X
Danh mục

Tài khoản dự trữ Viettel là gì? Thông tin tài khoản dự trữ

Khách hàng sử dụng sim di động mạng Viettel sẽ được sở hữu rất nhiều loại tài khoản với chức năng khác nhau phục vụ cho các nhu cầu gọi thoại, nhắn tin hay truy cập internet. Trong số này, nếu nói loại tài khoản Viettel nào khiến người dùng băn khoăn nhiều nhất thì ắt hẳn đó chính là tài khoản dự trữ.

Tài khoản dự trữ của Viettel dùng để làm gì? Tại sao tài khoản này dù có đến vài trăm nghìn đồng nhưng khi khách hàng sử dụng những dịch vụ của nhà mạng vẫn không hề bị hao hụt? Đây chính là thắc mắc thường thấy của rất nhiều khách hàng hiện nay. Để có câu trả lời cho vấn đề này, mời các bạn theo dõi nội dung trong bài viết dưới đây của dangky4g5g.com.

Tài khoản dự trữ Viettel là gì?

tai khoan khuyen mai du tru cua viettel

Tiêu dùng hợp lý cùng tài khoản khuyến mãi dự trữ Viettel

Tài khoản dự trữ Viettel là loại tài khoản dùng để tích trữ tiền nạp của khách hàng cho thuê bao. Tuy nhiên không giống với các loại tài khoản khác, đối với loại tài khoản này khách hàng không được sử dụng liền ngay mà hệ thống sẽ tự động chuyển một số tiền cố định từ tài khoản này qua tài khoản chính để phục vụ cho các hoạt động tiêu dùng hàng tháng của thuê bao.

Đây thực chất là một loại tài khoản “dành dụm” giúp khách hàng luôn đảm bảo được một khoản chi phí sử dụng dịch vụ hàng tháng và quản lý tốt nhu cầu tiêu dùng của mình.

Hướng dẫn sử dụng tài khoản dự trữ Viettel:

Tài khoản dự trữ Viettel không tự nhiên mà có, khách hàng phải thực hiện nạp tiền vào tài khoản dự trữ mới có tài khoản này trên thuê bao để sử dụng.

Cách nạp tiền cho tài khoản dự trữ của Viettel như sau:

Bấm *111# và chọn phím 2, sau đó tiến hành nhập mã thẻ cào

Sau khi khách hàng thực hiện nạp tiền thành công, Viettel sẽ cộng 10.000 đồng vào tài khoản chính và số tiền còn lại được cộng hết vào tài khoản khuyến mãi dự trữ của thuê bao. Ví dụ, khách hàng nạp 100.000 đồng cho thuê bao Viettel thì tài khoản chính sẽ hưởng 10.000 đồng còn tài khoản khuyến mãi dự trữ sẽ nhận được 90.000 đồng.

Theo quy định, vào ngày đầu tiên của các tháng ngay sau tháng khách hàng nạp thẻ, hệ thống nhà mạng sẽ chuyển 10.000 đồng từ tài khoản dự trữ sang tài khoản chính, đồng thời sẽ có tin nhắn thông báo cho thuê bao từ tổng đài Viettel. Thao tác này được diễn ra định kỳ hàng tháng và chỉ chấm dứt khi tài khoản khuyến mãi dự trữ không còn tiền.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể chủ động chuyển tiền từ tài khoản dự trữ sang tài khoản chính bằng cách thông qua USSD bấm *111# sau đó chọn phím 3 và thực hiện theo hướng dẫn.

Thông tin lưu ý đối với tài khoản dự trữ Viettel:

+ Khi nạp tiền vào tài khoản dự trữ khách hàng sẽ không nhận được phần trăm ưu đãi nào từ Viettel như đối với trường hợp nạp tiền vào tài khoản chính thông thường với cú pháp *100*Mã-thẻ-cào#OK (nạp trong ngày khuyến mãi).

+ Chỉ khi nạp tiền có mệnh giá lớn hơn 10.000 đồng, khách hàng mới được cộng tiền vào tài khoản dự trữ, nếu không sẽ chỉ có tiền trong tài khoản chính.

+ Số tiền từ tài khoản dự trữ chuyển sang tài khoản chính có chức năng sử dụng như với các tài khoản chính thông thường và đương nhiên khách hàng có thể tùy ý dùng để gọi thoại, nhắn tin nội mạng, ngoại mạng hay đăng ký các dịch vụ GTGT hữu ích hoặc 3G Viettel/4G Viettel.

Thông qua bài viết trên đây chắc hẳn quý khách hàng đã biết tài khoản dự trữ Viettel là gì, cũng như có những hiểu biết nhất định về loại tài khoản này rồi phải không nào? Các thuê bao Viettel hãy tạo cho mình một tài khoản dự trữ để sử dụng vào những lúc cần thiết nhé!

Trong quá trình sử dụng tài khoản dự trữ của Viettel nếu gặp trở ngại hoặc có thắc mắc cần giải đáp, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tổng đài 198 (200đ/phút) để được hỗ trợ.

Chúc quý khách hàng có quá trình sử dụng sim Viettel vui vẻ!

 

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Tài khoản dự trữ Viettel là gì? Thông tin tài khoản dự trữ
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Dịch vụ 4G 5G