X
Danh mục
  1. Home
  2. Khuyến mãi Viettel
  3. Đăng ký gói F120U Viettel ưu đãi Combo “Data + Thoại” khủng

Đăng ký gói F120U Viettel ưu đãi Combo “Data + Thoại” khủng

Nhằm giúp các quý khách hàng có thể gọi thoại và lướt web thả đáp ứng nhu cầu công việc và giải trí của mình vì thế nhà mạng Viettel đã triển khai gói F120U vô cùng hấp dẫn. Đây là mộ trong những gói cước mới của Viettel có giá siêu rẻ và ưu đãi cực “khủng” đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Chỉ tốn có 120.000 đồng khi tham gia gói cước, quý khách sẽ có cơ hội nhận ngay về máy của mình nguồn ưu đãi hấp dẫn với 7GB data tốc độ cao, 40 phút gọi ngoại mạng và miễn phí tất cả các cuộc gọi dưới 10 phút. Ưu đãi quá hấp dẫn phải không nào? Vậy nên đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký gói F120U Viettel về máy nếu như có nhu cầu sử dụng gói cước này nhé.

Đăng ký gói F120U mạng Viettel là giải pháp tốt nhất để quý khách có thể vừa gọi thoại, vừa lướt web thả ga lại vừa tiết kiệm tối đa cước phí di động hằng tháng của mình. Nếu quý khách có nhu cầu gọi thoại và lướt web thả ga với cước phí siêu rẻ thì hãy nhanh tay đăng ký tham gia gói F120U Viettel về ngay máy của mình nhé. Cách thức đăng ký gói F120U Viettel rất đơn giản. Muốn biết cách thức đăng ký gói F120U Viettel, quý khách hãy thực hiện theo hướng dẫn qua bài viết sau đây.

Đăng ký gói F120U mạng Viettel

Đăng ký gói F120U mạng Viettel miễn phí gọi nội mạng, nhận 7GB data

Hướng dẫn đăng ký F120U Viettel nhận ngay ưu đãi “khủng”:  

Hiểu được nhu cầu lướt web và gọi thoại thường xuyên của một số khách hàng nên nhà mạnh Viettel đã triển khai gói F120U ưu đãi hấp dẫn. Tham gia gói cước quý khách chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản là có thể đăng ký ngay gói F120U và mang ngay nguồn ưu đãi thoại và data hấp dẫn về máy của mình. Quý khách muốn biết cách đăng ký gói F120U Viettel như thế nào thì hãy theo dõi hướng dẫn đăng ký ngay bên dưới nhé.

Để đăng ký được gói F120U mạng Viettel quý khách hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

F120U 0987912184 gửi 9123

– Cước tin nhắn đăng ký: Miễn phí.

– Đăng ký gói thành công, quý khách nên khởi động lại máy để ưu đãi được cập nhật nhanh chóng vào máy cho quý khách.

Đối tượng và cước phí đăng ký gói F120U mạng Viettel:

Để đăng ký thành công được gói F120U mạng Viettel thì chỉ soạn tin nhắn theo cú pháp đăng ký vẫn chưa đủ mà quý khách cần phải thuộc đối tượng đăng ký gói và đủ cước phí trong tài khoản nữa. Hãy xem nội dung chi tiết bên dưới để biết đối tượng đăng ký gói là gì và cần bao nhiêu tiền trong tài khoản thì mới có thể đăng ký thành công gói F120U Viettel nhé.

– Đối tượng đăng ký gói: Gói F120U Viettel dành cho các thuê bao trả trước mạng Viettel kích hoạt từ ngày 16/11/2018 trở về sau và nằm trong danh sách được tổng đài Viettel mời tham gia. Muốn tự kiểm tra mình có thuộc đối tượng đăng ký gói hay không thì hãy bấm *098#OK hoặc truy cập vào My Viettel để tra cứu nhé.

– Cước phí đăng ký: Quý khách phải có đủ 120.000 đồng trong tài khoản tại thời điểm đăng ký gói thì mới có thể đăng ký gói thành công.

Ưu đãi hấp dẫn nhận ngay từ gói F120U mạng Viettel:

Gói cước F120U mạng Viettel là gói có nguồn ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Quý khách muốn biết nguồn ưu đãi hấp dẫn nhận được từ gói cước F120U Viettel là gì thì hãy xem nội dung ưu đãi ngay sau đây:

– Nhận ngay 7GB data tốc độ vượt trội về máy, tha hồ lướt web thả ga. Hết ưu đãi thì thuê bao vẫn được truy cập internet miễn phí với data tốc độ thường. Muốn lướt web data tốc độ cao thì quý khách có thể đăng ký gói mua thêm lưu lượng.

– Tặng 40 phút gọi ngoại mạng. Sử dụng hết, hệ thống sẽ tính cước gọi ngoại mạng thông thường theo quy định.

– Miễn phí tất cả các cuộc gọi dưới 10 phút. Những cuộc gọi nào trên 10 phút hệ thống sẽ tính cước từ phút thứ 11.

– Hạn sử dụng ưu đãi là 30 ngày kể từ khi đăng ký thành công. Hết 30 ngày thì hệ thống sẽ tự động gia hạn gói.

Các cú pháp hỗ trợ sử dụng gói F120U Viettel:

– Trong thời gian sử dụng gói F120U Viettel, nếu quý khách muốn kiểm tra ưu đãi còn lại trong gói thì hãy soạn tin theo cú pháp: KTTK gửi 191 (Miễn phí).

– Khi không còn nhu cầu sử dụng gói nữa, hãy soạn: HUY F120U gửi 191 (Miễn phí).

Gói F120U Viettel là gói có nguồn combo ưu đãi siêu hấp dẫn. Chính vì thế, nếu có nhu cầu gọi thoại và lướt web thường xuyên thì đừng nên bỏ qua gói cước này nhé. Chúc quý khách đăng ký gói thành công và có những phút giây sử dụng gói thật vui vẻ.

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói F120U Viettel ưu đãi Combo “Data + Thoại” khủng
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay