X
Danh mục

MobiFone khuyến mãi nạp thẻ tặng data mừng ngày Phụ nữ 8/3/2022

MobiFone khuyến mãi nạp thẻ tặng data mừng ngày Phụ nữ 8/3/2022, chắc chắn sẽ là chương trình hấp dẫn mà quý khách không nên bỏ qua. Đây là cơ hội để bạn dành tặng cho dế yêu của mình một số dư khủng cùng với lưu lượng data hấp dẫn để sử dụng. Chương trình mang tới cho khách hàng cơ hội sở hữu tới 10GB data khi nạp thẻ thành công trong ngày khuyến mãi 8/3/2022.

Thông tin chi tiết về chương trình MobiFone khuyến mãi nạp thẻ tặng data mừng ngày Phụ nữ 8/3/2022, sẽ được chia sẻ trong nội dung bài viết dưới đây. Cùng theo dõi nhé.

Chi tiết chương trình khuyến mãi nạp thẻ tặng data ngày 8/3/2022: 

Mobifone khuyến mãi nạp thẻ tặng data ngày 8.3

MobiFone khuyến mãi nạp thẻ tặng data mừng ngày Phụ nữ 8/3/2022

+ Đối tượng áp dụng: Thuê bao trả trước của Mobifone đang hoạt động hoặc bị khoá chiều chờ nạp thẻ quý khách có thể thoải mái tham gia khuyến mãi mà không sợ bị giới hạn đối tượng.

+ Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

+ Thời gian khuyến mãi: Duy nhất trong ngày 8/3/2022.

+ Hình thức tham gia: Quý khách có thể thực hiện nạp thẻ với bất cứ hình thức nào đang hiện hành tại nhà mạng.

Ưu đãi hấp dẫn từ chương trình khuyến mãi Mobifone ngày 8/3: 

Ngày lễ Quốc tế Phụ nữ 8/3 đang cận kề, và sẽ rất tuyệt vời nếu bạn tậu cho mình một số dư khủng cùng với lưu lượng data hấp dẫn, để có những trải nghiệm thú vị trong ngày lễ này. Khách hàng thỏa sức gửi gắm những lời yêu thương khi liên lạc hay kết nối với bạn bè và người thân một cách dễ dàng.

Vậy nên, chỉ cần quý khách tham gia nạp thẻ thành công trong ngày 8/3/2022, bạn sẽ ngay lập tức được cộng data tương ứng với 20% giá trị thẻ nạp. Mệnh giá thẻ nạp càng cao, ưu đãi sẽ càng hấp dẫn.

Theo đó, cứ mỗi thẻ cào 50,000đ quý khách sẽ có 1GB data khuyến mãi, 100,000đ quý khách có 2GB data và 200,000đ quý khách có 4GB khuyến mãi.…v..v..

Nhà mạng không giới hạn số lần nạp thẻ hay mệnh giá thẻ nạp. Data sẽ được cộng ngay sau khi quý khách thực hiện nạp thẻ và quý khách có thể sử dụng theo nhu cầu ngay. Hạn sử dụng của data khuyến mãi là 7 ngày từ ngày cộng, quý khách nên cân nhắc để sử dụng triệt để tránh lãng phí nhé.

Trên đây là toàn bộ thông tin về chương trình MobiFone khuyến mãi nạp thẻ tặng data mừng ngày Phụ nữ 8/3/2022, chúc quý khách nạp thẻ thành công. Trân trọng cảm ơn!

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
MobiFone khuyến mãi nạp thẻ tặng data mừng ngày Phụ nữ 8/3/2022
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Dịch vụ 4G 5G