X
Danh mục
  1. Home
  2. Dịch vụ Viettel
  3. Làm sao bắn tiền, chuyển tiền Viettel khi quên mật khẩu?

Làm sao bắn tiền, chuyển tiền Viettel khi quên mật khẩu?

Bắn tiền giữa các thuê bao trả trước với nhau là một trong những dịch vụ được khách hàng Viettel quan tâm và sử dụng nhiều. Đây là dịch vụ được cung cấp hoàn toàn miễn phí mà không tốn cước đăng ký hay duy trì. Khách hàng chỉ cần đăng ký cho thuê bao của mình 1 mật khẩu là đã có thể sử dụng cho tất cả những lần bắn tiền sau này. Tuy nhiên, đối với những người không thường xuyên sử dụng dịch vụ, đến khi muốn dùng lại thì lại quên mất mật khẩu này là gì. Vậy phải làm thế nào để bắn tiền Viettel khi quên mật khẩu?

Thực ra, việc thiết lập mật khẩu bắn tiền là để đảm bảo thông tin thuê bao cho khách hàng cũng như ngăn chặn những rủi ro xấu mà người dùng có nguy cơ gặp phải khi bị mất sim như bị kẻ xấu lợi dụng bắn hết tiền trong tài khoản, v.v… Vì vậy, mật khẩu bắn tiền là điều quan trọng và tuyệt đối cần thiết khi sử dụng dịch vụ này. Bài viết hôm nay, dangky4g5g.com sẽ hướng dẫn quý khách cách để lấy lại mật khẩu bắn tiền và sau đó là bắn tiền theo hình thức i-Share của Viettel nhé.

Cách sử dụng dịch vụ bắn tiền Viettel khi quên mật khẩu:

Như đã nhắc đến tầm quan trọng của mật khẩu chuyển tiền ở trên, chúng ta không thể chuyển tiền trong tài khoản điện thoại cho các thuê bao trả trước cùng mạng nếu như không có mật khẩu. Do vậy, việc đầu tiên cần làm là phải lấy lại mật khẩu chuyển tiền Viettel cho thuê bao đang dùng.

– Bước 1: Lấy mã số cá nhân của thuê bao Viettel.

Khách hàng soạn tin nhắn theo cú pháp: TRAMA SĐT1 SĐT2 SĐT3 gửi 143.

Trong đó, 3 SĐT nêu trong cú pháp là 3 số điện thoại mà thuê bao của bạn thường xuyên liên lạc trong thời gian gần đây.

Ví dụ: Soạn tin TRAMA 0982123123 0974123123 0905123123 gửi 143.

Sau khi gửi tin nhắn thành công, tổng đài Viettel sẽ gửi về cho thuê bao 1 tin nhắn thông báo trong đó có chứa mã số cá nhân của thuê bao. Thông thường, mã số này có 6 ký tự, ví dụ: abc123.

Làm thế nào để bắn tiền Viettel khi quên mật khẩu?

Dịch vụ chuyển tiền Viettel giúp khách hàng chia sẻ tài khoản với nhau miễn phí.

– Bước 2: Lấy lại mật khẩu chuyển tiền.

Lúc này, quý khách hãy sử dụng mã số cá nhân này để lấy lại mật khẩu chuyển tiền cho thuê bao bằng cách:

Soạn tin KP Mã-số gửi 136.

Ví dụ: KP abc123 gửi 136

Sau khi nhận được yêu cầu, hệ thống sẽ tự động xử lý và tổng đài Viettel sẽ gửi về cho quý khách mật khẩu mới để sử dụng dịch vụ chuyển tiền.

Lúc này, mật khẩu và tiền trong tài khoản đã đầy đủ, quý khách có thể thoải mái chuyển tiền cho thuê bao Viettel bất kỳ mà mình cần hỗ trợ ròi đấy.

Để chuyển tiền cho các thuê bao bạn bè, khách hàng thực hiện thao tác thông qua mã USSD như sau:

*136*Mật khẩu*SĐT người nhận*Số tiền#OK

Ví dụ: Mật khẩu chuyển tiền của thuê bao là xyz1234. Quý khách muốn chuyển 50.000đ cho thuê bao 0982123123, hãy bấm:

*136*xyz1234*0982123123*50000#OK

Sau khi thực hiện thành công, tài khoản chính của thuê bao nhận sẽ nhận được trọn vẹn số tiền này, đồng thời tài khoản chính của thuê bao gửi cũng sẽ bị trừ đi số tiền 50.000đ cùng với 2.000đ tiền cước dịch vụ.

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ chuyển tiền i-Share Viettel cũng như các quy định liên quan khác, quý khách có thể bấm vào xem thêm tại đây.

Như vậy, từ bây giờ khách hàng Viettel sẽ không còn lo lắng nếu chẳng may làm mất mật khẩu chuyển tiền nữa rồi đúng không nào? Hay chia sẻ thông tin này với mọi người và đừng quên là giữ kỹ mật khẩu của mình để không phải tiến hành nhiều bước lấy lại mật khẩu nữa nhé quý khách.

Chúc quý khách thành công và có 1 ngày làm việc thật vui vẻ.

Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Làm sao bắn tiền, chuyển tiền Viettel khi quên mật khẩu?
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay