X
Danh mục
  1. Home
  2. Khuyến mãi Viettel
  3. Đăng ký gói Cà Mau Viettel nhận ưu đãi Data, Thoại Khủng

Đăng ký gói Cà Mau Viettel nhận ưu đãi Data, Thoại Khủng

Đăng ký gói Cà Mau Viettel nhận ưu đãi 150GB data thỏa sức truy cập internet tốc độ cao và gọi thoại nội mạng, ngoại mạng tẹt ga không lo hết tiền. Là thuê bao có nhu cầu liên lạc và sử dụng mạng thường xuyên bạn không thể bỏ qua cơ hội tận hưởng ưu đãi từ gói cước Cà Mau của Viettel. Chỉ với 80.000 đồng là bạn đã có thể tha hồ gọi thoại và lướt web suốt 30 ngày. Quá tuyệt vời phải không nào?

Gói cước Cà Mau mạng Viettel là gói cước khuyến mãi dành riêng cho những khách hàng là thuê bao di động đang hoạt động tại tỉnh Cà Mau. Nếu vẫn chưa biết cụ thể thông tin về gói cước Cà Mau của Viettel, các bạn hãy dành ít phút theo dõi bài viết dưới đây.

Hướng dẫn đăng ký gói cước Cà Mau của Viettel:

Gói cước Cà Mau Viettel tích hợp nhiều ưu đãi hấp dẫn với giá cước rẻ bất ngờ hứa hẹn sẽ mang đến nhiều niềm vui cho các khách hàng ở Cà Mau. Để đăng ký gói cước Cà Mau cho thuê bao, bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp:

CAMAU gửi 191

Đối tượng đăng ký: Thuê bao thuộc danh sách nhận được tin nhắn từ Viettel.

Phạm vi áp dụng: Tại tỉnh Cà Mau.

Cước phí: 80,000đ/lần đăng ký.

Chu kỳ sử dụng: 30 ngày tính từ ngày đăng ký thành công.

Gói cước Cà Mau của Viettel

Gọi thoại và truy cập internet thả ga cùng gói cước Cà Mau mạng Viettel.

Ưu đãi từ gói cước Cà Mau Viettel:

Thuê bao đăng ký thành công gói cước Cà Mau mạng Viettel sẽ được tận hưởng hàng loạt ưu đãi hấp dẫn như sau:

+ Nhận ngay 5GB data tốc độ cao/ngày (tương ứng với chu kỳ 30 ngày nhận về 150GB). Hết dung lượng ưu đãi, băng thông tốc độ bị bóp xuống 128Kbps/128Kbps.

+ Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Viettel dưới 30 phút. Từ phút gọi thứ 31 sẽ tính cước theo quy định (1đ/s – Trong phạm vi tỉnh Cà Mau).

+ Miễn phí 50 phút gọi ngoại mạng.

Bạn là thuê bao di động ở Cà Mau thì chắc chắn không thể bỏ lỡ cơ hội đăng ký gói cước Cà Mau mạng Viettel rồi phải không nào? Chỉ với vỏn vẹn 80.000 đồng là bạn sẽ có thể an tâm truy cập internet để xem phim, đọc báo, online facebook,… mỗi ngày cũng như thoải mái kết nối thoại mọi lúc mọi nơi mà không cần phải bận tâm, lo nghĩ. Nhanh tay đăng ký cho thuê bao của mình gói Cà Mau Viettel và tận hưởng ưu đãi nhé.

Một số lưu ý khi sử dụng gói Cà Mau mạng Viettel:

+ Dung lượng data tốc độ cao ưu đãi chỉ có thể sử dụng khi ở trong địa bàn tỉnh Cà Mau. Khi di chuyển ra ngoài phạm vi ưu đãi, khách hàng chỉ có thể truy cập mạng trên tốc độ thường (128Kbps).

+ Khách hàng thực hiện cuộc gọi nội mạng Viettel khi đang ở phạm vi ngoài tỉnh Cà Mau sẽ không được hưởng ưu đãi miễn phí 30 phút đầu/cuộc gọi, riêng gọi video call hoặc gọi hội nghị vẫn được hưởng ưu đãi bình thường.

+ Để kiểm tra thông tin gói cước trong quá trình sử dụng, bạn hãy bấm *098#OK. Nếu muốn kiểm biết số phút ưu đãi còn lại trong gói, chỉ cần thao tác *102# OK.

+ Trường hợp không còn nhu cầu duy trì gói cước, bạn hãy soạn tin nhắn HUY gửi 191 để hủy.

Đăng ký gói Cà Mau của Viettel để trải nghiệm dịch vụ của nhà mạng một cách thoải mái và tiết kiệm nhất nhé. Chúc quý khách đăng ký thành công gói Cà Mau mạng Viettel! Mọi thắc mắc cần được hỗ trợ quý khách vui lòng gọi ngay tổng đài Viettel 198 (miễn phí).

Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói Cà Mau Viettel nhận ưu đãi Data, Thoại Khủng
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay