X
Danh mục

Thủ tục và cách đăng ký làm sim sinh viên Mobifone

Nhà mạng Mobifone đang có nhiều chính sách ưu đãi dành cho đối tượng là sinh viên – học sinh. Với mong muốn tìm kiếm một gói cước phù hợp với nhu cầu học tập lẫn giải trí, nên bạn khá băn khoăn khi phải nghĩ cách làm sao cho mỗi cuộc gọi hay tin nhắn gửi đi phải thật tiết kiệm để đảm bảo chi tiêu hợp lý. Vậy thì tại sao bạn không đăng ký làm sim sinh viên Mobifone? Với những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn dành cho sim sinh viên Mobifone như ưu đãi phút gọi nội mạng, tin nhắn, data 3G và được cộng tiền hàng tháng,.. sẽ là trợ thủ đắc lực cho các bạn sinh viên trong suốt những năm còn ngồi trên giảng đường đấy. Để giúp các bạn nắm rõ hơn các cách thức để được hưởng những ưu đãi dành riêng cho mình. Dangky3G.net sẽ hướng dẫn các bạn các thủ tục đăng ký hòa mạng sim sinh viên Mobifone nhé.

Hướng dẫn thủ tục đăng ký sim sinh viên Mobifone

Để tiến hành đăng ký sim sinh viên, bạn có thể mua bộ hòa mạng mới hoặc chuyển đổi từ sim thường đang sử dụng sang sim sinh viên đều được. Các giấy tờ cần chuẩn bị gồm có:

– Chứng minh nhân dân bản photocopy (không cần công chứng).

– Thẻ sinh viên (hoặc giấy xác nhận sinh viên) bản photocopy không cần công chứng.

Thủ tục và cách đăng ký làm sim sinh viên Mobifone

Hòa mạng sim sinh viên Mobifone cực kỳ đơn giản và nhanh chóng

Mobifone lưu ý:

– Các bạn cần đem theo giấy tờ gốc để nhân viên đối chiếu với bản photocopy.

– Ưu đãi từ sim sinh viên Mobifone sẽ được áp dụng theo như thời gian ghi trên thẻ sinh viên.

Sau khi có đầy đủ các giấy tờ cần thiết trên, bạn chỉ cần đến trung tâm giao dịch Mobifone bất kỳ để được hướng dẫn đăng ký sim sinh viên của Mobifone nhé. Giá bán bộ hòa mạng sim sinh viên Q-Student hiện nay là 50.000đ (bao gồm sim và cước hòa mạng) và 25.000đ đối với thuê bao muốn chuyển đổi sang sim sinh viên.

Các ưu đãi khi tham gia hòa mạng sim sinh viên Mobifone

– Cước gọi hấp dẫn: Chỉ 1.180đ/phút gọi nội mạng và 1.380đ/phút gọi ngoại mạng.

– Nhắn tin cực rẻ: Chỉ 99đ/SMS nhắn tin nội mạng và 250đ/SMS ngoại mạng.

– Giảm 60% cước gọi thoại nhóm chỉ còn 708đ/phút.

– Cộng 25.000đ/tháng vào tài khoản khuyến mãi sử dụng gọi và nhắn tin nội mạng Mobifone.

– Hỗ trợ 35MB dung lượng data 3G Mobifone vào tài khoản data 2 sử dụng truy cập internet trên điện thoại.

Với những khuyến mãi từ Mobifone, các thuê bao đã có thể thoải mái hơn trong quá trình học tập, thư giãn mà không quá lo lắng về cước phí nữa. Đặc biệt, những lợi ích mà gói cước sinh viên Mobifone đem lại có hiệu lực kể từ khi đăng ký cho đến hết thời hạn sinh viên theo như thông tin ghi trên thẻ. Vì vậy các bạn hãy đăng ký hòa mạng sim sinh viên Mobifone càng sớm càng tốt để không bỏ lỡ một giây phút nào từ những ưu đãi này nhé.

Chúc các bạn hòa mạng sim sinh viên Mobifone thành công. Thông tin thêm về gói cước, các bạn vui lòng gọi số tổng đài Mobifone 9090 để được hỗ trợ tư vấn nhé.

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Thủ tục và cách đăng ký làm sim sinh viên Mobifone
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Dịch vụ 4G 5G