X
Danh mục
  1. Home
  2. Hướng dẫn Mobifone
  3. Cách kiểm tra dung lượng còn lại của gói D10 Mobifone

Cách kiểm tra dung lượng còn lại của gói D10 Mobifone

Gói D10 MobiFone là gói cước ưu đãi vô cùng hấp dẫn giá siêu rẻ giúp quý khách hàng có thể an tâm lướt web thả ga trong 1 thời gian ngắn. Bởi vì thế, đây là gói cước được rất nhiều quý khách hàng lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, bên cạnh các ưu điểm thì gói cước này cũng có nhược điểm là có phát sinh cước phí ngoài gói. Do vậy, nếu quý khách không kiểm tra lưu lượng còn lại của gói D10 Mobifone thường xuyên thì rất có thể xảy ra trường hợp mất cước phí phát sinh ngoài gói không đáng.

Vậy, làm thế nào để kiểm tra lưu lượng còn lại trong gói D10 mạng MobiFone? Đây chắc hẳn là vấn đề mà rất nhiều khách hàng hiện nay đang quan tâm. Để giúp các quý khách hàng dễ dàng thực hiện kiểm tra dung lượng còn lại của gói D10 Mobifone nhằm tránh phát sinh cước ngoài gói không mong muốn thì sau đây dangky4g5g.com sẽ chia sẻ đến quý khách hướng dẫn cách kiểm tra chi tiết qua bài viết sau nhé.

Kiểm tra lưu lượng còn lại của gói D10 Mobifone

Hướng dẫn kiểm tra lưu lượng còn lại của gói D10 Mobifone

Kiểm tra dung lượng còn lại của gói D10 Mobifone bằng cách nào?

Khi sử dụng gói D10 MobiFone thì quý khách nên thường xuyên kiểm tra lưu lượng còn lại trong gói. Bởi vì, nhờ việc kiểm tra này mà quý khách có thể vừa quản lí và sử dụng thích hợp nguồn data còn lại trong gói lại vừa có thể tránh được việc phát sinh cước phí ngoài gói không mong muốn.

Để giúp các quý khách hàng có thể kiểm tra ưu đãi còn lại trong gói cước một cách dễ dàng nên nhà mạng Mobifone đã triển khai rất nhiều cách kiểm tra lưu lượng còn lại của gói cho quý khách tha hồ lựa chọn. Hãy cùng xem đó là các cách kiểm tra như thế nào nhé.

Cách 1: Kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước D10 qua tin nhắn:

Muốn kiểm tra bằng cách này, thì bạn phải thực hiện soạn tin nhắn theo một trong hai cú pháp sau:

  • Soạn KT DATA gửi 999
  • Soạn KT ALL gửi 999

Sau khi bạn gởi 1 trong 2 tin nhắn này đi thành công thì hệ thống sẽ gởi về bạn tin nhắn kết quả lưu lượng ưu đãi và thời hạn sử dụng ưu đãi của gói còn lại bao nhiêu về máy cho quý khách

Cách 2: Kiểm tra data ưu đãi còn lại của gói D10 MobiFone qua internet

Bạn có thể kiểm tra lưu lượng của gói trên hai ứng dụng internet của MobiFone đó là My MobiFone hoặc MobiFone Next. Cách kiểm tra như sau:

  • Bước 1: Hãy đăng nhập vào App MobiFone Next hoặc My MobiFone
  • Bước 2: Bạn hãy chọn thông tin tài khoản về gói cước mà bạn đang dùng thì lập tức hệ thống sẽ hiện ra kết quả cho bạn kiểm tra.

Cách 3: Kiểm tra bằng cách gọi đến tổng đài MobiFone

Nếu bạn cảm thấy hai cách trên hơi phiền phức thì bạn có thể kiểm tra bằng cách gọi đến tổng đài MobiFone. Tại đây, nhân viên sẽ kiểm tra và báo kết quả về cho quý khách. Cách kiểm tra như sau:

Bước 1: Gọi đến tổng đài MobiFone qua đầu số 9090 hoặc hotline của tổng đài

Bước 2: Nêu yêu cầu kiểm tra ưu đãi của gói cước mà bạn đang sử dụng cho nhân viên tư vấn. Và nhân viên tư vấn sẽ kiểm tra, sau đó báo lại kết quả về cho quý khách nhanh chóng.

Lưu ý: Khi sử dụng cách này, bạn nên lưu ý gọi chính số thuê bao mình cần kiểm tra hơn là gọi bằng số khác vì như thế nhân viên sẽ kiểm tra nhanh chóng và chính xác hơn cho quý khách.

Kiểm tra lưu lượng còn gọi trong gói D10 MobiFone thật dễ dàng phải không nào. Hi vọng quý khách sẽ chọn được 1 cách thuận tiện nhất trong 3 cách trên để kiểm tra nhé. Chúc quý khách kiểm tra gói thành công.

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách kiểm tra dung lượng còn lại của gói D10 Mobifone
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Đăng ký 3G
Đăng ký 3G Mobifone

Các gói cước 3G Mobifone

MIU Mobifone

70.000₫ / 30 ngày
  • Data tốc độ cao: 600 MB
Soạn: DKV MIU gửi 9084

M25 Mobifone

25.000₫ / 30 ngày
  • Data tốc độ cao: 150 MB
Soạn: DKV M25 gửi 9084

M70 Mobifone

70.000₫ / 30 ngày
  • Data tốc độ cao: 1,6 GB
Soạn: DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay