X
Danh mục

Đăng ký gói V50K Viettel nhận 7GB/7 ngày và 20 phút gọi

Hầu hết các thuê bao di động nhà mạng Viettel đều lựa chọn các gói cước có nội dung ưu đãi tích hợp phút thoại và data để đăng ký, không chỉ giúp khách hàng có thể thoải mái tận hưởng các tiện ích với chi phí tiết kiệm, mà việc quản lý ưu đãi khi sử dụng cũng trở nên dễ dàng hơn. Và gói cước V50K Viettel chính là một trong những ứng cử viên hấp dẫn như vậy.

Đăng ký gói V50K Viettel thành công, quý thuê bao không chỉ được tận hưởng ưu đãi cộng data hấp dẫn mà còn được gọi thoại miễn phí để thỏa mãn nhu cầu sử dụng của mình. Đây là gói cước có chu kỳ ngắn, được sử dụng trong vòng 7 ngày, vậy nên chi phí đăng ký cũng vô cùng hạt dẻ, quý khách hàng chỉ cần chi trả 50.000đ cho mỗi lần đăng ký sử dụng gói cước. Đó cũng chính là lý do mà bạn không nên bỏ lỡ gói cước này.

Hướng dẫn đăng ký gói V50K Viettel nhận Combo ưu đãi khủng:

Nếu như bạn đã bỏ túi cho mình nhiều gói cước khuyến mãi khác của nhà mạng, thì ngại ngần gì mà không thủ thêm em V50K Viettel này vào danh sách để sử dụng khi cần thiết. Với ưu đãi vô cùng hấp dẫn mà gói cước mang lại, chắc hẳn các thuê bao sẽ cảm thấy tuyệt hơn nữa khi sử dụng nó. Cụ thể tham gia gói cước thành công quý khách sẽ có được combo ưu đãi như sau:

 Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Viettel dưới 20 phút, không giới hạn tổng số cuộc gọi hay phút thoại trong tháng, quý khách được gọi tẹt ga miễn đảm bảo thời lượng của mỗi cuộc gọi.

Tặng 1GB lưu lượng data mỗi ngày trong suốt chu kỳ 7 ngày của gói. Tổng lưu lượng quý khách sẽ được tận hưởng trong mỗi chu kỳ là 7GB tốc độ cao.

Combo ưu đãi cực trên chắc chắn sẽ khiến quý khách cảm thấy cực kỳ hài lòng, vì sẽ thỏa mãn tốt mọi nhu cầu sử dụng của quý khách, đây đều là những nhu cầu di động cơ bản mà hầu hết thuê bao nào cũng sẽ sử dụng mỗi ngày.

goi cuoc V50K mang Viettel

Hướng dẫn đăng ký gói V50K Viettel nhận 7GB/ 7ngày và 20 phút gọi miễn phí

Quý khách có nhu cầu tham gia gói V50K Viettel thì chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký với cú pháp siêu đơn giản như sau:

V50K 0987912184 gửi 9123

+ Cước gói: 50,000đ/ lần đăng ký.

+ Hạn dùng: 7 ngày, gói có tính năng tự động gia hạn nên quý khách không cần phải đăng ký lại mà hãy đảm bảo số dư ở thời điểm gia hạn tối thiểu bằng cước gói nếu muốn duy trì sử dụng tiếp.

+ Đối tượng áp dụng: Thuê bao di động trả trước Viettel đang hoạt động thuộc danh sách và nhận được SMS mời đăng ký gói từ tổng đài Viettel. Quý khách có thể thực hiện cú pháp *098# để tra cứu xem thuê bao của mình được tham gia gói cước này hay không nhé.

+ Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

Quy định sử dụng và cú pháp hỗ trợ thuê bao khi dùng gói V50K Viettel: 

Trong quá trình sử dụng gói cước V50K Viettel, quý khách hàng cần nhớ, khi sử dụng hết data của gói cước V50K, hệ thống sẽ thực hiện ngắt kết nối. Nếu thuê bao gọi quá thời gian quy định theo ưu đãi, hệ thống sẽ tính theo cước phí hiện hành.

+ Cú pháp kiểm tra ưu đãi data của gói: KTTK gửi 191

+ Cú pháp kiểm tra ưu đãi thoại: *102#

+ Cú pháp hủy gói: HUY V50K gửi 191, soạn Y gửi 191 để xác nhận hủy.

Gói V50K Viettel có nội dung khá hấp dẫn nhưng đây lại là gói cước áp dụng theo đối tượng nên nếu như quý khách không may mắn được áp dụng thì có thể tham khảo các gói 4G Viettel khác để đăng ký nhé. Chúc quý khách luôn luôn vui vẻ và hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Viettel. Xin cảm ơn!

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói V50K Viettel nhận 7GB/7 ngày và 20 phút gọi
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Dịch vụ 4G 5G