X
Danh mục

Tìm hiểu đối tượng đăng ký gói cước V90Z Viettel chi tiết

Gói cước V90Z Viettel là một gói khuyến mãi ưu đãi Combo trọn gói bao gồm phút thoại và Data, vì thế rất được khách hàng quan tâm và lựa chọn sử dụng. Gói cước cho phép người dùng sử dụng miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Viettel có thời lượng dưới 10 phút và 30GB data truy cập internet mỗi tháng, chỉ với 90.000 đồng, giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí xuống mức tối đa.

Tuy nhiên, chính vì gói cước quá hấp dẫn, nhiều khách hàng muốn đăng ký mà bỏ quên những điều kiện quy định kèm theo, điều này dẫn tới một số thuê bao không thể đăng ký gói cước. Bởi vì gói cước giới hạn đối tượng tham gia, nên nhiều khách hàng sẽ không thể đăng ký sử dụng. Để hiểu rõ về vấn đề này, quý khách hàng hãy cùng tìm hiểu đối tượng đăng ký gói cước V90Z Viettel là ai nhé.

Tìm hiểu đối tượng đăng ký gói cước V90Z Viettel: 

Gói cước V90Z mạng Viettel được biết tới là một gói cước khuyến mãi Combo phút thoại và Data cho khách hàng. Sở hữu cho mình những ưu đãi nổi bật, được người dùng lựa chọn và sử dụng thường xuyên, nên gói cước rất được nhiều khách hàng quan tâm và đăng ký lựa chọn. Tuy nhiên, Viettel triển khai rất nhiều gói cước khuyến mãi khác nhau, và để cân bằng lượng khách hàng đăng ký, thì mỗi gói cước khác nhau nhà mạng sẽ quy định đối tượng sử dụng khác nhau.

doi tuong dang ky goi cuoc V90Z mang Viettel

Đối tượng đăng ký gói V90Z mạng Viettel là ai?

Theo đó, đối tượng đăng ký gói cước V90Z mạng Viettel là áp dụng cho các thuê bao di động trả trước kích hoạt mới từ ngày 25/6/2020 trở về sau, không bao gồm sim trả sau chuyển đổi sang trả trước. Những sim di động hòa mạng trước ngày 25/6/2020 sẽ không thể đăng ký. Đây cũng chính là lí do mà nhiều khách hàng đăng ký gói cước V90Z không thành công.

Để chắc chắn hơn, quý khách hàng có thể kiểm tra lại gói cước của mình hòa mạng vào ngày nào, được phép đăng ký những gói cước nào, bằng cách soạn tin nhắn tổ hợp *098# để nắm rõ.  Ngoài ra, gói cước cũng chỉ giới hạn khu vực đăng ký là các tỉnh thành Quảng Bình, Huế, Quảng Trị và Bình Thuận. Vậy nên, những đối tượng đủ điều kiện đăng ký nhưng nằm ngoài phạm vi cho phép cũng sẽ không đăng ký thành công.

Hướng dẫn đăng ký gói V90Z Viettel:

Nếu hiểu rõ vấn đề đối tượng đăng ký gói cước V90Z Viettel, quý khách hàng đủ điều kiện tham gia và muốn đăng ký sử dụng, thì có thể soạn tin nhắn theo cú pháp hướng dẫn dưới đây:

V90Z 0987912184 gửi 9123

  • Cước phí: 90.000 đồng/ lần đăng ký.
  • Chu kỳ sử dụng: 30 ngày, gói tự động gia hạn khi kết thúc chu kỳ 30 ngày, chỉ cần tài khoản di động của bạn còn đủ 90.000 đồng trở đi.

Đăng ký thành công, thuê bao sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn cụ thể như sau:

 Miễn phí 30GB lưu lượng data tốc độ cao để truy cập mạng suốt tháng, mỗi ngày cộng 1GB lưu lượng đều đặn đến hết tháng.

– Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Viettel có thời lượng dưới 10 phút, không quy định tổng số phút gọi nên quý khách có thể tẹt ga gọi thoại.

+ Để kiểm tra ưu đãi còn lại, soạn tin nhắn: KTTK gửi 191.

+ Để hủy gói cước khi hết nhu cầu sử dụng:  HUY V90Z gửi 191.

+ Quý khách hãy cân nhắc sử dụng ưu đãi thật hợp lý để tránh lãng phí nhé. Hi vọng nội dung chia sẻ trên đây sẽ giúp quý khách hiểu rõ được đối tượng đăng ký gói cước V90Z mạng Viettel là ai và đăng ký sử dụng thành công. Xin trân trọng cảm ơn!

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Tìm hiểu đối tượng đăng ký gói cước V90Z Viettel chi tiết
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Dịch vụ 4G 5G