X
Danh mục

Đăng ký gói CAMAU100 Viettel ưu đãi Data Thoại chỉ 90K/tháng

Tin vui dành cho các thuê bao di động Viettel tại tỉnh Cà Mau, với gói cước combo siêu ưu đãi chỉ với 100.000đ mỗi tháng, khách hàng sẽ được sở hữu 3GB Data mỗi ngày, miễn phí tất cả cuộc gọi nội mạng dưới 30 phút kèm theo 50 phút gọi ngoại mạng. Với nguồn combo này, quý khách hàng sẽ không phải lo lắng trong quá trình sử dụng di động vì hết data hay tốn nhiều cước phí gọi thoại.

Các tín đồ di động Viettel sẽ được sử dụng dịch vụ thoải mái hơn, tiết kiệm hơn khi đăng ký gói cước CAMAU100 Viettel thành công. Nếu đây là gói cước mà bạn đang tìm kiếm, vậy thì hãy tìm hiểu qua thông tin chi tiết về gói cước trong bài viết dưới đây nhé.

Thông tin gói CAMAU100 Viettel ưu đãi hấp dẫn: 

Song song với các gói cước cung cấp ưu đãi khủng được phổ biến rộng rãi trên toàn quốc, thì quý khách sẽ cảm thấy tuyệt vời hơn khi gói cước CAMAU100 Viettel chỉ dành riêng cho khu cực tỉnh CÀ Mau cũng cung cấp ưu đãi hấp dẫn không kém. Cụ thể tham gia gói cước CAMAU100 thành công quý khách sẽ có được Combo ưu đãi như sau:

– Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Viettel dưới 30 phút không giới hạn tổng số cuộc gọi hay phút thoại trong tháng, quý khách được gọi tẹt ga miễn đảm bảo thời lượng của mỗi cuộc gọi.

Miễn phí đến 50 phút thoại ngoại mạng, ưu đãi này cho phép quý khách kết nối liên lạc nhiều hơn với các số ngoại mạng mà không cần lo lắng quá nhiều về chi phí.

Tặng đến 3GB lưu lượng data mỗi ngày trong suốt chu kỳ 30 ngày của gói. Tổng lưu lượng quý khách sẽ được tận hưởng trong mỗi chu kỳ là 90GB tốc độ cao.

Với Combo ưu đãi này, chắc chắn quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng vì thỏa mãn được nhu cầu sử dụng của mình trong chu kỳ tháng. Bạn không phải tìm kiếm hai gói cước song song về data và phút thoại để đăng ký, mà chỉ cần sở hữu một em CAMAU100 Viettel thôi là sẽ được thả ga sử dụng mọi tiện ích di động.

Goi cuoc CAMAU100

Hướng dẫn đăng ký gói cước CAMAU100 nhận ưu đãi data kem phút thoại khủng.

Cách đăng ký gói CAMAU100 Viettel:

Quý khách có nhu cầu tham gia gói CAMAU100 Viettel thì chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký với cú pháp siêu đơn giản như sau:

CAMAU100 0987912184 gửi 9123

+ Cước gói: 90,000đ.

+ Hạn dùng: 30 ngày, gói có tính năng tự động gia hạn nên quý khách không cần phải đăng ký lại mà hãy đảm bảo số dư ở thời điểm gia hạn tối thiểu bằng cước gói nếu muốn duy trì sử dụng tiếp.

+ Đối tượng áp dụng: Thuê bao di động trả trước trên toàn mạng thuộc danh sách và nhận được SMS mời đăng ký gói từ  tổng đài Viettel.

+ Phạm vi triển khai: Hai khu vực tỉnh Cà Mau và Bạc Liêu.

Các cú  pháp hỗ trợ và lưu ý về gói CAMAU100 Viettel: 

Quý khách khi dùng gói CAMAU100 ngoài thông tin gói thì cần ghi nhớ thêm một số cú pháp tin nhắn hỗ trợ để có một chu kỳ suôn sẻ và chủ động hơn:

  • Sử dụng hết 3GB Data mỗi ngày, hệ thống tự ngắt kết nối internet. quý khách có thể tiếp tục truy cập internet bằng cách mua Data từ các gói cước mua thêm từ nhà mạng.
  •  Gọi quá 50 phút ngoại mạng hoặc 30 phút nội mạng tính theo giá cước thông thường.
  •  Cú pháp kiểm tra ưu đãi data của gói hãy soạn tin:  KTTK gửi 191.
  • Cú pháp kiểm tra ưu đãi thoại: *102#.
  • Cú pháp hủy gói: HUY CAMAU100 gửi 191. 

Gói CAMAU100 Viettel có nội dung rất hấp dẫn nhưng đây lại là gói cước áp dụng theo đối tượng và khu vực, nên nếu như quý khách không may mắn được áp dụng thì có thể tham khảo các gói 4G Viettel khác để đăng ký nhé. Chúc quý khách luôn luôn vui vẻ và hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Viettel. Trân trọng cảm ơn!

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói CAMAU100 Viettel ưu đãi Data Thoại chỉ 90K/tháng
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Dịch vụ 4G 5G