X
Danh mục

Hướng dẫn đăng ký gói cước 6MAX90 Mobifone ưu đãi data siêu khủng

Hàng tháng bạn phải đối mặt với khoản chi phí tiêu dùng data cao ngất ngưỡng. Điều này khiến quý khách cảm thấy căng thẳng và không thoải mái khi giải trí, làm việc hay học tập trên Internet. Giải pháp hợp lý mà bạn nên áp dụng đó là đăng ký gói cước 6MAX90 mạng Mobifone. Gói cước này mang đến cho người dùng sử dụng data cực khủng đến cuối chu kỳ và tiết kiệm chi phí tiêu dùng đáng kể.

Đối với những khách hàng đang sử dụng dịch vụ mạng Mobifone có nhu lướt web liên tục trong nhiều tháng, thì nên đăng ký các gói có chu kỳ 6 tháng như gói 6MAX90 thay vì đăng ký gói 1 tháng như trước đây. Bởi lẽ, sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng, ưu đãi không bị gián đoạn vì ngắt kết nối. Cùng dangkyg5g.com tìm hiểu rõ hơn về gói cước trọn gói dài hạn này nhé!

Thông tin gói cước 6MAX90 mạng Mobifone ưu đãi hấp dẫn trong 6 tháng:

Đón đầu nhu cầu sử dụng mạng Internet của người dùng, Mobifone triển khai thàng loạt các gói cước với chu kỳ dài ngày với mong muốn đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Với mức ưu đãi khủng và giá cước bình dân, gói 6MAX90 Mobifone là chọn lựa số 1 dành cho quý khách hàng thường xuyên đọc báo, theo dõi tin tức thời sự, tìm kiếm thông tin trên đi động.

– Giá cước: 540.000đ/lần đăng ký, tương đương 90.000đ/tháng

– Chu kỳ sử dụng: Sử dụng trong vòng 6 tháng, tính từ thời điểm đăng ký thành công

– Phạm vi áp dụng: Áp dụng trên phạm vi toàn quốc

– Đối tượng đăng ký: Gói áp dụng cho các thuê bao di động trả trước kích hoạt mới từ ngày 1/1/2021 trở đi.

Gói cước 6MAX90 mạng Mobifone

Hướng dẫn đăng ký gói cước 6MAX90 Mobifone ưu đãi data siêu khủng

Hướng dẫn đăng ký gói cước 6MAX90 Mobifone nhận ưu đãi hấp dẫn: 

Quý khách hàng đã ao ước sở hữu gói cước 6MAX90 với chu kỳ dài hạ,n để giảm thiểu thời gian đăng ký lại và tránh gián đoạn liên lạc giữa các tháng thì ngay bây giờ hãy cầm điện thoại và thực hiện đăng ký với cú pháp sau đây:

DKV 6MAX90 gửi 9084

Khi gửi yêu cầu đăng ký gói cước đến đầu số 9084 quý khách được miễn phí hoàn toàn nhắn tin.

Chỉ trong vòng 30s sau khi gửi tin nhắn đăng ký, quý khách hàng sẽ nhận phản hồi về kết quả đăng ký. Nếu thông báo thành công, bạn sẽ sở hữu trong tài khoản di động dung lượng data kếch xù, thả ga tiêu xài trong vòng 6 tháng nhé!

Một trong những điểm mạnh của gói 6MAX90 mạng Mobi, đó là ưu đãi trọn gói cho khách hàng suốt chu kỳ. Như vậy, bạn chỉ cần bỏ ra khoản chi phí 540.000đ/lần có thể lướt web mọi lúc, mọi nơi trút bỏ hoàn toàn tâm lý lo lắng hết dung lượng data, cước phí phát sinh trong suốt chu kỳ. Mức ưu đãi cụ thể dành co khách hàng khi đăng ký thành công như sau:

Tặng ngay 6GB/ ngày <=> tương đương 1.440GB/ 6 tháng. Hết data hạ băng thông truy cập tốc độ thường.

** Lưu ý:

Trong quá trình đăng ký sử dụng gói cước 6MAX90 Mobifone, quý khách nên thường xuyên kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước, để quan lý việc sử dụng và tránh để bị lãng phí, với cú pháp hỗ trợ là KT ALL gửi 999. 

Ngoài ra, gói cước 6MAX90 Mobifone có tính năng gia hạn tự động khi kết thúc chu kỳ, vì vậy quý khách khi nhu cầu không còn nữa, hãy chủ động hủy gói cưc[s để tìm gói khác thay thế phù hợp hơn nhé. Cú pháp hủy gói cước là: HUY 6MAX90 gửi 999.

Với việc trang bị gói cước 6MAX90 mạng Mobifone, quý khách hàng sẽ thả ga giải trí trên các trang mạng xã hội Zalo, Facebook, Youtube, theo dõi tin tức trên Internet cùng dế yêu mà không phải lăn tăn về giá cước. Vậy nên hãy đăng ký nhanh để trải nghiệm nhé. Chúc bạn thành công.

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn đăng ký gói cước 6MAX90 Mobifone ưu đãi data siêu khủng
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Dịch vụ 4G 5G