X
Danh mục
  1. Home
  2. Hướng dẫn Viettel
  3. Cách đổi điểm Viettel++ nhận hàng ngàn tiện ích hấp dẫn

Cách đổi điểm Viettel++ nhận hàng ngàn tiện ích hấp dẫn

Viettel++ được biết đến là một chương trình chăm sóc khách hàng, dành riêng cho các thuê bao thân thiết từ nhà mạng Viettel. Bất cứ dịch vụ di động, truyền hình hay internet mà khách hàng sử dụng đều sẽ được quy đổi ra điểm tích lũy, từ đó nhận về những quyền lợi, ưu đãi hấp dẫn như cước miễn phí, quà tặng thú vị hay là những voucher dịch vụ đặc biệt.

Mặc dù đã biết đến từ lâu và được thông tin một cách tỉ mỉ, cẩn thận. Tuy nhiên có không ít khách hàng vẫn chưa biết quy định cũng như cách đổi điểm Viettel++ như thế nào, dẫn tới việc thất thoát một số lợi ích của mình khi không thể sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách đổi điểm Viettel++ nhận hàng ngàn tiện ích hấp dẫn, quý khách hàng đừng bỏ qua nhé!

Cách đổi điểm Viettel++ nhận hàng ngàn tiện ích hấp dẫn:

Để có thể thực hiện đổi điểm tích lũy Viettel++ sang cước dịch vụ hay quà tặng hấp dẫn, quý khách hàng đều phải đạt được hạng hội viên Kim cương, Vàng hoặc Bạc . Vậy nên nếu bạn không thể thực hiện đổi điểm khi chỉ là hội viên tiềm năng hoặc khách hàng thân thiết, thì đừng quá thắc mắc nhé.

Tích lũy được một số điểm nhất định, quý khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ tùy thích để đổi điểm, tương đương với hạng hội viên mà mình đang sở hữu. Tuy nhiên, các thuê bao cần lưu ý tới một số vấn đề như sau:

cach doi diem Viettel++

Hướng dẫn cách đổi điểm Viettel++ nhận hàng ngàn tiện ích hấp dẫn

+ Tỉ lệ quy đổi là 1000 điểm dùng = 1000đ tiền cước. Vậy nên thuê bao bắt buộc phải tích lũy được đủ 1000 điểm trở lên mới tiêu dùng được. Mức tiêu dùng mỗi lần quy đổi điểm từ 100 điểm trở nên.

+ Tiền cước quy đổi thành công được cộng vào tài khoản khuyến mãi với thuê bao trả trước hoặc điều chỉnh vào hóa đơn cước với thuê bao trả sau.

+ Điểm tích lũy có thời hạn sử dụng tới ngày 30/6 năm sau, tính từ ngày được cộng.

Sau khi quý khách tích lũy được một số điểm nhất định, đừng ngần ngại đổi điểm Viettel++, bởi vì bạn sẽ nhận lại được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn, đáp ứng cho hoạt động liên lạc cũng như kết nối của bạn. Để thực hiện đổi điểm Viettel++, nhà mạng đưa ra khá nhiều cách hỗ trợ để thuê bao tham khảo, cùng theo dõi nhé,

Các cách đổi điểm Viettel++ mà nhà mạng hỗ trợ khách hàng: 

Để giúp khách hàng nhanh chóng thực hiện đổi điểm Viettel++ thành công, nhà mạng đã triển khai 4 cách thức đổi điểm dễ dàng, nhanh chóng, thuận lợi cho quá trình đổi điểm được hiệu quả hơn. Các thuê bao có thể dựa vào các cách này để lựa chọn hình thức đổi điểm phù hợp nhất.

  • Cách 1: Đổi điểm trên ứng dụng My Viettel:

Quý khách đăng nhập vào ứng dụng My Viettel >> chọn “Viettel++” và thực hiện đăng nhập -> đăng nhập thành công số điểm tích lũy và hạng hội viên của quý khách sẽ hiện ra -> quý khách chọn mục đổi quà và lựa chọn ưu đãi viễn thông muốn quy đổi.

  • Cách 2: Đổi điểm qua tin nhắn SMS: 

Khách hàng cũng có thể thực hiện đổi điểm Viettel++ bằng tin nhắn theo cú pháp hướng dẫn từ nhà mạng, soạn tin nhắn: DOIDIEM sodiemcandoi gửi 9000. Ngay lập tức hệ thống sẽ trả về tin nhắn thông báo các ưu đãi có thể đổi tương đương với số điểm hiện có, khách hàng chỉ cần lựa chọn ưu đãi là đổi điểm thành công.

  • Cách 3: Khách hàng thao tác qua ussd *098#:

Quý khách bấm gọi *098# -> chọn mục Viettel++ -> tiếp tục bấm số 1 để xem điểm tích lũy -> bấm số 2 để sử dụng điểm đổi các ưu đãi tương đương.

  • Cách 4: Gọi điện tới tổng đài: 

Đây là cách làm khá đơn giản nhưng lại hiệu quả cao, quý thuê bao chỉ cần liên lạc qua tổng đài Viettel 198 và làm theo hướng dẫn của nhân viên Viettel.

Quyền lợi mà các hội viên Viettel++ nhận về khi đổi điểm thành công khá hấp dẫn, không chỉ hỗ trợ bạn đáp ứng cho các nhu cầu sử dụng dịch vụ, viễn thông của nhà mạng, mà còn có có ưu đãi về voucher, quà tặng của Viettel với các nhãn hàng, thương hiệu liên kết. Giúp các thuê bao có thêm những trải nghiệm thú vị và đáng để thử.

Trên đây là toàn bộ thông tin hướng dẫn cách đổi điểm Viettel++ nhận ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng. Hi vọng qua bài viết này, quý khách hàng đã hiểu được những cách thức đổi điểm và thực hiện thành công cho những lần đổi điểm của mình. Trân trọng cảm ơn!

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách đổi điểm Viettel++ nhận hàng ngàn tiện ích hấp dẫn
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay