X
Danh mục

Thông tin chi tiết về gói cước Tom Bundle15 Viettel

Hiện nay, có nhiều khách hàng sở hữu cho mình gói cước TOM BUNDLE15 Viettel, tuy nhiên chính họ cũng không biết tại sao lại có sự tồn tại của gói cước này trong di động của mình, và ưu đãi mà gói cước này cung cấp ra sao? Đối mặt với những thắc mắc đó của khách hàng, nhà mạng Viettel đã nhanh chóng triển khai bài viết chia sẻ về gói cước TOM BUNDLE15 này để quý khách hàng cùng tham khảo.

Nếu như bạn cũng là một đối tượng đang sở hữu gói cước TOM BUNDLE15 Viettel, thì hãy cùng tham khảo bài viết chia sẻ dưới đây để hiểu rõ được khái niệm của gói cước cũng như những thông tin cụ thể liên quan. Chi tiết được giới thiệu ngay trong nội dung dưới đây.

Thông tin chi tiết về gói TOM BUNDLE15 Viettel:

Gói cước Tom Bundle15 Viettel được hiểu đơn giản là gói cước khi khách hàng thực hiện máy điện thoại di động tại các hãng hay chuỗi siêu thị trên toàn quốc kèm theo sim Viettel, được kích hoạt mặc định trên sim giống như các gói cước  Tomato hay Economy…của nhà mạng.

goi cuoc Tom Bundle15 Viettel

Thông tin chi tiết về gói cước TOM BUNDLE15 mạng Viettel

Gói cước cũng mang lại những ưu đãi cơ bản để khách hàng sử dụng, với chi phí tiết kiệm nhất, giúp các thuê bao quan lý được túi tiền di động của mình một cách hiệu quả hơn. Để biết thuê bao của mình có đang sử dụng gói cước này hay không, khách hàng chỉ cần thực hiện thao tác *101# trên điện thoại của mình.

Là gói cước được cài đặt mặc định theo điều kiện của nhà mạng, vậy nên các thuê bao di động muốn sở hữu gói cước không phải chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký, mà cần phải có sự hỗ trợ từ phía nhà mạng. Gói cước Tom Bundle15 Viettel cung cấp tới khách hàng toàn bộ ưu đãi như sau:

  • Sau khi kích hoạt thành công, tài khoản của bạn ở trạng thái 0 đồng, không được cộng dung lượng 3G Viettel, gọi, sms sau khi kích hoạt.
  • Ưu đãi nạp thẻ: Theo chính sách của nhà mạng.
  • Không giới hạn thời gian sử dụng gói cước, theo chính sách của Tomato.
  • Được mặc định mức data của gói cước MIFTTH
  • Được tham gia các gói cước 4G Viettel khuyến mãi hiện hành nếu thuộc danh sách.
  • Cước phí gọi nội mạng là 1.590đ/phút và gọi ngoại mạng là 1.790đ/phút.
  • Cước phí tin nhắn nội mạng là 200đ/tin và tin nhắn ngoại mạng là 250đ/tin.

Hướng dẫn cách hủy gói Tom Bundle15 Viettel:

gói cước Tom Bundle15 Viettel là gói mặc định trên sim, vậy nên nhà mạng không hỗ trợ khách hàng cú pháp hủy gói cước. Bạn chỉ có thể chuyển sang gói cước Economy Viettel. Để chuyển sang gói cước Economy mạng Viettel, thuê bao thực hiện theo cú pháp sau:

ECONOMY gửi 195 sau đó soạn YES gửi 195 để đồng ý chuyển đổi.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về gói Tom Bundle15 Viettel mà quý khách hàng có thể tham khảo. Hi vọng những chia sẻ trên đây đã giúp các thuê bao năm rõ được thông tin gói cước và giải đáp được những thắc mắc liên quan.

Chúc quý khách có những trải nghiệm thật thú vị về gói cước trong quá trình sử dungh. Trân trọng cảm ơn!

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Thông tin chi tiết về gói cước Tom Bundle15 Viettel
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Dịch vụ 4G 5G