X
Danh mục

Cách đăng ký gói G1 Mobifone nhận ưu đãi DATA đầy hấp dẫn

Nếu quý khách có nhu cầu lướt web hay truy cập các ứng dụng tiện ích như Zalo, Zing MP3, FPT Play…thường xuyên thì chắc hẳn sẽ rất lo lắng về cước phí di động của mình. Bởi vì sẽ hao tốn rất nhiều Data. Hiểu được điều này, MobiFone đã triển khai thêm gói G1 mang đến ưu đãi rất hấp dẫn.

Chỉ cần đăng ký gói G1 Mobifone thành công, quý khách có thể an tâm lướt Web và truy cập các ứng dụng tiện ích thoải mái mà còn không cần lo về cước phí. Bởi vì, chỉ cần bỏ ra có 50.000 đồng/tháng mà có thể nhận ngay về máy 5GB data tốc độ cao. Đồng thời, còn được miễn phí 100% khi truy cập ứng dụng Zalo, Titok, Zing Mp3….nữa nhé.

Đăng ký gói cước G1 mạng MobiFone

Cách đăng ký gói cước G1 mạng Mobifone nhận ưu đãi cực “khủng”.

Thông tin chi tiết về gói G1 MobiFone: 

– Phạm vi triển khai gói: Toàn quốc.

– Đối tượng đăng ký gói: Dành cho các thuê bao mạng MobiFone nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước từ tổng đài CSKH Mobifone. Muốn biết mình có thuộc đối tượng đăng ký gói hay không chỉ cần soạn KT DSKM gửi 999 (Miễn phí) là có thể tra cứu được ngay

– Cước phí đăng ký gói: 50.000 đồng/ lần đăng ký.

– Hạn sử dụng gói: 30 ngày kể từ lúc đăng ký gói thành công.

– Quy định gia hạn gói: Gói cước có tính năng tự động gia hạn chu kỳ sử dụng.

Hướng dẫn đăng ký gói G1 Mobifone:

Bởi vì ưu đãi quá hấp dẫn nên rất nhiều thuê bao muốn đăng ký gói G1 MobiFone về máy cho mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể đăng ký được gói cước vô cùng hấp dẫn này. Nếu quý khách may mắn thuộc đối tượng đăng ký gói thì hãy đừng bỏ qua cơ hội mang ngay gói cước hấp dẫn này về máy nhé.

Cách đăng ký gói G1 mạng MobiFone rất đơn giản, quý khách chỉ cần soạn tin theo cú pháp sau đây:

DKV G1 gửi 9084 

– Cước phí tin nhắn: Miễn phí.

– Nội dung ưu đãi hấp dẫn nhận về khi đăng ký gói G1 MobiFone như sau:

  • Nhận ngay 5GB data tốc độ cao tha hồ sử dụng 3G/4G Mobifone ở mọi ứng dụng thoải mái.
  • Miễn phí data khi truy cập các ứng dụng tiện ích như Zalo, Zing MP3, Tiktok, Gmail, ZingTv, Google Drive, Viber, FPT Play. 

– Quy định sử dụng ưu đãi:

  • Khi sử dụng hết 5GB data ưu đãi, hệ thống sẽ ngắt kết nối mạng để quý khách không bị phát sinh cước ngoài gói không mong muốn.
  • Đối với các ưu đãi miễn phí data truy cập các ứng dụng tiện tích: Ưu đãi data chỉ được miễn phí tại các địa chỉ truy cập quy định mà thôi.

Một số cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói G1 MobiFone  

Nội dung hỗ trợ Cú pháp hỗ trợ Cước tin nhắn
Kiểm tra ưu đãi data còn lại trong gói KT ALL gửi 999 Miễn phí
Huỷ gói cước HUY G1 gửi 999 Miễn phí

Với ưu đãi data cực “khủng” và giá gói cực rẻ, chắc chắn gói cước G1 MobiFone sẽ khiến quý khách có những phút giây lướt web thật vui vẻ mà không cần lo về cước phí. Vậy, nếu quý khách đã có nhu cầu sử dụng gói thì hãy mau mau dăng ký gói G1 MobiFone đi nào. Chúc quý khách đăng ký gói thành công.

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách đăng ký gói G1 Mobifone nhận ưu đãi DATA đầy hấp dẫn
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Dịch vụ 4G 5G