X
Danh mục

Thông tin hướng dẫn cách đăng ký gói cước180N Viettel nhận combo ưu đãi khủng

Nhà mạng Viettel vừa triển khai gói cước 180N ưu đãi data suốt 6 tháng liên tục, phù hợp cho các thuê bao di động có nhu cầu truy cập internet cao. Đặc biệt, gói cước này không chỉ hỗ trợ ưu đãi về data mà còn cung cấp phút thoại, cùng với tính năng SMS miễn phí, giúp người dùng di động có một chu kỳ trải nghiệm hấp dẫn và tiết kiệm chi phí.

Tham gia đăng ký gói cước 180N Viettel thành công, quý khách hàng chỉ cần bỏ ra 1.800.000đ sẽ có thể sở hữu cho mình tới 900GB data, hàng trăm phút thoại miễn phí. Với combo ưu đãi đó, quý khách sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng di động. Đồng thời, yên tâm hơn khi không phải lo lắng về cước phí mỗi lần sử dụng. Chi tiết về gói cước cùng cập nhật nội dung dưới đây nhé.

Thông tin chi tiết gói cước 180N mạng Viettel ưu đãi khủng: 

+ Đối tượng áp dụng: Gói cước áp dụng cho tất cả các thuê bao di động trả trước và trả sau Vietel trên toàn mạng, không giới hạn đối tượng tham gia miễn quý khách đang không sử dụng gói cước nào của nhà mạng.

+ Phạm vi triển khai: Toàn quốc

+ Cước phí tham gia: 1.800.000đ/ lần đăng ký

+ Chu kỳ sử dụng: 6 tháng kể từ thời gian đăng ký thành công. Gói cước 180N Viettel có tính năng tự động gia hạn khi kết thúc chu kỳ.

Gói cước 180N mạng Viettel

Thông tin hướng dẫn cách đăng ký gói cước180N Viettel nhận combo ưu đãi khủng

Nếu như đây là gói cước khuyến mãi mà bạn đã tìm kiếm bấy lâu nay, thì hãy soạn tin nhắn theo cú pháp đăng ký của nhà mạng cung cấp. Cụ thể như sau:

180N 0987912184 gửi 9123

Sau khi tin nhắn được gửi đi thành công, hệ thống sẽ gửi phản hồi lại cho quý khách thông qua tin nhắn SMS và cập nhật ưu đãi để bạn sử dụng. Quý khách chỉ cần thực hiện thao tác tắt và khởi động lại máy để được cộng ưu đãi và bắt đầu sử dụng.

Nội dung ưu đãi siêu hấp dẫn từ gói cước 180N mạng Viettel: 

Theo đó, chỉ cần quý khách đăng ký gói cước 180N của Viettel thành công, bạn sẽ lập tức được cộng ngay 5GB data truy cập mạng tốc độ cao mỗi ngày, với tổng dung lượng trong chu kỳ 6 tháng của gói cước sẽ là 900GB data. Các thuê bao di động có thể thoải mái truy cập mạng theo nhu cầu của mình mà không lo bị gián đoạn do hết dung lượng.

Miễn phí cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút, cộng 900 phút gọi ngoại mạng (150 phút/1 tháng). Nhận ưu đãi tin nhắn nội mạng Viettel miễn phí không giới hạn tin gửi, thỏa thích sử dụng gói TV360 Basic.

Data trong quá trình sử dụng sẽ được cộng theo ngày, sử dụng không hết hệ thống sẽ không ghi nhận bảo lưu, nếu data sử dụng hệ thống sẽ ngắt kết nối và cộng tiếp khi bước sang ngày tiếp theo.

Trong quá trình sử dụng nếu như quý khách muốn tra cứu ưu đãi của gói cước mang lại thì hãy vui lòng soạn tin nhắn KTTK gửi 191. Hoặc sử dụng *101#OK để kiểm tra phút thoại.

 Gói cước có tính năng gia hạn tự động khi kết thúc chu kỳ, nếu bạn không còn nhu cầu thì có thể thực hiện huỷ gói cước ngay lập tức, với cú pháp huỷ gói: HUY 180N gửi 191.

Hi vọng với toàn bộ thông tin về gói cước trên đây, quý khách sẽ đăng ký gói cước 180N mạng Viettel thành công và có một chu kỳ trải nghiệm thật trọn vẹn và hiệu quả. Trân trọng cảm ơn!

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Thông tin hướng dẫn cách đăng ký gói cước180N Viettel nhận combo ưu đãi khủng
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Dịch vụ 4G 5G