X
Danh mục

Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp duy nhất 1/4/2022

Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp duy nhất 1/4/2022 là món quà tuyệt vời mà quý khách chắc chắn đang rất mong chờ khi có nhu cầu nạp thẻ gia tăng tài khoản. Chỉ với việc nạp thẻ thành công quý khách sẽ ngay lập tức có được số dư thật khủng để an tâm truy cập mạng lâu dài. Đây là chương trình khuyến mãi thẻ nạp toàn quốc nên quý khách có thể thoải mái tham gia khuyến mãi mà không cần thoả mãn thêm bất cứ điều kiện nào.

Nếu như đang cần gia tăng tài khoản cho dế cưng thì quý khách hãy bắt lấy cơ hội nạp thẻ thật mạnh tay để tậu cho dế cưng số dư thật khủng nhé. Chi tiết thông tin khuyến mãi quý khách có thể theo dõi nội dung bài viết dưới đây để chủ động tham gia và tận hưởng ưu đãi nhé.

Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp toàn mạng duy nhất 1/4/2022

Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp duy nhất 1/4/2022

Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp duy nhất 1/4/2022

Đối tượng áp dụng: Thuê bao di động của Viettel đang hoạt động hoặc bị khoá chiều chờ nạp thẻ, quý khách có thể thoải mái tham gia nạp thẻ mà không cần thoả mãn thêm bất cứ điều kiện nào từ nhà mạng.

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Thời gian khuyến mãi: Duy nhất ngày 1/4/2022

Hình thức khuyến mãi: Quý khách có thể thực hiện nạp thẻ với hình thức bất kỳ, tuy nhiên nếu có ứng dụng My Viettel quý khách có thể thực hiện nạp thẻ thông qua kênh này để nhận thêm các ưu đãi hấp dẫn cũng như tích luỹ điểm Viettel++

Ưu đãi hấp dẫn khi tham gia chương trình khuyến mãi của Viettel 

Quý khách tham gia nạp thẻ đúng ngày khuyến mãi sẽ ngay lập tức được tận hưởng ưu đãi cộng tiền vào tài khoản không giới hạn mệnh giá hay số tiền nạp. Quý khách sẽ được áp dụng khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp cho tất cả các lần nạp thẻ trong ngày khuyến mãi nên có thể thoả sức nạp thẻ để rinh về cho dế cưng số dư thật khủng.

Tiền khuyến mãi sẽ được cộng dồn cho tất cả các lần nạp, với tài khoản này quý khách có thể sử dụng cho các hoạt động gọi thoại, nhắn tin nội mạng, liên mạng trong nước.

Lưu ý: Viettel không áp dụng sử dụng tiền khuyến mãi để đăng ký các gói 4G Viettel hoặc các dịch vụ GTGT khác. Thời hạn sử dụng của tiền khuyến mãi là 15 ngày tính từ ngày  cộng quý khách có thể bấm *101#OK để tra cứu số dư tài khoản mà mình đã tích luỹ được.

Với nội dung siêu hấp dẫn, chương trình khuyến mãi thẻ nạp của Viettel ngày 1/4/2022 chắc chắn sẽ khiến quý khách cảm thấy thật hài lòng. Chúc quý khách tham gia khuyến mãi thành công và tậu được số dư thật khủng như ý muốn.

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp duy nhất 1/4/2022
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Dịch vụ 4G 5G