X
Danh mục

Hướng dẫn đăng ký gói MAX120 của Mobifone ưu đãi data khủng

Nhà mạng vừa triển khai gói cước MAX120 Mobifone bạn dã biết chưa? Đây là một gói cước cung cấp data siêu hấp dẫn, phù hợp cho các thuê bao có nhu cầu truy cập internet thường xuyên nhưng muốn tiết kiệm chi phí. Gói cước MAX120 mạng Mobifone ưu đãi 8GB data truy cập mạng tốc độ cao mỗi ngày, với cước phí chỉ 120.000đ. Như vậy trong chu kỳ 30 ngày của gói cước, thuê bao sẽ được sở hữu tới 240GB data để trải nghiệm

Đây có lẽ là gói cước data mà nhiều tín đồ di động mong muốn có được, bởi với cước phí bỏ ra thì khách hàng nhận lại được gấp đôi lưu lượng data để sử dụng. Một ưu đãi quá hấp dẫn và tiết kiệm cho khách hàng, vậy nên đừng ngần ngại đăng ký gói cước khi cơ hội đang đến rất gần với bạn nhé. Tham khảo thông tin đăng ký trong bài viết dưới đây.

Hướng dẫn đăng ký gói MAX120 mạng Mobifone ưu đãi data cực khủng:

Gói cước MAX120 Mobifone từ khi được triển khai đã nhận về được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng nhà mạng. Bởi đây là gói cước có chi phí hợp ký nhưng ưu đãi lại hết sức khổng lồ, giúp các thuê bao có thể thoải mái sử dụng các tiện ích nhưng vẫn tiết kiệm được ngân sách di động của mình.

Để đăng ký gói cước sở hữu ưu đãi data khổng lồ này, quý khách vui lòng soạn tin theo cú pháp theo hướng dẫn như sau:

DKV MAX120 gửi 9084

Với cú pháp đăng ký đơn giản như trên, quý khách hàng sẽ nhanh chóng nhận về được ưu đãi hấp dẫn từ gói cước MAX120 của nhà mạng.

Gói cước MAX120 Mobifone

Hướng dẫn đăng ký gói MAX120 của Mobifone ưu đãi data khủng

+ Đối tượng đăng ký: Gói cước áp dụng cho các thuê bao trả trước khách hàng cá nhân, phát triển mới từ ngày 01/1/2022. Thuê bao chuyển mạng giữ số sang mạng MobiFone hòa mạng thuê bao trả trước khách hàng cá nhân từ ngày 01/1/2022.

+ Phạm vi triển khai: Triển khai trên phạm vi toàn quốc.

+ Giá gói cước: 120.000đ/lần đăng ký.

+ Chu kỳ sử dụng: Sử dụng trong vòng 30 ngày, tương đương 1 tháng.

Nội dung chi tiết ưu đãi từ gói cước MAX120 mạng Mobifone: 

Gói cước MAX120 mạng Mobifone chắc chắn sẽ khiến một bộ phận ghiền internet bị mê hoặc bởi ưu đãi hấp dẫn của nó. Chỉ cần bạn đăng ký gói cước thành công, bạn sẽ nhanh chóng sỡ hữu ưu đãi cực phẩm như sau:

 Miễn phí 8GB data/ngày, ưu đãi được cộng liên tiếp trong chu kỳ với 240GB/30 ngày. 

Sử dụng hết data mỗi ngày, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối để tránh phát sinh cước phí và khi chuyển sang sử dụng chu kỳ mới hệ thống tự động cộng ưu đãi. Để kiểm soát data còn lại của gói cước, quý khách có thể soạn tin nhắn với cú pháp  KT ALL gửi 999. 

Gói cước có tính năng gia hạn tự động khi hết chu kỳ. Vậy nên nếu bạn muốn ngưng sử dụng gói sau, thì có thể soạn HUY MAX120 gửi 999 để hủy gói. Lưu ý là tài khoản cần đủ cước phí để được gia hạn thành công nhé.

Ngoài gói cước MAX120 mạng Mobifone, quý khách có thể tham khảo và đăng ký thêm các gói cước 4G Mobifone để sử dụng nếu có nhu cầu. Nhà mạng cung cấp rất nhiều gói cước 4G có data khủng, giá cước phù hợp để khách hàng lựa chọn. giúp bạn vô tư truy cập mạng Intenret tốc độ cao theo nhu cầu của mình.

Chúc quý khách đăng ký gói cước MAX120 Mobifone thành công. Trân trọng cảm ơn!

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn đăng ký gói MAX120 của Mobifone ưu đãi data khủng
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Dịch vụ 4G 5G