễn phí trên hệ điều hành iOS và Android nên quý khách thoải mái tả và cài đặt mà không mất mát gì.

Trong chương trình Mobi khuyến mãi lần này, khách hàng khi tiến hành đổi sim 4G tại các cửa hàng bán lẻ Mobifonecài đặt ứng dụng mConnect tại đây sẽ được tặng ngay voucher mua hàng hấp dẫn từ nhà mạng. Cụ thể, chương trình được áp dụng như sau:

Đổi sim 4G cùng mConnect Mobifone nhận voucher 500.000đ

Khách hàng Mobifone nhanh chân đi đổi sim 4G miễn phí để được nhận voucher ưu đãi đến 500.000đ khi mua hàng nhé

– Thời gian khuyến mãi: Từ ngày 12/12 đến hết 31/12/2016.

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

– Đối tượng và hình thức tham gia: Tất cả các thuê bao trả trước và trả sau Mobifone đến các cửa hàng bán lẻ Mobifone để đổi sim 4G miễn phí hoặc mua sim số mới sẽ được tặng ngay 1 voucher trị giá 500.000đ áp dụng kèm với hóa đơn khi mua điện thoại tại đây.

Làm thế nào dể nhận và sử dụng voucher?

Khách hàng thực hiện theo các bước hướng dẫn sau đây để được nhận quà tặng này nhé:

– Bước 1: Đến các cửa hàng bán lẻ Mobifone để đổi sim 4G miễn phí hoặc mua sim số mới.

– Bước 2: Tải và đăng nhập vào ứng dụng mConnect tại quầy để lấy mã ưu đãi (quý khách có thể nhờ nhân viên hỗ trợ).

– Bước 3: Khi có nhu cầu mua điện thoại tại đây, khách hàng đưa mã ưu đãi cho nhân viên và cung cấp số điện thoại để xác nhận thông tin.

– Bước 4: Chọn loại điện thoại cần mua và ký xác nhận thành toán có sử dụng mã ưu đãi sẽ được giảm 500.000đ trên tổng giá trị đơn hàng.

Một số lưu ý quan trọng khi tham gia chương trình:

– Voucher 500.000đ từ chương trình ” Đổi sim 4G – Ưu đãi bất ngờ cùng mConnect Mobifone” chỉ được sử dụng khi khách hàng mua điện thoại iPhone 5S, iPhone 6S/6S Plua tại hệ thống cửa hàn bán lẻ của Mobifone.

– Mobifone áp dụng mua hàng với cả hình thức trả góp, subsidy.

– Voucher không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

– Chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến nếu hết mã voucher.

Chỉ có 1.400 mã ưu đãi được áp dụng trong chương trình khuyến mãi lần này thôi, do đó quý khách hãy nhanh tay nhanh chân lên nhé. Chúc quý khách có những trải nghiệm thật tuyệt vời khi tham gia cùng Mobifone.

Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đổi sim 4G cùng mConnect Mobifone nhận voucher 500.000đ
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Đăng ký 3G
Đăng ký 3G Mobifone

Các gói cước 3G Mobifone

MIU Mobifone

70.000₫ / 30 ngày
  • Data tốc độ cao: 600 MB
Soạn: DKV MIU gửi 9084

M25 Mobifone

25.000₫ / 30 ngày
  • Data tốc độ cao: 150 MB
Soạn: DKV M25 gửi 9084

M70 Mobifone

70.000₫ / 30 ngày
  • Data tốc độ cao: 1,6 GB
Soạn: DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay