X
Danh mục

Đăng ký gói UMAX50N Viettel ưu đãi 5GB trọn gói chỉ 50K

Đăng ký gói UMAX50N Viettel quý khách hàng sẽ nhận được ưu đãi 5GB data truy cập internet tốc độ cao, chỉ với 50.000 đồng. Đây là một gói cước khuyến mãi data với chi phí khá rẻ, giúp người dùng di động giải quyết được nhu cầu truy cập Internet của mình. Không những thế, khách hàng Viettel khi sử rdungj gói UMAX50N sẽ không phải áp lực về phí phát sinh, vì gói cước hỗ trợ sử dụng tốc độ thường khi hết data.

Với những thuê bao đang tìm kiếm cho mình một gói cước khuyến mãi data giá rẻ, thì UMAX50N Viettel chính là một gợi ý hoàn hảo. Chỉ với 50.000 đồng, quý khách hàng đã giải quyết được vấn đề truy cập mạng của mình, mọi nhu cầu kết nối internet như xem phim, chơi game hay sử dụng các ứng dụng mạng xã hội sẽ được đáp ứng một cách hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Thông tin gói cước UMAX50N Viettel ưu đãi hấp dẫn: 

Nhà mạng Viettel triển khai khá nhiều gói cước khuyến mãi data cũng như Combo data kèm phút thoại, với mỗi gói cước sẽ tương ứng với chi phí, ưu đãi và đối tượng khách hàng khác nhau. Người dùng di động chỉ cần dựa trên nhu cầu sử dụng của mình để lựa chọn một gói cước phù hợp nhất để tham gia.

Nếu như bạn ấn tượng với gói cước UMAX50N Viettel thì hãy tìm hiểu thêm các thông tin liên quan tới gói cước dưới đây nhé.

Gói cuoc UMAX50N mang Viettel

Gói cước UMAX50N Viettel miễn phí 5GB data tốc độ cao trọn gói chỉ 50k.

+ Đối tượng đăng ký: Gói cước áp dụng cho các thuê bao trả trước kích hoạt mới, thuê bao di động thuộc danh sách nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước từ tổng đài Viettel.

+ Phạm vi áp dụng: Tại các tỉnh thành Phú Yên, Tuyên Quang, Khánh Hòa.

+ Thời gian triển khai: Gói cước được triển khai từ ngày 1/4/2021 đến 31/12/2021.

+ Cước phí đăng ký: 50.000 đồng/lần đăng ký.

+ Hạn sử dụng: 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công. Gói cước có tính năng tự động gia hạn sau 30 ngày.

Hướng dẫn đăng ký gói UMAX50N Viettel và ưu đãi hấp dẫn: 

Để hòa mạng đăng ký gói cước UMAX50N Viettel, quý khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp hướng dẫn dưới đây của nhà mạng:

UMAX50N 0987912184 gửi 9123

Sau khi đăng ký gói cước thành công, các thuê bao có thể thực hiện thao tác tắt và khởi động lại máy để hệ thống cập nhật dữ liệu, sau đó bật kết nối mạng để bắt đầu sử dụng. Ưu đãi mà quý khách hàng sẽ nhận được đó là:

Tặng 5GB data truy cập internet tốc độ cao, sử dụng hết data thuê bao được miễn phí truy cập ở tốc độ thường.

Mặc dù khu vực áp dụng đăng ký gói cước chỉ 3 tỉnh thành trên, tuy nhiên nhà mạng không áp dụng khóa Zone của gói cước, nên khách hàng vẫn có thể sử dụng data tại bất kỳ tỉnh thành nào trên cả nước.

+ Quý khách hàng muốn kiểm tra dung lượng 4G Viettel, có thể soạn tin nhắn tra cứu theo cú pháp: KTTK gửi 191.

+ Để hủy gói cước khi hết nhu cầu sử dụng, soạn tin nhắn: HUYDATA gửi 191

+ Để hủy gia hạn gói cước khi còn ưu đãi, soạn tin nhắn: HUY gửi 191. 

Với toàn bộ thông tin được triển khai trên đây, những thuê bao di động có nhu cầu có thể tham khảo để đăng ký nếu muốn sở hữu data từ gói cước. Với nguồn dung lượng data, hứa hẹn sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các thuê bao. Chúc quý khách đăng ký gói cước UMAX50N Viettel thành công. Trân trọng cảm ơn!

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói UMAX50N Viettel ưu đãi 5GB trọn gói chỉ 50K
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Dịch vụ 4G 5G