X
Danh mục
  1. Home
  2. Khuyến mãi Mobifone
  3. Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Mobifone ngày 13/01/2017

Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Mobifone ngày 13/01/2017

Bạn đã chuẩn bị gì cho tài khoản trả trước Mobifone của mình để sẵn sàng liên lạc, giải trí trong dịp tết sắp đến chưa? Nếu thuê bao đang cạn kiệt tài khoản thì đừng chần chừ nữa vì Mobifone sắp có chương trình khuyến mãi nạp thẻ cực hot dành cho quý khách đấy.

Theo đó,  trong ngày 13/01/2017, khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước Mobifone có thể nhận được ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp khi nạp thẻ cho dế yêu của mình theo quy định của chương trình. Đặc biệt, Mobifone áp dụng đến 3 chương trình khuyến mãi trong ngày này nên tùy vào mức độ thuận tiện, quý khách hãy chọn 1 trong 3 chương trình để tham gia nhé.

Để biết quy định, cách thức tham gia cũng như khuyến mãi dành cho thuê bao của mình, mời quý khách tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây của dangky4g5g.com để biết thêm chi tiết.

Mobifone triển khai khuyến mãi nạp thẻ ngày 13/01/2017:

1. Khuyến mãi  nạp thẻ theo khu vực.

– Phạm vi triển khai: Chỉ áp dụng cho các thuê bao có đăng ký đầu số tại “Lào Cai, Lai Châu, Điện Biên, Yên Bái, Sơn La, Phú Thọ, Hòa Bình, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Vĩnh Phúc, Cần Thơ, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, An Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang“.

– Đối tượng tham gia: Là thuê bao trả trước nhận được tin nhắn mời tham gia nạp thẻ từ tổng đài Mobifone hoặc thuộc danh sách khuyến mãi của chương trình.

– Hình thức nạp tiền: Tất cả các hình thức nạp và mọi loại mệnh giá đều được chấp nhận (nạp qua mã thẻ cào, nạp trực tuyến, nạp qua ngân hàng…).

– Số lần nạp: Không giới hạn số lần nạp thẻ trong ngày.

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 13/01

Hãy kiểm tra kĩ càng các chương trình khuyến mãi nạp thẻ mà thuê bao được tham gia để nhận ưu đãi từ Mobifone nhé quý khách

2. Khuyến mãi cho thuê bao thỏa mãn điều kiện:

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

– Đối tượng tham gia: Các thuê bao trả trước đang hoạt động nhận được tin nhắn từ tổng đài, đồng thời thỏa mãn điều kiện mà nhà mạng đính kèm trong tin nhắn.

– Hình thức nạp tiền: Tất cả các hình thức nạp và mọi loại mệnh giá đều được chấp nhận (nạp qua mã thẻ cào, nạp trực tuyến, nạp qua ngân hàng…).

– Số lần nạp: Chỉ áp dụng cho 1 lần nạp đầu tiên trong ngày khuyến mãi.

3. Khuyến mãi khi nạp tại cửa hàng bán lẻ Mobifone.

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

– Đối tượng tham gia: Tất cả các thuê bao trả trước Mobifone đang hoạt động 2 chiều hoặc bị khóa 1 chiều, 2 chiều.

– Hình thức nạp tiền: Nạp EZ (bắn tiền thông qua đầu số dịch vụ của Mobifone) tại các cửa hàng bán lẻ Mobifone.

– Số lần nạp: Không giới hạn số lần nạp tiền trong ngày.

* Khách hàng có thể tham khảo thông tin về chương trình khuyến mãi này tại đây.

Những ưu đãi khách hàng nhận được khi tham gia khuyến mãi:

Mặc dù 3 chương trình khuyến mãi ngày 13/01 có sự khác nhau về điều kiện áp dụng cũng như quy định dành cho từng loại đối tượng khác nhau.

Tuy nhiên chỉ cần nạp thành công theo đúng yêu cầu của nhà mạng, tất cả thuê bao đều sẽ được tặng 50% giá trị nạp tiền vào tài khoản khuyến mãi, ưu đãi này được phân chia sử dụng như sau:

+ Cộng 25% giá trị nạp tiền vào tài khoản khuyến mãi dùng để gọi thoạinhắn tin nội mạng.

+ Cộng 25% giá trị còn lại vào tài khoản khuyên mãi dùng để gọi và nhắn tin đến tất cả các thuê bao di động lẫn cố định trong nước.

Ngoài ra, khách hàng đang sử dụng sim số hòa mạng MobiCard còn được tặng 100% ngày sử dụng tương ứng với giá trị nạp tiền, nâng thời gian hoạt động của thuê bao lên cao hơn, không còn lo lắng về việc tài khoản còn tiền nhưng thuê bao sắp hết ngày dùng nữa.

Với 3 chương trình siêu hot như thế này, khách hàng hãy kiểm tra và lựa chọn để được hưởng trọn vẹn ưu đãi trong ngày 13/01 nhé. Thông tin cần hỗ trợ, quý khách vui lòng gọi tổng đài 9090 Mobifone. Cảm ơn quý khách.

Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Mobifone ngày 13/01/2017
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Đăng ký 3G
Đăng ký 3G Mobifone

Các gói cước 3G Mobifone

MIU Mobifone

70.000₫ / 30 ngày
  • Data tốc độ cao: 600 MB
Soạn: DKV MIU gửi 9084

M25 Mobifone

25.000₫ / 30 ngày
  • Data tốc độ cao: 150 MB
Soạn: DKV M25 gửi 9084

M70 Mobifone

70.000₫ / 30 ngày
  • Data tốc độ cao: 1,6 GB
Soạn: DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay