X
Danh mục

Các gói khuyến mãi data thoại Mobifone giá chỉ 30.000đ/tháng

Nếu có nhu cầu gọi thoại và truy cập internet thường xuyên, bạn đừng bỏ qua cơ hội đăng ký các gói khuyến mãi data, thoại Mobifone giá 30K. Với các gói khuyến mãi này, quý khách hàng sẽ được đáp ứng trọn vẹn nhu cầu trải nghiệm các tiện ích thiết thực nhất trên di động, loại bỏ được nỗi lo hết tiền giữa chừng khi đang trò chuyện với bạn bè, người thân hay lướt web giải trí, làm việc.

Đăng ký gói khuyến mãi data có kèm cả thoại từ Mobifone quý khách sẽ tiết kiệm chi phí đáng kể cho nhu cầu liên lạc trong tháng. Đồng hành cùng các gói khuyến mãi data chỉ 30k có kèm thoại, mỗi cuộc gọi của quý khách sẽ trở nên thoải mái hơn giúp khách hàng an tâm chuyện trò, tâm sự. Nhanh tay chọn ngay cho mình một gói cước phù hợp để sử dụng nhé.

Tổng hợp các gói data chỉ 30k có kèm thoại của Mobifone:

Dưới đây dangky4g5g.com xin chia sẻ đến quý khách hàng cách đăng ký các gói cước data MobiFone tích hợp thêm ưu đãi thoại giúp khách hàng tiết kiệm được thật nhiều cước phí trong quá trình sử dụng di động.  Với các gói cước ưu đãi giá cước chỉ 30.000 đồng, quý khách sẽ tha hồ kết nối thoại và truy cập 3G/4G không lo lag, giật.

Tổng hợp các gói data chỉ 30k có kèm thoại của Mobifone

Tổng hợp các gói data chỉ 30k có kèm thoại của Mobifone

Chi tiết các gói cước khuyến mãi data MobiFone có cả thoại giá chỉ 30k:

Tên gói CB3 SV30 T30 30TS
Sms đăng ký DKV CB3 gửi 9084 DK SV30 gửi 999 DK T30 gửi 999 DK 30TS gửi 999
Nội dung ưu đãi

+ 2.3GB Data.

+ 300 Phút gọi nội mạng.

+ 30 Phút gọi liên mạng trong nước.

+ 300MB Data.

+ 300 Phút gọi nội mạng.

+ 30 Phút gọi liên mạng trong nước.

+ 30 SMS trong nước.

+ 150MB Data.

+ 380 Phút gọi nội mạng.

+ 38 SMS nội mạng.

+ 100MB/ngày (Tương ứng với 30 ngày = 3GB).
Giá gói 30.000 đồng/ lần đăng ký
Thời hạn dùng 30 ngày

Trên đây là tổng hợp mới nhất của dangky4g5g.com về các gói khuyến mãi data thoại giá chỉ 30.000 đồng/tháng hiện đang được nhà mạng Mobifone triển khai.

Có đến 4 gói khuyến mãi hấp dẫn chờ đợi bạn đăng ký tận hưởng ưu đãi. Mỗi gói cước sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời dành cho quý khách trong quá trình dùng điện thoại. Tuy nhiên, để được tham gia các gói cước trên, quý khách cần phải nhận được tin nhắn từ tổng đài nhà mạng, bạn hãy chú ý đến tin nhắn trong hộp thư đến nhé.

Cú pháp hỗ trợ sử dụng các gói cước data thoại Mobifone 30K:

Sau khi đăng ký được gói khuyến mãi data kèm thoại giá 30k của Mobifone, bạn nên ghi nhớ các cú pháp hỗ trợ sử dụng sau đây.

+ Kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước đang dùng, soạn KT ALL gửi 999.

+ Hủy gói cước khi không còn nhu cầu sử dụng, bạn chỉ cần soạn HUY tên-gói gửi 999.

Thông qua bài tổng hợp gói cước data MobiFone có cả ưu đãi thoại giá cước chỉ 30k trên đây, hy vọng quý khách hàng đã chọn được cho mình gói cước phù hợp để đăng ký trải nghiệm. Ngoài ra, Mobifone còn có rất nhiều gói khuyến mãi khác như 3G Mobifone, 4G Mobifone quý khách có thể truy cập dangky4g5g.com để biết thêm chi tiết.

Trường hợp cần hỗ trợ, giải đáp thắc mắc, quý khách có thể liên hệ tổng đài CSKH 9090 của Mobifone. Chúc quý khách thành công!

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Các gói khuyến mãi data thoại Mobifone giá chỉ 30.000đ/tháng
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Dịch vụ 4G 5G