X
Danh mục

Cách đăng ký hội viên kết nối dài lâu Mobifone nhanh trên web

Mobifone triển khai chương trình kết nối dài lâu mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời trên di động nhờ các ưu đãi hấp dẫn về gọi thoại, nhắn tin, các gói cước 3G Mobifone… Đồng thời với những khuyến mãi hấp dẫn khi mua sắm, du lịch hay đến các nhà hàng, khách sạn sang trọng khi là hội viên kết nối dài lâu Mobifone sẽ khiến cuộc sống của khách hàng thêm phần ý nghĩa và tràn đầy niềm vui.

Hiện tại, những khách hàng muốn tham gia chương trình kết nối dài lâu Mobifone có rất nhiều kênh để đăng ký như thông qua sms, web, đến trực tiếp cửa hàng. Nhưng có lẽ cách đăng ký hội viên kết nối dài lâu Mobifone thông qua web Mobifone.vnđược đông đảo khách hàng quan tâm hơn cả.

Bởi với kênh đăng ký này khách hàng có thể thực hiện được mọi lúc mọi nơi, vô cùng nhanh chóng và thuận tiện, không phải nóng lòng đợi phản hồi từ hệ thống như cách đăng ký qua sms hay mất quá nhiều thời gian khi đến cửa hàng của Mobifone.

Để biết chi tiết cách đăng ký Kết nối dài lâu Mobifone trên web đơn giản, các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây của dangky4g5g.com!

Hướng dẫn đăng ký kết nối dài lâu Mobifone trên Mobifone.vn:

dang ky ket noi dai lau mobifone tren web

Đăng ký kết nối dài lâu Mobifone thông qua web vô cùng đơn giản và thuận tiện

Khách hàng muốn tham gia chương trình kết nối dài lâu Mobifone để nhận những ưu đãi tốt nhất trong quá trình sử dụng di động nhưng vì bận rộn với công việc không có thời gian đến cửa hàng của Mobifone hoặc cảm thấy cách đăng ký thông qua tin nhắn quá rắc rối, phức tạp thì có thể ngồi ở văn phòng hoặc ngay tại nhà để đăng ký kết nối dài lâu thông qua website Mobifone.vn.

Chỉ cần thực hiện theo đúng các bước theo hướng dẫn sau đây thì chỉ trong vài phút, bạn sẽ trở thành hội viên của kết nối dài lâu Mobifone với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Bước 1: Khi đã đảm bảo thiết bị di động có kết nối mạng, các bạn hãy truy cập website Mobifone.vn và đăng nhập tài khoản Mobifone Portal. Nếu chưa có tài khoản này các bạn nhấn vào mục Đăng ký.

Bước 2: Tiếp theo quý khách hàng hãy chọn mục Kết nối dài lâu -> Chọn mục đăng ký hội viên kết nối dài lâu.

Bước 3: Cuối cùng các bạn nhập mã bảo mật -> tick vào “Tôi đã đọc kỹ và hoàn toàn đồng ý với Điều khoản sử dụng” -> Chọn Đăng ký.

Đến đây, quá trình đăng ký kết nối dài lâu thông qua web đã hoàn tất và các bạn có thể an tâm tận hưởng chính sách, chương trình ưu đãi hấp dẫn trong suốt quá trình sử dụng các dịch vụ của Mobifone như được tặng quà vào ngày sinh nhật, đăng ký các gói cước 3G, 4G Mobifone lướt web trên tốc độ vượt trội với cước phí không thể rẻ hơn hay vô vàn các khuyến mãi về dịch vụ hàng không, ẩm thực, làm đẹp, thể thao, du lịch từ đối tác của Mobifone.

Có thể thấy, đăng ký kết nối dài lâu Mobifone thông qua web vô cùng đơn giản. Chính vì vậy các bạn hãy tiến hành đăng ký ngay để không bỏ lỡ các khuyến mãi hấp dẫn từ Mobifone và trải nghiệm quá trình sử dụng di động trọn vẹn.

Thông tin lưu ý khi đăng ký kết nối dài lâu Mobifone online:

+ Khách hàng muốn đăng ký Kết nối dài lâu online phải có tài khoản Mobifone Portal.

+ Khách hàng đăng ký kết nối dài lâu Mobifone thông qua web được miễn hoàn toàn giá cước.

+ Chương trình kết nối dài lâu được Mobifone triển khai cho thuê bao trả trước hoạt động trên 1 năm và thuê bao trả sau hoạt động 6 tháng trở lên.

Chúc các bạn đăng ký hội viên kết nối dài lâu thông qua website Mobifone.vn thành công, mọi thắc mắc gọi ngay tổng đài Mobifone qua số 9090 để được giải đáp thêm nhé!

5/5 - (10 votes)
Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách đăng ký hội viên kết nối dài lâu Mobifone nhanh trên web
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Dịch vụ 4G 5G