X
Danh mục

HOT: Mobifone áp dụng hạn mức ứng tiền lên tới 200k/lần

Giờ đây, các thuê bao di động nhà mạng Mobifone có thể sở hữu cho mình một số dư tài khoản hấp dẫn để thực hiện các thao tác di động theo nhu cầu. Bởi vừa qua nhà mạng đã chính thức áp dụng hạn mức ứng tiền lên tới 200k/lần. Giúp khách hàng dễ dàng thực hiện mọi tiện ích gọi thoại, nhắn tin khi chưa thể nạp thẻ cho di động. Vậy làm sao để ứng tiền 200k/lần? Điều kiện cần có là gì? Cách thức ứng tiền ra sao? Dưới bài viết này, dangky4g5g.com sẽ hướng dẫn chi tiết để quý khách nắm rõ.

Thông tin Mobifone áp dụng hạn mức ứng tiền lên tới 200k/lần:

Nếu trước đây, hạn mức cao nhất khi các thuê bao di động ứng tiền là 50.000đ/lần ứng, thì bây giờ nhà mạng đã tăng hạn mức ứng tiền lên tới 200k/lần. Quý khách hàng có thể dễ dàng sử dụng với số tiền này, để thực hiện các thao tác liên lạc hay kết nối theo nhu cầu. Số tiền được ứng sẽ được cộng vào tài khoản chính, thuê bao thoải mái gọi điện, nhắn tin hay đăng ký các gói cước để sử dụng.

+ Đối tượng triển khai: Áp dụng cho các thuê bao di động trả trước Mobifone, thỏa mãn được các điều kiện dưới đây của nhà mạng.

  • Thuê bao phải hoạt động tối thiểu 3 tháng.
  • Trong 3 tháng gần nhất, thuê bao có mức tiêu dùng ở tài khoản chính là 15.000đ.
  • Có giao dịch nạp tiền ít nhất 1 lần trong tháng.
  • Tại thời điểm thực hiện ứng tiền, thuê bao phải đang hoạt động và có số dư tài khoản dưới 5.000đ.
  • Thuê bao nhận được tin nhắn mời ứng tiên từ nhà mạng.

+ Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

Mobifone tăng mức ứng tiền lên 200k

Mobifone áp dụng hạn mức ứng tiền lên tới 200k/lần

So với trước, nhà mạng chỉ có 2 đầu số tổng đài ứng tiền, thì giờ đây Mobifone đã bổ sung thêm một tổng đài, giúp quý khách hàng dễ dàng thực hiện việc ứng tiền của mình. Cụ thể là :

  • Tổng đài 9015
  • Tổng đài 9025
  • Tổng đài 9779

Hướng dẫn cách ứng tiền Mobifone 200k/lần và quy định cần nắm: 

Khi tài khoản của bạn hết tiền, tổng đài sẽ chủ động gửi tin nhắn thông báo ứng tiền đến bạn, kèm theo đó là hạn mức bạn có thể ứng. Số tiền quý khách được ứng sẽ từ 50.000đ- 200.000đ, tùy vào điều kiện tiêu dùng của thuê bao.

Nếu quý khách đồng ý với hạn mức ứng tiền mà nhà mạng đưa ra, bạn thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp:

Y gửi 9015 hoặc Y gửi 9025 hoặc Y gửi 9779

Tùy vào số tổng đài gửi tin nhắn đến bạn là số nào, thì bạn sẽ gửi tin nhắn ứng tiền vào số tổng đài đó. Sau khi bạn thực hiện ứng tiền, nhà mạng sẽ thông báo mức phí ứng tiền dao động từ 10%-30%, tùy vào số tiền mà bạn ứng.

Mỗi lần nạp thẻ hoặc hoàn tiền ứng xong, quý khách chỉ được tham gia ứng tiền tự động 1 lần.

Trên đây là toàn bộ thông tin Mobifone áp dụng hạn mức ứng tiền lên tới 200k/lần . Hi vọng sau tin tức này, quý khách hàng sẽ thành công ứng tiền va mang về cho mình số tiền ứng tối đa nhất. Thoải mái đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng di động của mình mà không phải áp lực về chi phí. Chúc quý khách tham gia ứng tiền thành công, và nhận về cho mình số dư tài khoản hấp dẫn nhất nhé. Trân trọng cảm ơn!

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
HOT: Mobifone áp dụng hạn mức ứng tiền lên tới 200k/lần
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Dịch vụ 4G 5G