X
Danh mục

Khuyến mãi gói MPNT Mobifone miễn phí gọi dưới 5 phút

Bạn đang phải đau đầu vì các cuộc gọi gần đây làm tài khoản thuê bao Mobifone hao tốn khá nhiều? Bạn đang tìm kiếm một gói cước phù hợp để có thể thỏa sức gọi cho bạn bè, người thân mà không còn lo lắng về cước phí? Vậy thì tại sao không thử trải nghiệm gói cước MPNT Mobifone nhỉ?

Đây là gói khuyến mãi gọi nội mạng, cho phép thuê bao thực hiện cuộc gọi nội mạng miễn phí dưới 5 phút đến 2 số thuê bao đăng ký trong danh sách. Với số phút tối đa lên đến 500 phút mỗi tháng và không hề tính cước đăng ký hay cước duy trì gói, gói MPNT của Mobifone hẳn sẽ khiến bạn hài lòng trong suốt quá trình sử dụng đấy.

Để giúp quý khách nắm rõ thông tin chi tiết về gói cước, Dangky3G.net hôm nay sẽ giới thiệu ngay những ưu đãi cũng như cách đăng ký gói MPNT Mobifone cho mọi người cùng theo dõi nhé.

Thông tin chi tiết gói cước MPNT Mobifone

– Thời gian khuyến mãi Mobifone: Bắt đầu từ ngày 05/04/2016 (chưa có thời gian kết thúc).

– Phạm vi áp dụng: Khách hàng Mobifone tại KV9, bao gồm: Cần Thơ, Bến Tre, Cà Mau, Đồng Tháp, An Giang, Bạc Liêu, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long.

Khuyến mãi MPNT Mobifone miễn phí cuộc gọi dưới 5 phút

Đăng ký gói MPNT để được gọi nội mạng thoải mái không cần lo về cước phí nữa bạn nhé

– Đối tượng tham gia: Thuê bao trả trước hoặc trả sau Mobifone nhận được tin nhắn khuyến mãi từ chương trình đều có thể tham gia.

Để hỗ trợ quý khách trong quá tình kiểm tra danh sách khuyến mãi, Mobifone cung cấp cú pháp KT DSKM gửi 999 và hotline tổng đài Mobifone 9090. Quý khách có thể nhắn tin theo cú pháp đã nêu hoặc gọi đến tổng đài để tra cứu xem thuê bao đang dùng có được phép đăng ký gói MPNT không nhé.

Cách đăng ký gói MPNT Mobifone

Khách hàng thuộc đối tượng và phạm vi đăng ký gói cước hãy soạn tin theo cú pháp: MPNT SĐT1 SĐT2 gửi đến 789.

(Trong đó, SĐT1 và SĐT2 là 2 số liên hệ quý khách muốn thường xuyên gọi đến).

– Theo đó, sau khi đăng ký thành công gói MPNT, các cuộc gọi của quý khách đến 2 số thuê bao này đều được miễn phí hoàn toàn nếu kéo dài không quá 5 phút. Trong vòng 1 tháng, quý khách được gọi tối đa 500 phút và không hề tốn phí đăng ký gói cước Mobifone cũng như phí duy trì.

–  Để hủy gói MPNT, soạn tin: HUY MPNT gửi đến 789

Với gói MPNT, khách hàng Mobifone đã có thể yên tâm gọi điện thoại thoải mái cho người thân, bạn bè mà không sợ hết tiền nữa rồi. Tuy nhiên cũng hãy lưu ý là chỉ được miễn phí cuộc gọi dưới 5 phút đến 2 thuê bao bất kỳ thôi, vì vậy hãy hẹn giờ để không bị gọi vượt quá số phít quy định nhé.

Chúc quý khách đăng ký gói MPNT của Mobifone thành công và có những phút trò chuyện thật vui khi sử dụng gói cước của Mobifone nhé.

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Khuyến mãi gói MPNT Mobifone miễn phí gọi dưới 5 phút
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Dịch vụ 4G 5G