X
Danh mục
  1. Home
  2. Hướng dẫn Viettel
  3. Đăng ký các gói Data Roaming Châu Âu Viettel ưu đãi Khủng

Đăng ký các gói Data Roaming Châu Âu Viettel ưu đãi Khủng

Bạn đang lo lắng về cước phí sử dụng data khi đang đi du lịch hoặc công tác ở nước ngoài? Đừng lo, vì giờ đây đã có các gói data Roaming Châu Âu Viettel. Chỉ cần đăng ký một trong các gói cước này là bạn có thể luớt web thả ga thoải mái dù đang ở nước ngoài với lưu lượng data ưu đãi vô cùng hấp dẫn từ 400MB cho đến 1GB. Hơn thế nữa, giá gói cước roaming này không hề đắt, chỉ từ 200.000 đồng trở lên là bạn có thể đăng ký một gói data roaming hấp dẫn tha hồ lướt web mọi lúc mọi nơi tại nước “bạn” rồi đấy.

Đăng ký các gói Data Roaming Châu Âu Viettel là một trong những giải pháp tốt nhất giúp quý khách hàng tiết kiệm đáng kể nguồn chi phí lướt web tốc độ cao ngay ở nước ngoài. Chính vì vậy, quý khách hàng nào muốn tiết kiệm bớt chi phí sử dụng data tốc độ cao của mình khi đang đi du lịch hoặc công tác thì hãy nhanh tay đăng ký các gói data roaming Châu Âu Viettel này ngay nhé. Thông tin về các gói cước này sẽ được dangky4g5g.com chia sẻ qua bài viết sau đây.

Đăng ký gói Data Roaming Châu Âu Viettel

Đăng ký gói Data Roaming Châu Âu Viettel nhận ưu đãi Hot

Hướng dẫn đăng ký các gói cước Roaming Câu Âu Viettel:

Các gói cước data Roaming Châu Âu của mạng Viettel chỉ gồm 2 gói là DR7EU và DR15EU. Mỗi gói cước này đều có ưu đãi sử dụng gói, thời hạn sử dụng khác nhau. Do đó, muốn đăng ký một trong hai gói cước data Viettel hấp dẫn này, quý khách hãy theo dõi hướng dẫn đăng ký cụ thể sau đây nhé.

Cách thức đăng ký gói data Roaming Châu Âu Viettel nhận ưu đãi data cực khủng

Để đăng ký một trong hai gói cước Raoming thành công quý khách hãy đăng ký theo cú pháp sau đây:

Tên gói cước Cú pháp đăng ký gói Ưu đãi data Giá gói Thời hạn sử dụng
DR7EU DR7EU gửi 191 400MB 200.000 đồng 7 ngày
DR15EU DR15EU gửi 191 1GB 500.000 đồng 15 ngày

Điều kiện đăng ký gói cước

Muốn đăng ký thành công một trong hai gói Roaming Châu Âu thì ngoài việc thực hiện đăng ký theo cú pháp trên mà quý khách cần phải đáp ứng đầy đủ một số điều kiện đăng ký gói sau:

– Đối tượng đăng ký gói: Dành cho tất cả các thuê bao di động mạng Viettel thực hiện đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế Việt Nam.

– Phạm vi áp dụng gói: Gói cước chỉ được sử dụng ở một số nước sau: Albania, Austria (Áo), Croatia, , Greece (Hy Lạp), Hungary, Ireland, Poland (Ba Lan), Portugal (Bồ Đào Nha), Russia (Nga), Romania, Slovak Republic (Cộng hòa Slovakia), Italy (Ý), Netherlands (Hà Lan), Spain (Tây Ban Nha), Turkey (Thổ Nhĩ Kỳ), United Kingdom (Vương quốc Anh), Ukraine, Czech Republic (Cộng hòa Séc), Germany (Đức). 

Các quy định khi sử dụng các gói data Roaming Viettel:

– Khi hết thời hạn sử dụng gói, thuê bao di động của quý khách sẽ được mở truy cập dịch vụ data với mức giá thông thường. Hệ thống sẽ không bảo lưu lượng data còn gói trong gói nếu gói cước hết hạn sử dụng. thời hạn sử dụng gói nhưng hết data ưu đãi thì thuê bao của quý khách vẫn bị chặn dịch vụ data Roaming.

– Hai gói DR7EU và DR15EU đều không có tính năng gia hạn chu kỳ sử dụng gói.

– Trong thời gian du lịch hoặc công tác ở các nước Châu Âu, quý khách có thể đăng ký hai gói data Roaming Viettel trong nhiều lần.

– Nếu thuê bao đã đăng ký gói DR7EU hoặc DR15EU thì vẫn có thể đăng ký chung với các gói data Roaming khác của Viettel.

Các cú pháp hỗ trợ khi sử dụng các gói data Roaming mạng Viettel

Nội dung hỗ trợ Cú pháp tin nhắn Cước tin nhắn
Tra dung lượng còn lại của gói cước đáng sử dụng KTTK gửi 191 Miễn phí
Hủy gói cước Data Roaming Châu Âu HUY <Tên gói> gửi 191 Miễn phí

Hãy đăng ký các gói data Roaming Châu Âu để thỏa mái sử dụng 3G/4G Viettel với cước phí cực rẻ nhé. Chúc quý khách đăng ký gói thành công.

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký các gói Data Roaming Châu Âu Viettel ưu đãi Khủng
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay