X
Danh mục

Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp duy nhất 30/7/2022

Các chương trình khuyến mãi thẻ nạp luôn là cơ hội tuyệt vời để thuê bao di động tham gia và tích lúy tài khoản cho dế yêu của mình, vậy nên rất được săn đón nhiệt tình. Chỉ cần nạp thẻ thành công trong ngày khuyến mãi, các thuê bao sẽ nhanh chóng tích lũy cho mình một số dư tài khoản không giới hạn, thỏa mãn cho mọi nhu cầu sử dụng về sau.

Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp duy nhất 30/7/2022, chắc hẳn sẽ là thông tin mà quý khách hàng đang chờ đợi để tham gia phải không? hãy cùng cập nhật thông tin về chương trình lần này trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp duy nhất 30/7/2022:

Khuyến mãi thẻ nạp mạng Viettel

Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp duy nhất 30/7/2022

+ Đối tượng áp dụng: Thuê bao di động trả trước trên phạm vi toàn quốc không phân biệt trạng thái hoạt động, không áp dụng với thuê bao gói  Tourist, Công nhân, An ninh, Dcom, Vtracking, Smartmotor, Kiddy.

+ Thời gian khuyến mãi: Duy nhất trong ngày 30/7/2022

+ Hình thức nạp thẻ: Quý khách có thể tham gia khuyến mãi với hình thức nạp tiền bất kỳ để gia tăng tài khoản cho dế cưng.

+ Quy định nạp thẻ: Không giới hạn.

Chương trình khuyến mãi lần này không giới hạn đối tượng tham gia, vậy nên quý khách hàng có thể thoải mái nạp thẻ để tích lũy cho mình một số tiền khủng nhất nhé.

Nội dung khuyến mãi thẻ nạp Viettel ngày 30/7/2022: 

Quý khách tham gia chương trình khuyến mãi thẻ nạp của Viettel thành công sẽ lập tức được tận hưởng ưu đãi cộng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi, Viettel không giới hạn số lần nạp cũng như số tiền nạp, vậy nên các thuê bao có thể thực hiện nạp thẻ thoả thích như mình mong muốn.

Tiền khuyến mãi sẽ được cộng dồn vai tài khoản, sử dụng để gọi thoại, nhắn tin nội mạng liên mạng trong nước trong thời gian 15 ngày. Tiền khuyến mãi không áp dụng để đăng ký các gói cước 4G Viettel, tuy nhiên bạn có thể sử dụng tài khoản chính để đăng ký nếu có nhu cầ truy cập internet nhé.

Chúc quý khách tham gia chương trình Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp duy nhất 30/7/2022 thành công, và sở hữu cho mình một số dư tài khoản thậ khủng. Trân trọng cảm ơn!

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp duy nhất 30/7/2022
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Dịch vụ 4G 5G