X
Danh mục

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Viettel Portal

Hiện nay, các khách hàng của Viettel có thể quản lý quá trình sử dụng di động của mình trên website thông qua tài khoản Viettel Portal. Đây là tài khoản giúp người dùng có thể biết được cước phí liên lạc hàng tháng, lịch sử gọi thoại, các gói cước 3G Viettel hoặc nạp thẻ cào, gửi tin nhắn miễn phí đồng thời thông tin đến khách hàng tất cả các dịch vụ mà thuê bao đã đăng ký.

Vì vậy, khi đăng ký tài khoản Viettel Portal, khách hàng sẽ được hưởng lợi ích tối đa mà thuê bao có thể nhận được từ nhà mạng. Việc nắm rõ tình trạng hoạt động của thuê bao cũng như biết được tài khoản bị trừ tiền do những nguyên nhân gì sẽ giúp cho khách hàng có thể phân phối, điều chỉnh và tiết chế các nhu cầu không cần thiết để sử dụng di động tiết kiệm và hiệu quả hơn.

Nếu vẫn chưa có một tài khoản Viettel Portal để chủ động trong việc sử dụng di động, các bạn hãy tham khảo ngay các bước đăng ký tài khoản dưới đây để thực hiện đăng ký ngay nhé!

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Viettel Portal:

Muốn sở hữu tài khoản Viettel Portal để quá trình sử dụng di động trở nên dễ dàng, thuận tiện, các bạn cần thực hiện lần lượt theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần truy cập vào website Viettel Telecom http://vietteltelecom.vn.

Bước 2: Sau khi vào được website trên, bạn chọn biểu tượng hình tròn màu trắng (có biểu tượng chân dung bên trong) rồi chọn “Đăng ký” để thực hiện đăng ký tài khoản Viettel Portal.

Bước 3: Tiếp theo, bạn điền đầy đủ tất cả các thông tin cần thiết trong bảng, bao gồm các mục sau:

Với mục loại tài khoản, các bạn chọn là Mobile (chọn Homephone đối với điện thoại bàn và Dcom/Vbiz/V-tracking đối với Dcom 3G).

Với mục số điện thoại: Nhập số điện thoại các bạn muốn đăng ký tài khoản Portal Viettel và nhấn vào mục “Mã xác thực” để lấy lấy mã (mã sẽ được gửi về SMS điện thoại).

Với mục mật khẩu: Bạn tự đặt mật khẩu như một số tài khoản thường dùng khác.

Với mục mã bảo vệ: Các bạn nhập theo mã Capcha trên website.

Cuối cùng, bạn bấm nút “Tiếp tục” ở cuối bảng để hoàn tất việc điền thông tin.

cach dang ky tai khoan portal viettel

Quản lý quá trình sử dụng di động tốt hơn thông qua tài khoản Portal Viettel.

Bước 4: Để hoàn thành quá trình đăng ký, các bạn thực hiện nhập mật khẩu, mã xác thực và mã bảo mật đã có và bấm “Tiếp tục”.

Đến đây là bạn đã đăng ký tài khoản Viettel Portal thành công cho thuê bao của mình rồi. Còn chần chừ gì nữa mà không đăng nhập ngay để tìm hiểu ngay các thông tin chi tiết về thuê bao đang dùng để có giải pháp sử dụng di động phù hợp, hoặc cần thiết có thể hủy một số dịch vụ ngốn quá nhiều chi phí hàng tháng để tiết kiệm ngân sách cho thuê bao của mình.

Để quá trình đăng ký tài khoản Viettel Portal không gặp bất kỳ trở ngại nào, khách hàng cần đảm bảo:

+ Thuê bao đang hoạt động bình thường, không bị chặn 1 chiều, 2 chiều trong thời gian thực hiện đăng ký tài khoản Viettel Portal.

+ Điện thoại ở trạng thái bình thường, không tắt nguồn để có thể nhận mã xác thực từ hệ thống.

Khách hàng có thể kiểm tra các tiện ích sau đây thông qua tài khoản Viettel Portal:

+  Kiểm tra lịch sử gọi thoại, nhắn tin của thuê bao.

+ Kiểm tra tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi và các ưu đãi khác.

+ Kiểm tra cước phí của thuê bao

+ Có thể đăng ký và hủy các dịch vụ tiện của Vietel vô cùng dễ dàng.

Giờ đây, các khách hàng của Viettel có thể tra cứu được tất cả các tiện ích của di động thông qua vài cú click chuột, không phải tốn chi phí gọi lên tổng đài nhờ hỗ trợ cũng như không còn mò mẫm tìm cú pháp kiểm tra ưu đãi của các dịch vụ đang sử dụng.

Chúc các bạn đăng ký thành công tài khoản Viettel Portal một cách dễ dàng và kiểm tra thông tin thuê bao mỗi ngày để sử dụng hợp lý nhé!

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Viettel Portal
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Dịch vụ 4G 5G