X
Danh mục

HOT: Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày 1/6/2022

Để sở hữu cho mình một số dư tài khoản như ý, các thuê bao di động nhà mạng Viettel không nên bỏ qua chương trình khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày 1/6/2022 mà nhà mạng vừa triển khai. Đây là chương trình được tổ chức vào ngày đầu tiên của tháng mới, với hi vọng mang tới cho các thuê bao một số dư tài khoản khổng lồ, thoải mái đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng di động trong tháng mới.

Nếu tài khoản của bạn đang cạn kiệt, thì đây chính là cơ hội để quý khách thả ga nạp thẻ, nhận ưu đãi hấp dẫn cho dế yêu của mình. Vậy nên, hãy tranh thủ tham gia với những mệnh giá thẻ nạp cao nhất để tận hưởng triệt để ưu đãi mà Viettel dành tặng nhé. Cùng cập nhật nội dung chi tiết chương trình  Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày 1/6/2022 ngay dưới đây nhé.

Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày 1/6/2022:

Khuyến mãi thẻ nạp mạng Viettel ngày 1/6

Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày 1/6/2022

+ Đối tượng áp dụng: Khuyến mãi thẻ nạp Viettel ngày 1/6/2022, áp dụng cho tất cả thuê bao trả trước toàn mạng và thuê bao Homephone không nhận biệt trạng thái khóa chiều hay hoạt động đều có thể tham gia. Ngoại trừ thuê bao đang sử dụng các gói cước Tourist, Công nhân, An ninh, Dcom, Vtracking, Smartmoto, Kiddy.

+ Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

+ Thời gian khuyến mãi: Duy nhất trong ngày 1/6/2022 – áp dụng cho mọi khung giờ.

+ Hình thức nạp tiền: Không giới hạn, quý khách có thể xả láng nạp thẻ với hình thức bất kỳ đang hiện hành tại nhà mạng.

Nội dung khuyến mãi khi nạp thẻ ngày 1/6/2022 mạng Viettel: 

Chỉ cần quý khách hàng thực hiện nạp thẻ thành công trong ngày 1/6/2022, các thuê bao sẽ nhanh chóng nhận được cộng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Khách hàng nạp càng nhiều, ưu đãi nhận về càng khủng. Tiền khuyến mãi sẽ được cộng dồn trong ngày khuyến mãi, giúp thuê bao thả ga sử dụng mọi tiện ích di động nheo nhu cầu.

Tiền khuyến mãi được sử dụng để gọi điện, nhắn tin nội hoặc ngoại mạng. Không áp dụng để đăng ký các gói cước 3G/4G mạng Viettel. Có thời hạn sử dụng là 15 ngày kể từ ngày nạp thẻ thành công. Để kiểm tra số dư tài khoản, các thuê bao chỉ cần bấm *101#OK là có thể tra cứu thành công.

Với số tiền khuyến mãi, các thuê bao có thể tiết kiệm chi phí cho dễ yêu của mình, và thoải mái thực hiện liên lạc hay kết nối theo nhu cầu. Chúc quý tham gia chương trình Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày 1/6/2022 thành công nhé. Trân trọng cảm ơn!

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
HOT: Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày 1/6/2022
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Dịch vụ 4G 5G