X
Danh mục

Chuyển mạng giữ số sang Mobifone và các ưu đãi nhận được

Nhằm để thu hút thêm nhiều khách hàng chuyển mạng giữ số sang mạng MobiFone, nhà mạng MobiFone đã triển khai rất nhiều loại sim có ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho các đối tượng này. Chỉ cần bạn đăng ký chuyển mạng giữ số sang MobiFone thành công là bạn có thể mang về nguồn ưu đãi cực hấp dẫn tha hồ sử dụng dịch vụ di động thoải mái trong thời gian đầu tại nhà mạng mới. Chính vì thế, quý khách đang có nhu cầu chuyển mạng giữ số thì hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội nhận ưu đãi vô cùng hấp dẫn này đi nào.

Hiện tại, có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khi chuyển mạng giữ số sang Mobifone. Tuy nhiên, trong số các loại sim ưu đãi hấn dẫn này thì không phải loại sim nào cũng dành cho các thuê bao chuyển mạng giữ số sang MobiFone. Để giúp các quý khách hàng có thể chọn được 1 loại sim phù hợp và nhận ưu đãi hấp dẫn về máy sau khi chuyển mạng giữ số sang MobiFone thì dangky4g5g.com sẽ tổng hợp các loại sim có ưu đãi hấp dẫn ấy ngay bên dưới để quý khách tiện theo dõi.

Ưu đãi hấp dẫn nhận ngay khi chuyển mạng giữ số đến Mobifone

Ưu đãi hấp dẫn nhận ngay khi chuyển mạng giữ số đến Mobifone

Nội dung ưu đãi khi chuyển mạng giữ số sang MobiFone:

Quý khách muốn nhận được nguồn ưu đãi hấp dẫn phù hợp sau khi chuyển mạng giữ số sang MobiFone thì quý khách cần phải lựa chọn cho mình một loại sim có ưu đãi tương ứng. Nếu quý khách vẫn chưa biết nên chọn loại sim nào có nguồn ưu đãi phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình thì hãy tham khảo bảng thông tin sau đây để lựa chọn nhé.

Ưu đãi dành cho sim chuyển mạng giữ số trả trước:

Quý khách sau khi đã thực hiện chuyển mạng giữ số sang hình thức thuê bao trả trước của mạng MobiFone, thì có thể tham gia các loại sim có ưu đãi hấp dẫn như sau:

Loại sim được tham gia Ưu đãi của sim 
Sim  MobiQ Gọi thoại, nhắn tin thả ga.
Sim MobiCard Đăng ký 3G/4G Mobifone lướt web cực đã.
Sim MobiZone: Là các sim Zone+/Zone++ của các công ty 3, 4, 5, 6, 7 như sim Phú Quý, sim Hoa Phượng, sim Ban Trắng… Sẽ được nhận ưu đãi định kỳ hàng tháng.
Sim 1+ MobiFone Muốn biết mình sẽ nhận được ưu đãi gì trên sim hãy soạn tin theo cú pháp: KT DSKM gửi 999 để trả cứu.
Sim Ba Khía Tham gia ưu đãi hòa mạng mới trả trước mạng MobiFone theo quy định.
Sim Fast Connect trả trước Quý khách sẽ được tham gia các gói cước Fast Connect 3G hiện hành.

Ưu đãi dành cho sim chuyển mạng giữ số trả sau:

Các thuê bao quyết định hòa mạng trả sau MobiFone thì sau khi chuyển mạng giữ số, quý khách đăng ký các loại sim MobiGold, MobiF, Fast Connect trả sau. Các loại sim này sẽ có nguồn ưu đãi hấp dẫn cụ thể như sau:

Các loại sim được tham gia Ưu đãi của sim nhận được
Sim MobiGold Sẽ được phép tham gia các gói cước hòa mạng trả trước theo quy định của nhà mạng.
Sim MobiF Miễn cước thuê bao lên đến 49.000 đồng/tháng.
Sim Fast Connect trả sau Quý khách sẽ được tham gia các gói cước Fast Connect 3G hiện hành.

Trên đây là mọi thông tin chi tiết về ưu đãi mà quý khách sẽ nhận được khi tham gia chuyển mạng giữ số sang MobiFone. Hi vọng quý khách sẽ tham khảo kỹ và chọn lựa sim ưu đãi phù hợp dành cho mình nhé. Chúc quý khách chuyển mạng thành công và nhận được nguồn ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng MobiFone.

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Chuyển mạng giữ số sang Mobifone và các ưu đãi nhận được
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Dịch vụ 4G 5G