X
Danh mục
  1. Home
  2. 4G LTE Viettel
  3. Cách cài đặt 4G Viettel, Cấu hình 4G LTE Viettel mới nhất 2019

Cách cài đặt 4G Viettel, Cấu hình 4G LTE Viettel mới nhất 2019

4G Viettel đang được phổ biến rộng rãi trên nhiều tỉnh/thành của cả nước. Khách hàng thời gian này cũng đang rầm rộ đổi sim 4G để được tiếp cận với công nghệ mạng này một cách nhanh nhất với những trải nghiệm thú vị nhất. Chỉ cần có một chiếc điện thoại hỗ trợ 4G/LTE, sử dụng sim 4G Viettel và hoạt động trong vùng phủ sóng Viettel là khách hàng đã có thể thoải mái lướt net với tốc độ siêu cao và hình ảnh vô cùng rõ nét rồi.

Rất có thể trường hợp này xảy ra là do quý khách chưa cài đặt 4G Viettel trên điện thoại. Đa phần các dòng máy hiện nay đều đã được cài đặt sẵn, tuy nhiên cũng không loại trừ một số loại máy phiên bản quốc tế hay được xách tay từ nước ngoài về nên không được tích hợp.

Nếu không rành về công nghệ, quý khách hãy làm theo những hướng dẫn dưới đây của dangky4g5g.com để cài đặt cấu hình cho điện thoại một cách nhanh chóng và đơn giản nhất nhé.

Hướng dẫn cài đặt 4G Viettel, Cấu hình 4G LTE Viettel:

Nếu điện thoại của quý khách đang rơi vào tình trạng như đã nêu ở trên, hãy thực hiện theo từng bước sau đây để có thể truy cập được 4G Viettel thành công.

Đầu tiên, quý khách hãy kích hoạt mạng 4G cho sim Viettel bằng cách:

Soạn tin CAUHINH gửi 107.

Hướng dẫn cài đặt 4G Viettel trên điện thoại

Cài đặt 4G Viettel thật dễ dàng với vài thao tác nhỏ

Lúc này, thuê bao sẽ nhận được tin nhắn có chứa cấu hình tương ứng với điện thoại đang dùng. Khách hàng chọn Save (Lưu) để lưu các tin nhắn này lại. Trường hợp thiết bị yêu cầu nhập mã PIN, hãy bấm 1111.

Tiếp theo, người dùng phải thay đổi địa chỉ APN Viettel có sẵn trên điện thoại sang APN khác phù hợp với mạng 4G. Cụ thể:

– Vào phần Settings chọn Wireless Control > Mobile Network Settings > Access Point Names, sau đó bấm Menu > New APN. Tại đây, nếu đang sử dụng sim 4G Viettel, quý khách nhập APN là e-connect, còn nếu là sim kích hoạt 4G thì nhập là v-internet.

– Trong phần User và Password: Để trống.

– Trong phần Dial Number: Nếu máy chủ không yêu cầu thì người dùng cứ để trống là được, nếu có yêu cầu thì hãy điền *99#.

Như vậy là quá trình cài đặt 4G LTE Viettel cho điện thoại đã hoàn tất rồi đấy. Sau khi kích hoạt thành công, hãy bật mạng 4G lên và bắt đầu trải nghiệm thôi nào. Tuy nhiên, nếu cứ sử dụng “chay” như vậy thì rất tốn kém. Thêm nữa, việc đăng ký các gói 4G Viettel lúc này sẽ giúp quý khách có thêm nhiều ưu đãi hơn khi sử dụng nữa đấy. Chỉ với 1 lần đăng ký, quý khách sẽ có đủ data để truy cập 4G trong suốt cả tháng. Những gói cước 4G Viettel tiêu biểu có thể kể đến như:

Tên gói 4G Hướng dẫn đăng ký Data ưu đãi Giá gói Chu kỳ Ngày sử dụng
MIMAX MIMAX gửi 191 600MB 70.000đ 30 ngày Miễn phí
MIMAX90 MIMAX90 gửi 191 1.2GB 90.000đ
DMAX DMAX gửi 191 1.5GB 120.000đ
DMAX200 DMAX200 gửi 191 3GB 200.000đ
MIMAX500 MIMAX500 gửi 191 15GB 500.000đ

Với những gói 4G này, khách hàng sẽ nhận được 1 lượng data nhất định để truy cập internet trên di động và thoải mái sử dụng mà không lo ngắt kết nối giữa chừng, không sợ phát sinh cước phí. Hãy cài đặt cấu hình cho dế yêu và trải nghiệm dịch vụ ngay từ bây giờ thôi nào.

Thông tin thêm về cách cài đặt, cấu hình 4G Viettel, quý khách vui lòng gọi tổng đài Viettel 198 (miễn phí) để được giải đáp nhé. Chúc quý khách 1 ngày thật vui vẻ.

Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách cài đặt 4G Viettel, Cấu hình 4G LTE Viettel mới nhất 2019
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay