X
Danh mục
  1. Home
  2. 4G LTE Viettel
  3. Đăng ký gói DBN50 Viettel ưu đãi 102GB Data/tháng chỉ 50k

Đăng ký gói DBN50 Viettel ưu đãi 102GB Data/tháng chỉ 50k

Đăng ký gói DBN50 Viettel ưu đãi 102GB data/tháng giúp quý khách thoải mái lướt web, xem phim, truy cập mạng bất cứ mọi nơi là nội dung chi tiết của bài viết ngày hôm nay. Với cước phí tham gia chỉ 50.000 đồng cho 1 lần đăng ký, gói cước gây một tiếng vang lớn trong nhà mạng khi cước phí siêu rẻ nhưng ưu đãi mang về lại vô cùng “khủng”.

Đây là gói cước nằm trong gói X50 của Viettel, triển khai tại khu vực tỉnh Điện Biên, áp dụng cho các thuê bao đang sinh sống và làm việc tại đó. Vậy nên việc chi phí rẻ nhưng ưu đãi hấp dẫn sẽ khiến mọi người hài lòng và tham gia đăng ký. Đặc biệt là trong thời đại tốc độ 4.0 đang lên ngôi, việc kết nối internet là không thể nào tránh khỏi.

Hãy cùng dangky4g5g.com tìm hiểu chi tiết hơn về gói cước DBN50 của Viettel nhé!

Các ưu đãi data hấp dẫn từ gói DBN50 Viettel:

+ Ưu đãi cộng 100GB data sử dụng trong vùng Zone.

+ Tặng thêm 2GB data khi thuê bao hoạt động ngoài vùng Zone.

+ Cước phí phút thoại giảm xuống còn 690đ/phút.

+ Thuê bao lưu ý, khi sử dụng hết data ưu đãi, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối để bảo đảm cước phí tài khoản cho thuê bao.

Những thuê bao đăng ký gói cước DBN50 Viettel thành công, sẽ nhận về cho dế yêu của mình những ưu đãi hấp dẫn nói trên. Vô tư sử dụng trong chu kỳ 30 ngày mà không phải lo lắng về việc kết nối bị gián đoạn hay áp lực về chi phí data cứ tăng lên mỗi giây. Mọi vấn đề đều sẽ được giải quyết chỉ với một nút chạm đăng ký.

goi cuoc DBN50 mang Viettel

Ưu đãi data khủng lên tới 102GB khi đăng ký gói cước DBN50 Viettel.

Cách đăng ký gói cước DBN50 của Viettel:

Để nhanh chóng nhận về ưu đãi hấp dẫn như trê, quý khách hàng có thể soạn tin nhắn theo cú pháp hỗ trợ như sau:

DBN50 0987912184 gửi 9123

Sau khi tin nhắn được hoàn tất gửi đi, quý khách hàng chỉ cần chờ SMS phản hồi trả về từ tổng đài thành công, là bạn có thể yên tâm sử dụng ưu đãi từ gói cước DBN50 mạng Viettel. Lúc đó, đừng quên khởi động lại máy và bật kết nối dữ liệu mạng lên để bắt đầu trải nghiệm nhé.

Thông tin chi tiết về gói cước DBN50 Viettel mà thuê bao cần nắm:

+ Đối tượng tham gia: Tất cả các thuê bao di động trả trước nhận được tin nhắn khuyến mãi của nhà mạng Viettel, mời tham gia đăng ký gói.

+ Phạm vi triển khai : Áp dụng tại tỉnh Điện Biên.

+ Cước phí đăng ký: 50.000 đồng/lần đăng ký.

+ Chu kỳ sử dụng: 30 ngày tính từ ngày đăng ký thành công gói cước.

+ Ưu đãi data từ gói cước sau khi sử dụng hết, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối.

– Gói khuyến mãi DBN50 Viettel có tính năng gia hạn tự động khi kết thúc chu kỳ 30 ngày, với điều kiện tài khoản chính có đủ cước phí để tham gia. Tức là từ 50.000 đồng trở lên.

– Để kiểm tra dung lượng Data của gói DBN50 soạn: KTTK gửi 191. 

– Khi nhu cầu của bạn thay đổi, hoặc bạn không còn hứng thú với gói cước DBN50 này nữa, thì hãy chủ động hủy gói cước trước thời gian gia hạn để tránh việc bị trừ cước phí không đáng có. Với cú pháp hủy gói như sau: HUY gửi 191 -> tiếp tục soạn Y gửi 191 để xác nhận hủy DBN50.

Hãy nạp vào tài khoản đủ trên 50.000đ và thử soạn tin nhắn đăng ký gói cước DBN50 Viettel để nhận các ưu đãi data khủng của gói cước nhé. Chúc quý khách đăng ký thành công và đừng quên kết nối tổng đài Viettel 18008098 khi cần hỗ trợ bất cứ thông tin nào liên quan đến sản phẩm, dịch vụ nhé. Xin cảm ơn!

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói DBN50 Viettel ưu đãi 102GB Data/tháng chỉ 50k
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay