X
Danh mục

Hướng dẫn đăng ký gói T5D10 Mobifone data khủng giá rẻ

Thuê bao mạng Mobifone sẽ nhận được dung lượng ưu đãi lên tới 9GB data nếu hòa mạng thành công gói cước T5D10 mạng Mobifone. Gói data hấp dẫn cung cấp ưu đãi sử dụng trong 6 ngày chỉ với 50.000 đồng do nhà mạng mới triển khai, nhằm giúp các thuê bao thỏa mãn được nhu cầu lướt web giá rẻ của mình.

Các khách hàng sẽ nhanh chóng tìm được niềm vui giải trí khi lựa chọn gói T5D10 Mobifone là người bạn đồng hành trong quá trình truy cập mạng. Không còn áp lực khi mỗi tháng phải đối diện với những khoản phí di động do những nhu cầu sử dụng quá cao của mình. Thay vào đó, bạn sẽ tìm được niềm vui mà gói cước khuyến mãi này mang lại.

goi cuoc t5D10 mang Mobifone

Thỏa mãn truy cập mạng giá rẻ với gói cước T5D10 chỉ với 50.000 đồng.

Điều kiện để sử dụng được gói T5D10 Mobifone:

Dung lượng data khủng và cước phí rẻ chính là những điểm hấp dẫn, thu hút khách hàng từ gói cước D5T10 Mobifone. Tuy nhiên, để hòa mạng thành công gói cước, bắt buộc các thuê bao phải điểm qua những thông tin chính liên quan tới gói, đáp ứng được đầy đủ những điều kiện mà gói cước yêu cầu, như vậy việc hòa mạng gói cước mới thực sự thành công. Cụ thể:

+ Đối tượng áp dụng: Gói cước áp dụng cho các thuê bao di động trả trước và trả sau đang hoạt động tại khu vực 2 Mobifone nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước.

+ Phạm vi triển khai: Khu vực 2 Mobifone

+ Cước phí tham gia: 50.000 đồng/ lần đăng ký trừ vào tài khoản chính.

+ Thời hạn sử dụng: 6 ngày

+ Ưu đãi từ gói cước: Tặng 1.5GB/ ngày tương đương với 9GB/ 6 ngày. 

Như vậy, mặc dù cung cấp ưu đãi hấp dẫn nhưng gói cước T5D10 Mobifone giới hạn đối tượng và khu vực tham gia nên các thuê bao không may mắn thuộc danh sách sẽ không thể đăng ký. Bạn có thể liên hệ tới các gói cước 4G giá rẻ Mobifone khác để hòa mạng nhé.

Cách đăng ký gói cước T5D10 Mobifone và những thông tin cần lưu ý

Thuộc nhóm đối tượng được phép tham gia gói cước, nếu có nhu cầu sử dụng, thuê bao di động hòa mạng gói bằng cú pháp thực hiện sau:

T5D10 gửi 999

Sau khi lệnh tin nhắn được gửi đi, tổng đài hỗ trợ phản hồi nội dung đăng ký. Lúc này hãy bắt đầu khởi động lại máy để hệ thống cập nhật dữ liệu cho thuê bao và tiến hành bật kết nối mạng để sử dụng nhé. Tận hưởng những khoảng thời gian vui vẻ khi lướt web tốc độ cao như ý muốn của mình.

+ Khác với những gói cước thông thường, gói T5D10 Mobifone chỉ có thời gian sử dụng trong vòng 6 ngày. Sau thời gian này, gói có tính năng gia hạn tự động, những thuê bao có nhu cầu sử dụng tiếp chỉ cần thỏa mãn điều kiện về cước phí là sẽ được gia hạn thành công.

+ Thuê bao sử dụng hết data ưu đãi trên 1 ngày, nếu tiếp tục sử dụng, hệ thống sẽ tính cước phát sinh phí là 75đ/50KB. Khuyến mãi data không sử dụng hết sẽ được hủy bỏ, không bảo lưu sang những ngày tiếp theo.

+ Thuê bao có thể chủ động kiểm tra dung lượng data 4G bằng cú pháp: KT DATA gửi 999

+ Để thực hiện hủy gói khi không còn nhu cầu sử dụng, nhà mạng hỗ trợ cú pháp:  HUY T5D10 gửi 999

Như vậy, việc đăng ký gói cước data T5D10 mạng Mobifone không quá khó, các thuê bao chỉ cần thực hiện đăng ký theo cú pháp mà nhà mạng cung cấp là có thể hòa mạng thành công gói cước hấp dẫn này.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ tổng đài Mobifone để được tư vấn. Xin chân thành cảm ơn!

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn đăng ký gói T5D10 Mobifone data khủng giá rẻ
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Dịch vụ 4G 5G