X
Danh mục

Đăng ký gói 3V120N Viettel 4GB/ngày, gọi miễn phí 3 tháng

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng di động trong một thời gian dài của khách hàng, nhà mạng Viettel đã nhanh chóng thiết kế chu kỳ dài của gói cước V120N, với chu kỳ 3 tháng sử dụng. Hi vọng sẽ hỗ trợ khách hàng sử dụng mọi ưu đãi từ gói cước một cách trọn vẹn và hiệu quả nhất. Gói cước cung cấp ưu đãi tương tự như gói chu kỳ 1 tháng, nhưng sẽ được kéo dài thời gian sử dụng hơn.

Cụ thể, quý thuê bao khi thực hiện đăng ký gói cước 3V120N Viettel, sẽ nhận về combo ưu đãi bao gồm 4GB/ngày, miễn phí các cuộc gọi nội mạng Viettel dưới 20 phút mỗi tháng, tặng 50 phút gọi ngoại mạng Viettel/ tháng. Và sẽ được cộng ưu đãi này liên tục trong thời gian 3 tháng. Để tham gia gói cước hấp dẫn này, quý khách hàng hãy theo dõi thông tin hướng dẫn đăng ký trong bài viết dưới đây.

Hướng dẫn đăng ký gói 3V120N Viettel nhận ưu đãi khủng:

Giữa hàng trăm gói cước hấp dẫn khác của nhà mạng, ưu đãi từ gói cước 3V120N của Viettel vẫn là sự lựa chọn được nhiều thuê bao yêu thích. Gói cước 3V120N sẽ là món quà tuyệt vời mang đến cho quý khách một chu kỳ sử dụng thật thoải mái với ưu đãi đến data và phút thoại khủng.

+ Đối tượng áp dụng: Gói cước áp dụng cho thuê bao di động trả trước thuộc danh sách khuyến mãi, kích hoạt mới từ ngày 1/7/2021 trở đi.

+ Phạm vi áp dụng: 52 tỉnh thành phố bao gồm: An Giang, Bà Rịa Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Nội, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quãng Ngãi, Quảng Ninh, Quãng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Trà Vinh, Tuyên Quang, Tiền Giang, Vĩnh Phúc, Yên Bái.

+ Cước phí: 360.000đ/lần đăng ký.

+ Hạn sử dụng: 90 ngày, gói có tính năng tự động gia hạn khi sang chu kỳ mới nếu tài khoản chính đáp ứng cước phí gói.

goi cuoc 3V120N Viettel

Hướng dẫn đăng ký gói cước 3V120N Viettel 4GB/ngày, gọi thoại miễn phí

+ Cú pháp đăng ký: Quý khách hàng muốn đăng ký gói 3V120N Viettel, thì hãy chủ động soạn tin nhắn với cú pháp như sau:

3V120N 0987912184 gửi 9123

Sau khi gửi tin nhắn đăng ký, quý khách sẽ nhận được phản hồi từ nhà mạng, thông báo chính xác kết quả đăng ký. Nếu đăng ký thành công, hãy thực hiện khởi động lại máy để được cập nhật ưu đãi và bắt đầu sử dụng nhé.

Ưu đãi hấp dẫn của gói cước 3V120N Viettel: 

Quý khách hàng đăng ký gói thành công sẽ được tận hưởng ưu đãi cực khủng, thỏa mãn nhu cầu liên lạc cũng như kết nối internet trong thời gian dài, với nội dung như sau:

– Tặng 4GB/ ngày vào tài khoản để quý khách truy cập mạng 4G, ưu đãi được áp dụng liên tục đến hết chu kỳ, với tổng lưu lượng quý khách sẽ được tận hưởng là 360GB tốc độ cao trong 90 ngày sử dụng gói cước.

 Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút trong tháng, quý khách được xả láng gọi thoại cho bạn bè và người thân, ưu đãi này cũng được áp dụng mỗi tháng khi hết chu kỳ.

Tặng 50 phút gọi ngoại mạng mỗi tháng, với tổng phút thoại trong chu kỳ là 150 phút, quý khách có thể kết nối thoải mái hơn.

** Lưu ý:

  • Ưu đãi data được cộng 4GB mỗi ngày và cộng liên tục suốt 90 ngày của chu kỳ gói cước. Khi sử dụng hết hệ thống sẽ ngắt kết nối, bạn có thể chờ qua hôm sau để nhận thêm data truy cập hoặc mua thêm dung lượng 4G Viettel.
  • Ưu đãi gọi thoại khi dùng hết sẽ tính cước theo quy định hiện hành. Gọi quá phút thoại miễn phí cũng được tính phí theo quy định.
  •  Quý khách nếu muốn tra cứu ưu đãi data của gói hãy soạn KTTK gửi 191 (miễn phí)
  • Nếu như quý khách đã hết nhu cầu sử dụng và muốn hủy gói hãy soạn HUYDATA gửi 191 (miễn phí)

Ưu đãi khủng, giá cả phải chăng, chính là điểm cộng từ gói cước hấp dẫn 3V120N Viettel này, vậy nên các thuê bao có thể đăng ký thì đừng bỏ lỡ cơ hội mà nhà mạng dành tặng nhé. Hãy tham gia ngay  để rinh về cho dế cưng người bạn đồng hành thật tuyệt vời này nào.

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói 3V120N Viettel 4GB/ngày, gọi miễn phí 3 tháng
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Dịch vụ 4G 5G