X
Danh mục

HOT: MobiFone khuyến mãi tặng voucher Tiki 100K từ nay đến ngày 30/4/2022

Một chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn được nhà mạng Mobifone triển khai, giúp các tín đồ mua hàng Tiki có thể mua sắm thoải mái theo nhu cầu của mình, đó chính là khuyến mãi tặng voucher Tiki 100K từ nay đến ngày 30/4/2022. Quý khách hàng trên toàn quốc là hội viên hạng Đồng chương trình Kết Nối Dài Lâu của Mobifone đều có thể tham gia.

Các thuê bao Mobifone tham gia chương trình lần này, không cần thực hiện đăng ký bất kỳ gói cước nào hay đổi điểm tích lũy mà cũng có thể nhận được ưu đãi voucher Tiki 100k. Bởi đây chính là khuyến mãi nằm trong chuỗi chương trình chào mừng sinh nhật MobiFone 29 năm. Hãy cùng dichvumobile.vn tìm hiểu cụ thể về chương trình hấp dẫn này nhé.

MobiFone khuyến mãi tặng voucher Tiki 100K mừng sinh nhật 29 tuổi: 

Khuyến mãi tặng vouchetr mua sắm Tiki là chương trình được nhà mạng Mobifone triển khai nhân dịp đón mừng sinh nhật tuổi 29. Tham gia chương trình, quý khách hàng không cần thực hiện bất kỳ thao tác nào, chỉ cần bạn đáp ứng được điều kiện mà nhà mạng công bố là có thể tham gia thành công. Với khuyến mãi này, quý khách sẽ có cơ hội nhận tới 100.000đ dể thỏa sức mua sắm trên gian hàng Tiki của bạn.

Mobifone tặng voucher tiki

MobiFone khuyến mãi tặng voucher Tiki 100K từ nay đến ngày 30/4/2022

+ Đối tượng áp dụng: Chương trình áp dụng cho các thuê bao di động Mobifone thuộc hạng Đồng của chương trình Kết Nối Dài Lâu MobiFone nhận được tin nhắn mời nhận quà voucher Tiki từ tổng đài.

+ Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc

+ Thời gian áp dụng: Từ nay đến ngày 30/4/2022 hoặc đến khi hết mã vocher.

+ Nội dung quà tặng: Đáp ứng được tiêu chí mà nhà mạng đưa ra, mỗi khách hàng sẽ được tặng 1 mã voucher Tiki trị giá 100.000đ để mua sắm. 

+ Quy định quà tặng: Mỗi khách hàng chỉ được nhận 1 mã voucher Tiki trong thời gian diễn ra chương trình. Ưu đãi có tới 2.700 mã voucher và không có thời gian sử dụng. Vậy nên khách hàng có thể mua sắm vào bất ky lúc nào.

Hướng dẫn cách thức nhận Voucher Tiki 100k từ Mobifone: 

Những thuê bao di động mạng Mobifone may mắn được tham gia chương trình có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây là sẽ được nhận về voucher mua sắm 100k của Tikie, quý khách không cần thực hiện đổi điểm hay đăng ký gói cước nào. Cụ thể:

  • Bước 1: Từ điện thoại di động, khách hàng truy cập vào ứng dụng My MobiFone và đăng nhập tài khoản. Nếu mở đăng ký 4G sim MobiFone truy cập thì sẽ được tự động nhận diện số
  • Bước 2: Trên giao diện chính của ứng dụng, khách hàng click vào banner chương trình, sau đó tổng đài MobiFone sẽ gửi tin nhắn mã voucher miễn phí về điện thoại của bạn.
  • Bước 3: Sau khi có mã voucher, quý khách chỉ cần vào ứng dụng Tikie mua sắm và khi thnh toán thực hiện nhập mã Evoucher vào Tikixu để sử dụng, là bạn đã áp mã thành công.

** Lưu ý: 

– Mã Voucher sẽ được sử dụng theo quy định của đối tác và không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

– Nhà mạng vẫn luôn triển khai các gói cước 3G/4G Mobifone để khách hàng đăng ký khi cần thiết, đừng bỏ qua nếu có nhu cầu sử dụng nhé.

Trên đây là toàn bộ thông tin về chương trình MobiFone khuyến mãi tặng voucher Tiki 100K từ nay đến ngày 30/4/2022. Chúc quý khách may mắn tham gia chương trình và nhận về ưu đãi thật hấp dẫn nhé. Trân trọng cảm ơn!

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
HOT: MobiFone khuyến mãi tặng voucher Tiki 100K từ nay đến ngày 30/4/2022
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Dịch vụ 4G 5G