X
Danh mục

Đăng ký gói KM49 Viettel nhận ngay 200 phút nội mạng Miễn Phí

Với nhu cầu gọi điện ngày càng cao, thì những gói cước khuyến mãi phút thoại miễn phí luôn thu hút sự quan tâm và tham gia đăng ký của khách hàng. Hiểu được vấn đề đó, Viettel vừa cho ra mắt gói cước khuyến mãi phút thoại KM49 với ưu đãi lên tới 200 phút gọi sử dụng trong 30 ngày dành cho các thuê bao nhà mạng.

Đặc biệt, với gói KM49 Viettel, người dùng di động chỉ cần bỏ ra cước phí 49.000 đồng là có thể thoải mái tham gia gói cước đặc biệt này, một mức phí siêu rẻ phù hợp cho mọi đối tượng của nhà mạng đều có thể tham gia. Giảm tải áp lực về chi phí, thực hiện các cuộc gọi như mong muốn mà không còn bị gián đoạn vì chi phí hết giữa chừng. Cơ hội để tiết kiệm hầu bao cho di động chính là sử dụng gói cước KM49 này.

Hướng dẫn đăng ký gói KM49 Viettel nhận phút gọi hấp dẫn:

Nếu khách hàng nhận thấy rằng gói cước này thật sự phù hợp và đáp ứng được nhu cầu gọi điện thoại thường xuyên của mình, thì đừng chần chừ mà hãy tham gia ngay để sở hữu những cuộc gọi miễn phí. Với điều kiện tài khoản gốc đủ cước phí tham gia và thuê bao của bạn đang hoạt động 2 chiều tại nhà mạng, thì hãy nhanh tay soạn tin đăng ký theo cú pháp:

KM49 gửi 109

Chỉ cần đăng ký gói KM49 Viettel thành công, ngay lập tức thuê bao của bạn sẽ nhận được thông báo từ hệ thống nhà mạng và nhận được ưu đãi 200 phút thoại nội mạng, có hiệu lực trong 30 ngày. Hãy bắt đầu sử dụng gói bằng việc khởi động lại máy để hệ thống cập nhật dữ liệu nhé.

Gói cước KM49 mạng Viettel

Thoải mái liên lạc với mọi người nhờ ưu đãi 200 phút gọi nội mạng từ gói cước KM49 Viettel

Gói cước thoại KM49 Viettel thực sự sẽ là một vị cứu tinh dành cho những thuê bao đang trong tình trạng cạn kiệt ngân sách. Thay vì phải trả hàng trăm ngàn đồng mỗi tháng cho nhu cầu gọi điện của mình, thì lựa chọn sử dụng gói cước, khách hàng sẽ giảm tải được áp lực chi phí đó xuống mức thấp nhất, mang lại cảm giác thoải mái hơn cho bạn khi sử dụng tiện ích di động.

Sử dụng gói KM49 Viettel cần lưu ý những gì?

Gói cước KM49 là một gói cước khuyến mãi gọi thoại Viettel rất hấp dẫn, đặc biệt là với chi phí phù hợp nên nhiều khách hàng của nhà mạng đều mong muốn tham gia. Tuy nhiên, cũng giống như những gói cước khác, gói KM49 Viettel được triển khai dành cho những khách hàng đáp ứng được các tiêu chí của gói. Cụ thể như sau:

+ Loại gói cước:  Khuyến mãi gọi nội mạng.

+ Đối tượng áp dụng: Tất cả các thuê bao nằm trong danh sách khuyến mãi của Viettel nhận được tin nhắn từ hệ thống tổng đài. Khách hàng có thể chủ động kiểm tra bằng cách bấm  *098# hoặc xem trực tiếp trên ứng dụng My Viettel của nhà mạng.

+ Phạm vi triển khai: Rộng rãi trên cả nước.

+ Giá cước:  49.000đ/ lần đăng ký.

+ Thời hạn sử dụng: 30 ngày (1 tháng) kể từ thời điểm đăng ký thành công.

Gói cước tự động gia hạn sau khi kết thúc chu kỳ 1 tháng, những thuê bao muốn tiếp tục sử dụng hãy đảm bảo tài khoản đủ điều kiện về cước phí trên 49.000 đồng là có thể tham gia.

Những khách hàng muốn hủy gói khi không còn nhu cầu sử dụng tiếp thì có thể soạn tin nhắn theo cú pháp hỗ trợ hủy gói từ nhà mạng: HUYFT gửi 109

Khách hàng dùng hết ưu đãi 200 phút gọi nội mạng, hệ thống sẽ quay về tính cước phí theo quy định hiện hành của nhà mạng. Hãy thường xuyên kiểm tra mức ưu đãi còn lại của gói bằng cách bấm *102#OK, để cân đối việc sử dụng số phút thoại cho hợp lý.

Hi vọng với những thông tin chia sẻ trên đây, các thuê bao mạng Viettel đã nắm rõ được chi tiết về gói cước khuyến mãi 200 phút KM49 Viettel, và tham gia hòa mạng gói thành công, nhận được những số phút gọi điện miễn phí. Trân trọng cảm ơn!

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói KM49 Viettel nhận ngay 200 phút nội mạng Miễn Phí
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Dịch vụ 4G 5G