X
Danh mục

HOT: MobiFone mở rộng đối tượng đăng ký C120 cho thuê bao trả sau

Gói cước C120 Mobifone là gói cước thuộc top các gói khuyến mãi khủng, được nhiều khách hàng săn đón và muốn được tham gia sử dụng nhất hiện nay. Tiên nhiên, do quy định gói cước chỉ giới hạn thuê bao đăng ký, nên rất nhiều khách hàng dù yêu thích vẫn không có cơ hội trải nghiệm ưu đãi từ gói cước hấp dẫn này.

Hiểu rõ được điều đó, từ ngày 22/3/2022 nhà mạng Mobifone mở rộng đối tượng đăng ký C120 cho thuê bao trả sau. Đây chắc hẳn là tin mừng dành cho quý khách hàng nhà mạng, đặc biệt là thuê bao trả sau. Nếu bạn đang là khách hàng hòa mạng sim trả sau, thì chắc chắn không nên bỏ qua cơ hội trải nghiệm ưu đãi từ gói cước hấp dẫn này, các hoạt động gọi thoại, nhắn tin hay sử dụng 3G, 4G truy cập mạng trong tháng của quý khách sẽ được đảm bảo tối đa. hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn nhé.

MobiFone mở rộng đối tượng đăng ký C120 cho thuê bao trả sau:

Sau một thời gian triển khai gói cước C120 Mobifone, có không ít thuê bao phải ngậm ngùi vì không được tận hưởng chính sách ưu đãi từ gói cước. Thì giờ đây, các thuê bao trả sau có thể tham gia gói cước này một cách dễ dàng. Điều này đồng nghĩa với việc, quý khách sẽ có được một chu kỳ trải nghiệm gói cước cực kỳ hấp dẫn và phấn khích.

+ Thời gian áp dụng: Từ ngày 22/3/2022 trở đi.

+ Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

Mobifone mở rộng đối tượng đăng ký gói C120

MobiFone mở rộng đối tượng đăng ký C120 cho thuê bao trả sau

+ Nội dung triển khai: Áp dụng đăng ký gói cước C120 Mobifone cho các thuê bao trả sau, cụ thể là những đối tượng khách hàng như sau:

  • Thuê bao trả sau hòa mạng mới từ ngày 1/3/2022 được mở mặc định gói cước không cần đáp ứng bất kỳ điều kiện nào.
  • Thuê bao trả sau lâu năm, thuê bao đang hoạt động thỏa mãn điều kiện phát sinh cước nhận được tin nhắn mời tham gia gói từ tổng đài MobiFone.
  • Thuê bao trả trước thuộc danh sách đăng ký C120 chuyển sang trả sau.
  • Thuê bao chuyển mạng giữ số đến MobiFone trả sau.

Cụ thể hơn quý khách có thể kiểm tra thuê bao mình có đăng ký gói C120 được không, với cú pháp: KT DSKM gửi 999. 

Với chính sách mở rộng đối tượng đăng ký C120 cho thuê bao trả sau của Mobifone, hứa hẹn các thuê bao sẽ có cơ hội được  gọi thoại, nhắn tinvà truy cập mạng thả ga mà không phải áp lực về giá nữa.

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước C120 Mobifone và thông tin liên quan: 

Gói cước khuyến mãi C120 Mobifone là gói cước có ưu đãi khủng nhất, được rất nhiều thuê bao di động quan tâm và hài lòng. Gói cước cung cấp ưu đãi combo thoại kèm data với cước phí hợp lý, giúp thuê bao có một trải nghiệm thoải mái nhất khi sử dụng.

Mã gói  Cách đăng ký  Ưu đãi  Cước gói  Hạn dùng 
C120 DKV C120 gửi 9084  – Miễn phí cước gói cho tất cả các cuộc gọi nội mạng Mobifone dưới 20 phút. Không giới hạn số cuộc gọi.– Tặng 50 phút gọi liên mạng trong nước.

– Tặng 120GB/tháng để truy cập mạng, mỗi ngày sẽ tự động cộng 4GB vào tài khoản data của quý khách.

120,000đ – cước phí  được cộng vào hóa đơn cuối tháng. 30 ngày

Với thông tin hấp dẫn, quý khách hàng hãy nhanh chóng nắm bắt và tìm hiểu ngay để sắm gói cước về cho dế yêu của mình để sử dụng nhé. Hứa hẹn gói cước C120 Mobifone sẻ không làm quý khách hàng thất vọng. Chúc bạn hòa mạng gói cước thành công. Trân trọng cảm ơn!

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
HOT: MobiFone mở rộng đối tượng đăng ký C120 cho thuê bao trả sau
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Dịch vụ 4G 5G