X
Danh mục

Đăng ký gói ST1S Viettel 30GB, Free Data học qua Zoom, Microsoft

Truy cập mạng luôn là nhu cầu cần thiết của khách hàng trong thời đại ngày nay, hiểu được tầm quan trọng đó, nhà mạng Viettel đã không ngừng triển khai các gói cước khuyến mãi áp dụng combo ưu đãi vô cùng hấp dẫn để hỗ trợ người dùng di động. Trong đó, gói cước ST1S là một trong những gói cước khuyến mãi có ưu đãi hấp dẫn nhất hiện nay, với cước phí siêu hạt dẻ.

Chỉ với 70.000đ cho mỗi lần đăng ký gói ST1S Viettel thành công, quý khách hàng đã có thể sở hữu ngay 30GB data truy cập internet tốc độ cao thoải mái, đồng thời miễn phí 100% data khi tham gia học trực tuyến qua Zoom hoặc Microsoft Teams. Vậy nên quý khách có nhu cầu sử dụng gói cước này hãy tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây ngay nhé!

goi cuoc ST1S Viettel

Đăng ký gói ST1S Viettel nhận 30GB data, miễn phí học trực tuyến qua Zoom.

Cách đăng ký gói cước ST1S Viettel nhận ngay data khủng:

Trải nghiệm mạng internet tốc độ cao, chưa bao giờ khiến khách hàng phải thất vọng, và gói cước ST1S của Viettel là một trong những lựa chọn tiêu biểu được khách hàng đăng ký nhiều nhất trong thời gian qua. Theo đó, để tiến hành đăng ký, quý khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

ST1S 0987912184 gửi 9123

Sau khi đăng ký thành công, quý khách đừng quên khởi động lại điện thoại để hệ thống cập nhật ưu đãi cho thuê bao di động của mình. Tuy nhiên, trước khi đăng ký, thuê bao hãy điểm qua những thông tin cần thiết về gói cước ST1S mạng Viettel để nắm rõ nhé.

Cước phí đăng ký 70.000đ/lần đăng ký.
Thời gian sử dụng 30 ngày tính từ ngày đăng ký gói cước thành công.
Đối tượng đăng ký Áp dụng cho khách hàng là thuê bao di động trả trước và trả sau đang hoạt động thuộc danh sách nhận tin nhắn khuyến mãi từ tổng đài Viettel.

Khách hàng kiểm tra trong danh sách khuyến mãi thông qua ứng dụng My Viettel.

Ưu đãi khủng khi đăng ký gói cước ST1S mạng Viettel:

Sau khi quý khách hàng thực hiện đăng ký gói cước ST1S mạng Viettel thành công, di động của bạn sẽ được sở hữu dung lượng data kèm tiện ích siêu hấp dẫn để sử dụng, cụ thể như sau:

  • Miễn phí 1GB data tốc độ cao mỗi ngày trên nền tảng công nghệ 4G/5G Viettel với tổng dung lượng nhận được trong chu kỳ là 30GB data. Khi quý khách hàng dùng hết 3GB data trong ngày, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối Internet nhằm giúp thuê bao tránh cước phí phát sinh ngoài kiểm soát.
  • Miễn phí 100% data không giới hạn khi truy cập Zoom hoặc Microsoft Teams để học trực tuyến.
  • Ưu đãi data dùng không hết trong ngày sẽ không được bảo lưu để sử dụng ở ngày tiếp theo.
  • Gói cước có tính năng tự động gia hạn sau 30 ngày.

– Khách hàng đăng ký gói ST1S mạng Viettel có thể kiểm tra dung lượng 4G Viettel có thể kiểm tra ngay theo cú pháp tin nhắn: KTTK gửi 191.

– Nếu khách hàng không có nhu cầu tiếp tục truy cập mạng với gói ST1S của Viettel có thể soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY ST1SV gửi 191.

Hy vọng rằng, với ưu đãi hấp dẫn từ gói cước ST1S Viettel sẽ mang đến cho quý khách hàng cơ hội truy cập mạng thoải mái và có những trải nghiệm thật thú vị. Chúc quý khách hàng đăng ký gói cước ST1S thành công!

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói ST1S Viettel 30GB, Free Data học qua Zoom, Microsoft
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Dịch vụ 4G 5G