X
Danh mục

Hướng dẫn cách kiểm tra tình trạng thẻ nạp của Mobifone

Một trong những tình huống mà khách hàng Mobifone đôi khi hay gặp phải chính là việc nạp thẻ hoài mà vẫn không thành công, trong khi đó chắc chắn là thẻ mới mua và chưa được ai sử dụng.

Nhiều khách hàng vì chắc chắn điều này nên cố nạp đi nạp lại nhiều lần dẫn đến việc thuê bao bị khóa quyền nạp thẻ gây ảnh hưởng đến quá trình liên lạc. Vậy lỗi này xảy ra là do đâu?

Nguyên nhân lớn nhất có thể kể đến trong trường hợp này chính là do quý khách đã mua nhầm thẻ giả, thẻ lậu từ các cửa hiệu kinh doanh không chính thức của Mobifone.

Để đề phòng và bảo vệ tài sản của mình, tránh tiếp tay cho kẻ xấu, hôm nay dangky4g5g.com sẽ có bài viết hướng dẫn quý khách cách kiểm tra tình trạng thẻ nạp Mobifone khi mua, từ đó không phải rơi vào những tình huống trớ trêu kể trên nữa nhé.

Hướng dẫn cách kiểm tra tình trạng thẻ nạp Mobifone:

Hiện nay, có không ít đối tượng lợi dụng sự thờ ơ của khách hàng để trục lợi cho bản thân. Khách hàng khi mua thẻ nạp điện thoại thường ít khi kiểm tra thẻ nạp mà cầm đi ngay, chính vì vậy nhiều thẻ giả, thẻ hết hạn, thẻ đã qua sử dụng… được nhập lậu về các cửa hàng buôn bán nhỏ lẻ ngày càng nhiều với cách làm tinh vi, không khác gì thẻ thật.

Để phân biệt và biết chắc xem thẻ nạp đang cầm trên tay có sử đụng được hay không, khách hàng có thể kiểm tra thông qua 1 trong 2 cách sau đây:

– Cách 1: Kiểm tra bằng tin nhắn.

+ Soạn tin: Thenap Số-serial gửi 901 (miễn phí SMS).

– Cách 2: Kiểm tra bằng USSD.

+ Bấm *901*1*Số-serial#OK (hoặc phím gọi).

Hướng dẫn kiểm tra tình trạng thẻ nạp của Mobifone

Kiểm tra tình trạng thẻ nạp của Mobifone giúp khách hàng tránh mua nhầm thẻ giả khi nạp tiền

Với cả 2 thao tác miễn phí này, sau khi nhận được yêu cầu, hệ thống sẽ có các phản hồi tương ứng đến thuê bao của quý khách:

– Đối với thẻ đã sử dụng: “Giao dich nap tien thanh cong. Quy khach vui long kiem tra lai tai khoan”.

– Đối với thẻ không có thật: “The co serial khong ton tai tren he thong. Quy khach vui long lien he 9090 de biet them chi tiet. Xin cam on”.

– Đối với thẻ có thật nhưng đang bị khóa hoặc chưa được kích hoạt: “The co serial khong hop le. Quy khach vui long lien he 9090 de biet them chi tiet. Xin cam on”.

– Đối với thẻ có thật và chưa được sử dụng: “The co serial hop le, chua duoc su dung”.

Dựa vào các thông tin này, quý khách có thể dễ dàng phân biệt được cho mình đâu là loại thẻ co thể sử dụng để nạp tiền tăng tài khoản cho thuê bao rồi phải không nào?

Một số gợi ý tránh mua nhầm thẻ nạp Mobifone giả

– Khách hàng không nên mua thẻ ở các cửa hiệu nhỏ lẻ không uy tín, không đảm bảo nguồn gốc xuất xứ của thẻ nạp. Hãy đến các điểm giao dịch chính thức của Mobifone trên toàn quốc để mua được thẻ nạp đúng chất lượng.

– Cần quan sát kỹ các thông tin ghi trên thẻ khi mua như mệnh giá thẻ, hạn sử dụng, số serial… Phải đảm bảo đầy đủ thông tin thì mới nên mua về sử dụng.

– Nên mua loại thẻ chính thức của nhà mạng (được in bằng giấy cứng, mã số thẻ nằm bên dưới lớp tráng bạc, không bị trầy xức, bong tróc…). Các loại thẻ sao chép lại ra giấy thường, để lộ mã số thẻ ra bên ngoài đều đáng nghi.

Các tính năng tra cứu khác liên quan đến vấn đề nạp thẻ

– Như đã nói, nhiều khách hàng cố nạp thẻ nhiều lần dẫn đến thuê bao bị khóa quyền nạp thẻ. Lúc này, để thuê bao hoạt động trở lại, quý khách chỉ cần soạn tin theo cú pháp:

+ Soạn: Quyennapthe Số-serial gửi 901 (hoặc bấm *901*4*9*10#OK).

– Một vài chương trình khuyến mãi thẻ nạp Mobifone chỉ dành cho thuê bao nhận được tin nhắn. Để kiểm tra xem số điện thoại đang dùng có được hưởng ưu đãi này không, khách hàng làm theo hướng dẫn:

+ Soạn tin: KMNT gửi 901 (hoặc bấm *901*3#OK).

Hy vọng những mẹo nhỏ trên đây sẽ giúp ích cho quý khách nhiều hơn trong quá trình nạp thẻ cho thuê bao Mobifone.

Đừng quên chia sẻ những thông tin này cho người thân, bạn bè để không ai còn gặp phải những tình huống không may này nữa nhé.

5/5 - (3 votes)
Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn cách kiểm tra tình trạng thẻ nạp của Mobifone
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Dịch vụ 4G 5G