X
Danh mục

HOT: Mobifone khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày 16/4/2022 trên toàn quốc

Ngày 16/4/2022 nhà mạng Mobifone tiếp tục dành tặng quý khách hàng chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp cực kỳ hấp dẫn. Theo đó, các thuê bao thuộc danh sách chỉ cần thực hiện nạp thẻ thành công trong ngày khuyến mãi, là bạn có thể nhận về ưu đãi khủng để tích lũy tài khoản không giới hạn cho dế yêu của mình. Bởi chương trình này là khuyến mãi cục bộ, chỉ áp dụng cho khách hàng may mắn Mobifone.

Vậy nên, hãy kiểm tra tin nhắn xem mình có thê tham gia chương trình Mobifone khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày 16/4/2022 hay không nhé.

Mobifone khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày 16/4/2022 trên toàn quốc:

Khuyến mãi thẻ nạp luôn là chương trình thu hút đông đảo khách hàng nhà mạng tham gia. Bởi chỉ cần nạp thẻ thành công, thuê bao không những tiết kiệm được chi phí khi nhận về ưu đãi, mà còn thỏa thích sử dụng mọi tiện ích di động một cách trọn vẹn hơn. Không còn áp lực việc bị ngắt kết nối khi hết tài khoản.

Khuyến mãi thẻ nạp Mobifone ngày 16.4

Mobifone khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày 16/4/2022 trên toàn quốc

+ Đối tượng áp dụng: Thuê bao di động trả trước mạng Mobifone thuộc danh sách, nhận được tin nhắn mời nạp thẻ từ phía tổng đài.

+ Phạm vi triển khai: Toàn quốc

+ Thời gian áp dụng: Duy nhất trong ngày 16/4/2022 cho mọi khung giờ.

+ Hình thức nạp tiền: Quý khách có thể thực hiện nạp thẻ với hình thức bất kỳ đang hiện hành tại nhà mạng.

Nội dung khuyến mãi thẻ nạp mạng Mobifone ngày 16/4/2022:

Nếu khách hàng có nhu cầu gia tăng tài khoản để duy trì việc liên lạc cũng như kết nối của mình, thì hay ngay lập tức tham gia chương trình khuyến mãi nạp thẻ của Mobifone. Bởi khi tham gia khuyến mãi thành công, quý khách sẽ ngay lập tức có ưu đãi siêu HOT với nội dung như sau:

+ Tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi không giới hạn định mức quý khách nạp càng nhiều ưu đãi cộng tiền sẽ càng hấp dẫn.

+ Tiền khuyến mãi được cộng vào tài khoản KM2T và KM3T, có thể sử dụng để kết nối liên mạng nội mạng và liên mạng không giới hạn, tuy nhiên không áp dụng khi quý khách đăng ký các gói cước dịch vụ khác.

+ Nhà mạng không giới hạn số lần nạp thẻ hay mệnh giá thẻ nạp. Vậy nên quý khách hàng có thể thực hiện nạp thẻ theo nhu cầu của mình.

+ Tiền khuyến mãi có giá trị sử dụng trong 15 ngày kể từ ngày nạp thẻ thành công. Để kiểm tra số dư tài khoản, quý khách có thể bấm *101#OK.

Đã có số dư tài khoản hấp dẫn thì việc đăng ký thêm các gói 4G Mobifone để gia tăng trải nghiệm sẽ là lựa chọn hoàn hảo mà quý khách nên tham khảo. Chúc quý khách tham gia chương trình Mobifone khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày 16/4/2022 thành công, và nhận về được ưu đãi thật hấp dẫn.

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
HOT: Mobifone khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày 16/4/2022 trên toàn quốc
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Dịch vụ 4G 5G