X
Danh mục

MobiFone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 22/8/2021 tại TP. Hồ Chí Minh

Trong thời điểm tình hình dịch bệnh diễn biến tại Hồ Chí Minh vô cùng phức tạp như hiện nay thì ở nhà là cách tốt nhất để đảm bảo sức khỏe cho mình và những người xung quanh. Chính vì thế, nhắm giúp các thuê bao có nguồn tài khoản di động dồi dào, thỏa thích sử dụng trong những ngày chống dịch tại nhà, MobiFone đã triển khai khuyến mãi 50% thẻ nạp tại Tp. Hồ Chí Minh siêu hấp dẫn.

Chỉ cần tham gia chương trình thành công, các thuê bao sẽ có cơ hội mang về máy 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản. Nạp càng nhiều, tài khoản càng hấp dẫn, thỏa thích sử dụng cho công việc hoặc nhu cầu giải trí trong những ngày chống dịch. Để giúp các thuê bao nắm rõ hơn bài viết sau đây dangky4g5g.com sẽ chia sẽ mọi thông tin về chương trình để quý khách nắm rõ nhé.

Khuyến mãi 50% thẻ nạp MobiFone ngày 22/8/2021 tại TP. Hồ Chí Minh

Nếu bạn muốn có một nguồn tài khoản di động dồi dào sử dụng trong những ngày giãn cách xã hội. Vậy, hãy đừng bỏ lỡ chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp của MobiFone nhé. Thông tin chi tiết khuyến mãi sẽ được chia sẻ ngay sau đây:

  • Phạm vi triển khai: Thành phố Hồ Chí Minh
  • Thời gian khuyến mãi: Từ 0h00 đến 23h59 ngày 22/8/2021
  • Cách thức tham gia: Nạp thẻ bằng bất kỳ hình thức nào vào tài khoản cũng được chấp nhận. Chẳng hạn như nạp thẻ cào vật lý, nạp qua ứng dụng MobiFone Next, My MobiFone…
MobiFone khuyến mãi 50% thẻ nạp tại Hồ Chí Minh ngày 22/8/2021

MobiFone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 22/8/2021 tại TP. Hồ Chí Minh

Nội dung ưu đãi hấp dẫn từ khuyến mãi 50% thẻ nạp MobiFone 

Tham gia khuyến mãi MobiFone ngày 22/8/2021, các thuê bao sẽ có cơ hội nhận về máy nguồn ưu đãi hấp dẫn với nội dung như sau:

Các thuê bao di động trả trước của MobiFone tại Tp. Hồ Chí Minh sẽ có cơ hội nhận về máy 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi sau mỗi lần nạp thẻ. Nạp càng nhiều tài khoản càng lớn. Cụ thể:

+ Nhận ngay 30% giá trị thẻ nạp vào tài khoản sử dụng mạng MobiFone và VinaPhone (KM2T)

+ Nhận ngay 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản liên mạng (KM3T)

Lưu ý về việc sử dụng nguồn ưu đãi tài khoản

– Tiền khuyến mãi sẽ được cộng ngay khi nạp thẻ và có giá trị sử dụng trong 15 ngày.

– Khuyến mãi sẽ không giới hạn số tiền nạp hay số lần nạp thẻ quý khách có thể nạp thoải mái đến khi đạt được số dư tài khoản như ý.

– Chương trình khuyến mãi đợt này sẽ không áp dụng với các thuê bao phát triển mới đang được hưởng khuyến mãi 5 thẻ nạp đầu, thuê bao Fast Connect trả trước, hay các thuê bao W2G, thuê bao mạng ảo MVNO.

– Tiền khuyến mãi chỉ được sử dụng để liên lạc nội mạng, ngoại mạng Vinaphone và nhắn tin trong nước. không dùng để đăng ký gói 4G MobiFone. 

Khuyến mãi nạp thẻ tặng 50% thẻ nạp MobiFone tại TP. Hồ Chí Minh là chương trình được triển khai nhằm giúp chia sẻ bớt khó khăn cũng như tiết kiệm bớt chi phí sử dụng di động của người ngân trong mùa dịch. Do đó, các thuê bao của MobiFone đang hoạt động tại TP. Hồ Chí Minh thì đừng bỏ qua chương trình khuyến mãi hấp dẫn này nhé. Chúc quý khách nạp thẻ thành công và có số dư tài khoản dồi dào.

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
MobiFone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 22/8/2021 tại TP. Hồ Chí Minh
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Dịch vụ 4G 5G