X
Danh mục

HOT: Mobifone khuyến mãi 20% nạp thẻ cộng data ngày 7/4/2022 cực hấp dẫn

Bước sang tháng 4, sau những khuyến mãi nạp thẻ thông thường thì nhà mạng tiếp tục dành tặng quý khách hàng chương trình khuyến mãi 20% nạp thẻ cộng data ngày 7/4/2022. Đây là chương trình cực kỳ hấp dẫn giúp quý khách hàng nhanh chóng mang lại nguồn thu nhập khủng cho di động của mình, đồng thời sở hữu một dung lượng data khổng lồ để trải nghiệm.

Chương trình khuyến mãi thẻ nạp cộng data mạng Mobifone lần này, được triển khai trên toàn quốc và áp dụng cho toàn bộ thuê bao trả trước của nhà mạng. Vậy nên quý khách có thể tham gia nạp thẻ ngay để rinh về cho mình số dư hấp dẫn và có một trải nghiệm tuyệt vời nhất nhé.

Mobifone khuyến mãi nạp thẻ tặng data duy nhất 7/4/2022:

Mobifone khuyến mãi nạp thẻ cộng data

Mobifone khuyến mãi 20% nạp thẻ cộng data ngày 7/4/2022 cực hấp dẫn

+ Đối tượng áp dụng: Thuê bao di động trả trước của Mobifone đang hoạt động hai chiều trên toàn mạng, khuyến mãi này không áp dụng cho thuê bao trả sau hay Fast Connect nên quý khách có thể xả láng nạp thẻ để tận hưởng ưu đãi.

+ Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

+ Thời gian triển khaiDuy nhất trong ngày 7/4/2022 áp dụng cho mọi khung giờ.

+ Hình thức nạp tiền: Không giới hạn, quý khách có thể thoải mái tham gia khuyến mãi với bất cứ hình thức nạp thẻ nào mình mong muốn.

Ưu đãi hấp dẫn khi nạp thẻ Mobifone ngày vàng 7/4/2022: 

Thực hiện nạp thẻ vào ngày 7/4/2022, quý khách hàng sẽ dễ dàng được tận hưởng ưu đãi cộng data siêu HOT với nội dung như sau:

Khuyến mãi cộng data tương ứng với 20% giá trị thẻ nạp, thuê bao nạp thẻ với mệnh giá càng lớn thì ưu đãi sẽ càng khủng. Cụ thể: nạp thẻ mệnh giá 50,000đ sẽ được tặng 1GB data, nạp 100,000đ quý khách sẽ được tặng 2GB, nạp 200,000đ quý khách sẽ được tặng 4GB…

Nhà mạng không giới hạn số tiền nạp cũng như số lần nạp tiền nên quý khách có thể thoải mái tậu data theo sở thích.  Lưu lượng data khuyến mãi sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản và có thời hạn để sử dụng là 7 ngày tính từ ngày nap thẻ thành công.

Với chương trình Mobifone khuyến mãi 20% nạp thẻ cộng data ngày 7/4/2022, quý khách có thể nhanh chóng tích luỹ cho dế cưng một dung lượng data thật khủng để an tâm dùng lâu dài. Chúc các bạn nạp thẻ thành công nhé. Trân trọng cảm ơn!

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
HOT: Mobifone khuyến mãi 20% nạp thẻ cộng data ngày 7/4/2022 cực hấp dẫn
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Dịch vụ 4G 5G