X
Danh mục

Cách đăng ký gói F90U Viettel nhận 5GB và Free Gọi chỉ 90K

Thêm một gói cước mới được nhà mạng triển khai đó chính là gói cước F90U Viettel với ưu đãi vô cùng mới mẻ và hấp dẫn. Chỉ cần khách hàng đăng ký sử dụng gói cước F90U, bạn sẽ sở hữu cho mình 5GB data truy cập internet tốc độ cao, miễn phí gọi thoại nội và ngoại mạng với dung lượng phút thoại cực khủng.  Với ưu đãi này,  quý khách có thể xả láng lướt web, gọi thoại để giải trí ở bất cứ nơi đâu trên dế cưng của mình.

Đăng ký gói F90U Viettel cũng chính là giải pháp tối ưu giúp khách hàng tiết kiệm chi phí cho thuê bao của mình, thỏa mãn nhu cầu liên lạc, kết nối thường xuyên của bạn.Chính vì vậy chớ bỏ lỡ cơ hội tham gia gói cước ưu đãi siêu hấp dẫn này để rinh về ưu đãi khủng nhất nhé. Chi tiết về gói cước F90U Viettel sẽ được giới thiệu trong bài viết dưới đây.

Thông tin chi tiết về gói cước F90U Viettel:

+ Đối tượng áp dụng: Thuê bao di động trả trước của Viettel thuộc danh sách, nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước từ tổng đài CSKH Viettel.

+ Thời gian triển khai: Đang được triển khai, chưa có thời gian kết thúc gói.

+ Phạm vi triển khai: Tại 20 tỉnh thành bao gồm: Nghệ An, Thanh Hóa, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Huế, Hà Nam, Phú Thọ, Đồng Tháp, An Giang, Sóc Trăng, Vĩnh Long, Hậu Giang, Cao Bằng, Bắc Cạn, Tuyên Quang, Đắc Lắc, Gia Lai, Đắc Nông, Lâm Đồng, Kon Tum.

+ Thời gian sử dụng: 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công.

+ Cước phí: 90.000đ/lần đăng ký. Trừ vào tài khoản gốc.

dang ky goi cuoc F90U mang Viettel

Hướng dẫn đăng ký gói F90U Viettel ưu đãi combo Data kèm phút thoại chỉ 90.000đ

Hướng dẫn đăng ký nhanh gói cước F90U Viettel:

Muốn đăng ký gói cước quý khách hãy soạn tin nhắn với cú pháp đơn giản như sau:

F90U 0987912184 gửi 9123

Sau khi đăng ký gói quý khách hãy nhớ tắt máy và khởi động lại máy để hệ thống cập nhật dữ liệu và bắt đầu sử dụng nhé. Quý khách có thể sử dụng cú pháp tra cứu ưu đãi miễn phí của gói F90U là KTTK gửi 191 để quản lý lưu lượng thật tốt nhé.

Nội dung ưu đãi từ gói cước F90U Viettel khách hàng cần nắm bắt: 

Quý khách hàng đăng ký gói F90U Viettel thành công thì sẽ được tận hưởng ưu đãi siêu hấp dẫn với nội dung như sau:

 Miễn phí 5GB lưu lượng data tốc độ cao để thoải mái truy cập mạng trên cả hạ tầng 3G4G Viettel. Cho phép khách hàng truy cập internet một cách thoải mái theo nhu cầu sử dụng.

– Miễn phí  tất cả các cuộc gọi nội mạng có thời lượng dưới 10 phút, miễn phí thêm 10 phút gọi ngoại mạng trong nước. 

– Miễn phí thêm 250 tin nhắn nội mạng cho các thuê bao thoải mái sử dụng.

Lưu ý:

+ Ưu đãi gọi ngoại mạng, SMS khi dùng hết sẽ tính cước theo quy định thông thường.

+ Data sử dụng hết ưu đãi hệ thống hạ băng thông, quý khách vẫn có thể truy cập ở tốc độ thường, hoặc nếu muốn thuê bao có thể mua thêm dung lượng 4G Viettel để sử dụng nếu có nhu cầu sử dụng thêm.

+ Viettel quy định ưu đãi data sử dụng không hết sẽ không được áp dụng bảo lưu, chính vì vậy quý khách hãy nhớ tận dụng hết ưu đãi kẻo lãng phí nhé. Ưu đãi data trên cũng chỉ áp dụng tại vùng Zone áp dụng gói cước, không áp dụng trên toàn quốc.

+ Gói cước có tính năng tự động gia hạn sau 30 ngày.

  • Để tra cứu phút gọi Viettel còn lại thao tác *102#.
  • Để hủy gia hạn gói F90U Viettel soạn HUY gửi 191 (miễn phí).
  • Để hủy gói F90U của Viettel hoàn toàn soạn HUYDATA gửi 191 (miễn phí).

Ngoài ra, các thuê bao có thể tham khảo thêm các gói cước 3G/4G Viettel để đăng ký sử dụng thêm nếu có nhu cầu truy cập mạng cao. Chúc quý khách đăng ký gói cước F90U Viettel thành công và hài lòng với dịch vụ mà nhà mạng mang lại. Chân thành cảm ơn!

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách đăng ký gói F90U Viettel nhận 5GB và Free Gọi chỉ 90K
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Dịch vụ 4G 5G