X
Danh mục
  1. Home
  2. Hướng dẫn Viettel
  3. Đăng ký gói DB59 Viettel gọi nội mạng dưới 30 phút Miễn phí

Đăng ký gói DB59 Viettel gọi nội mạng dưới 30 phút Miễn phí

DB59 là một trong những gói cước khuyến mãi nội mạng cực kỳ ưu đãi từ nhà mạng. Đăng ký gói DB59 Viettel, quý khách sẽ được miễn phí gọi cả tháng đồng thời được tặng thêm hàng trăm sms miễn phí để thoải mái nhắn tin với bạn bè, người thân hoặc tâm sự cùng người thương. Đây là gói cước đặc biệt phù hợp với những khách hàng Viettel có nhu cầu cao trong việc liên lạc nội mạng.

Mặc dù gói DB59 Viettel không có data ưu đãi hỗ trợ người dùng truy cập internet tiết kiệm, nhưng với những ưu đãi hấp dẫn về phút thoại và tin nhắn miễn phí từ gói cước thì tin chắc rằng sẽ giúp quý khách tiết kiệm đáng kể cước tiêu dùng trong tháng. Với khoản tiền tiết kiệm được, quý khách hàng có thể tận dụng để tham gia đăng ký thêm nhiều dịch vụ tiện ích, gói cước 3G/4G Viettel và tha hồ truy cập mạng làm việc, giải trí.

Thông tin chi tiết về gói cước DB59 mạng Viettel:

Đối tượng đăng ký gói DB59 Viettel:  Thuê bao di động trả trước hoạt động tại tỉnh Điện Biên thuộc danh sách khuyến mãi theo quy định của nhà mạng.

Phạm vi triển khai: Duy nhất tại tỉnh Điện Biên.

Cước phí: 59.000đ/lần đăng ký.

Chu kỳ gói cước: 30 ngày – Tính từ ngày đăng ký thành công.

Nội dung ưu đãi từ gói DB59 Viettel:

+ Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Viettel trong phạm vi dưới 30 phút.

+ Miễn phí 100 SMS nội mạng Viettel.

Gói DB59 Viettel miễn phí gọi cả tháng

Gọi, nhắn tin cả tháng chỉ với 59.000 đồng.

Cú pháp SMS để đăng ký gói BD59 Viettel:

Để đăng ký gói khuyến mãi DB59 mạng Viettel, quý khách chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp hướng dẫn dưới đây.

DB59 gửi 109

Sau khi nhận được thông báo xác nhận về việc đăng ký thành công gói DB59 Viettel từ tổng đài, quý khách có thể tha hồ gọi thoại, nhắn tin mà không cần lo đến cước phí. Nếu nhu cầu thiết yếu của quý khách trong việc dùng di động là gọi thoại và nhắn tin thì hẳn không thể bỏ qua gói DB59 mạng Viettel phải không nào.

Một số lưu ý trong việc sử dụng gói DB59 Viettel:

+ Ưu đãi thoại và sms từ gói cước DB59 Viettel chỉ áp dụng trong vùng Zone (tỉnh Điện Biên). Thuê bao đang dùng gói DB59 Viettel di chuyển ra khỏi vùng Zone sẽ được tính cước thoại, sms theo quy định thông thường của nhà mạng.

+ Để kiểm tra số lượng sms ưu đãi còn lại trong gói cước, bấm *102#.

+ Trong trường hợp muốn hủy gói cước do nhu cầu dùng không cần đến nữa, quý khách chỉ cần soạn tin HUY DB59 gửi 191.

DB59 Viettel là gói cước ưu đãi đặc biệt dành cho các thuê bao hoạt động tại tỉnh Điện Biên. Nếu không thuộc đối tượng khuyến mãi, bạn có thể tham khảo các gói cước gọi, nhắn tin nội mạng Viettel để tìm cho mình gói cước thích hợp và đăng ký trải nghiệm. Ngoài ra, Viettel còn triển khai nhiều gói cước 3G và 4G với nhiều mức giá cước và ưu đãi khác nhau để đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng, bạn có thể tham khảo thêm và đăng ký cho dế yêu của mình.

Chúc các bạn đăng ký thành công gói DB59 Viettel và có những trải nghiệm hài lòng!

Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói DB59 Viettel gọi nội mạng dưới 30 phút Miễn phí
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay