X
Danh mục

Đăng ký gói C190 Mobifone gọi thả ga, nhận đến 150GB Data

Gọi điện thoại hay truy cập internet là những tiện ích thiết thực, giúp các thuê bao di động có thể thoải mái liên lạc, kết nối đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng gia tăng của mình. Chính vì thế, Mobifone đã triển khai rất nhiều gói cước để phục vụ người dùng di động, tích hợp ưu đãi combo data kèm phút thoại cực kỳ hấp dẫn, trong đó phải kể tới gói cước C190 của Mobifone. Cung cấp ưu đãi cực khủng cho khách hàng với chi phí chỉ 190.000đ.

Theo đó, gói cước C190 Mobifone mang tới 150GB dtaaa truy cập mạng tốc độ cao, miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút và tặng thêm 100 phút thoại ngoại mạng. Các thuê bao di động chỉ cần bỏ ra 190.000đ là có thể dễ dàng sở hữu gói cước, và có một chu kỳ 30 ngày trải nghiệm các tiện ích cực hấp dẫn. Tham khảo thêm thông tin về cách đăng ký gói cước C190 Mobifone trong nội dung dưới đây nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói cước C190 mạng MobiFone ưu đãi siêu khủng: 

Là gói cước cung cấp ưu dãi data và phút thoại siêu khủng, nên C190 mạng Mobifone rất được lòng khách hàng của nhà mạng. Chỉ cần thực hiện đúng cú pháp đăng ký theo hướng dẫn, bạn sẽ dễ dàng sở hữu gói cước C190 để trải nghiệm những tiện ích gọi thoại hay kết nối internet theo nhu cầu của mình.

+ Đối tượng triển khai: MobiFone triển khai gói C190 dành cho các thuê bao di động trả trước thuộc danh sách nhận được ti nhắn từ nhà mạng, để biết thuê bao mình có được đăng ký gói cước này không, khách hàng có thể tra cứu qua cú pháp KT DSKM gửi 999 để biết kết quả.

+ Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.

+ Cước phí đăng ký: 190.000đ/lần đăng ký- trừ vào tài khoản gốc.

+ Thời gian sử dụng: 30 ngày, tính từ lúc đăng ký thành công.

Cách đăng ký gói cước C190 mạng Mobifone

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước C190 Mobifone gọi thả ga, tặng đến 150GB data

Sau khi tra cứu xong, nếu bạn thuộc danh sách đăng ký gói cước C190 MobiFone, thì hãy bổ sung ngay gói cước vào danh sách của mình và thực hiện đăng ký theo cú pháp dưới đây:

C190 gửi 999

Thuê bao MobiFone đăng ký gói cước C190 MobiFone thành công sẽ nhận rất nhiều ưu đãi siêu hấp dẫn, tuy nhiên hay nhớ rằng khi nhận được phản hồi từ nhà mạng, bạn hãy thực hiện khởi động lại máy để ưu đãi được cập nhật một cách nhanh nhất nhé.  Chi tiết các mức ưu đãi cụ thể như sau:

+ Cộng 150GB Data tốc độ cao truy cập internet suốt 30 ngày, tương ứng mỗi ngày thuê bao của bạn sẽ được 5GB.

+ Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút, không giới hạn số lần gọi trong suốt chu kỳ.

+Tặng thêm 100 phút thoại ngoại mạng trong nước, như vậy dù gọi nội mạng hay ngoại mạng đều được miễn phí.

Một vài quy định để sử dụng gói C190 MobiFone hiệu quả:

– Nhà mạng quy định ưu đãi phút thoại chỉ áp dụng trong hạn mức quy định của gói cước. Nếu  quý khách dùng hết hoặc gọi vượt gói sẽ bị tính cước phí phát sinh theo quy định của nhà mạng và trừ vào TKC.

– Mỗi ngày thuê bao được cộng 5GB data, sử dụng hết hệ thống sẽ ngắt kết nối. Ngược lại, nếu dữ liệu data vẫn còn khi hết 24h, hệ thống sẽ không bảo lưu hay cộng dồn mà sẽ xóa bỏ và cộng data mới.

– Cú pháp kiểm tra dung lượng còn lại gói C190 MobiFone qua cú pháp: KT ALL gửi 999 để khi cần có thể chủ động kiểm tra nhanh chóng.

– Gói cước C190 MobiFone có tính năng gia hạn dung lượng mỗi khi kết thúc chu kỳ 30 ngày,nếu bạn không còn nhu cầu sử dụng nữa thì hãy hủy gói qua cú pháp: HUY C190 gửi 999.

Đăng ký gói cước C190 MobiFone bạn có thể gọi điện thoại thả ga mà không cần lo lắng về vấn đề cước phí, đồng thời dung lượng data khủng cũng sẽ giúp bạn thoải mái kết nối internet ở mọi lúc mọi nơi mà không phải tốn quá nhiều tiền đăng ký 4G Mobifone nữa. Chúc quý khách đăng ký gói cước C190 MobiFone thành công và hài lòng trong quá trình trải nghiệm ưu đãi! Trân trọng cảm ơn!

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói C190 Mobifone gọi thả ga, nhận đến 150GB Data
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Dịch vụ 4G 5G