X
Danh mục
  1. Home
  2. Dịch vụ Mobifone
  3. Đăng ký các gói Facebook Mobifone dùng Facebook trọn gói miễn phí 3G

Đăng ký các gói Facebook Mobifone dùng Facebook trọn gói miễn phí 3G

THÔNG BÁO: Từ ngày 1/1/2018 Mobifone tạm ngừng đăng ký/gia hạn các gói cước facebook để nhà mạng quy hoạch lại gói cước sao cho phù hợp với nhu cầu thực tế và hấp dẫn hơn để phục vụ khách hàng với chất lượng tốt hơn. Trong thời gian này khách hàng vẫn có thể truy cập facebook bình thường với việc đăng ký các gói cước 3G hoặc 4G Mobifone.

Hiện nay, Facebook đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu đối với hầu hết người dùng mạng xã hội. Từ người lớn, trẻ em, người già, người trẻ đều chơi Facebook và luôn luôn có ứng dụng này trên điện thoại, chỉ cần rảnh ra là sẽ bấm vào ngay xem ai đã cập nhật cái gì, hôm nay có tin tức nào hấp dẫn, bạn bè có đang “sống ảo” hay không, v.v…

Đặc biệt với những “thánh” Facebook thì việc post ảnh, check-in và update status mỗi ngày là điều không thể thiếu. Vậy nhưng nếu cứ dùng wifi thì không thuận tiện vì không phải bao giờ cũng giữ được kết nối. Chính vì vậy, để hỗ trợ khách hàng dùng Facebook tiết kiệm nhất và không bao giờ bị ngắt quãng giữa chừng, Mobifone đã triển khai các gói Facebook Mobifone trọn gói dành riêng cho các thuê bao di động. Chỉ từ 3.000đ/ngày là khách hàng đã có thể thoải mái truy cập Facebook trên điện thoại mọi lúc mọi nơi mà không lo hết tiền, không sợ hết dung lượng rồi.

Cùng dangky4g5g.com tìm hiểu ngay vềcách đăng ký gói Facebook Mobifone này và các ưu đãi hấp dẫn mà Mobifone dành cho các thuê bao của mình nhé quý vị.

Đăng ký các gói Facebook Mobifone lướt face không giới hạn:

Gói Facebook Mobifone được triển khai trên toàn quốc và dành cho mọi thuê bao trả trước hoặc trả sau có nhu cầu sử dụng. Chỉ cần có 1 chiếc điện thoại có hỗ trợ 3G/GPRS là khách hàng có thể đăng ký và sử dụng ngay gói cước này rồi.

Dùng Facebook trọn gói với các gói Facebook Mobifone

Đăng ký gói Facebook Mobifone để được thoải mái truy cập Facebook mà không lo hết dung lượng

Ưu điểm lớn nhất của gói Facebook chính là khách hàng chỉ cần đăng ký 1 lần là đã được dùng thả ga, không giới hạn dung lượng 3G Mobifone tốc độ cao, không bị ngắt kết nối trong suốt chu kỳ. Ngoài ra, cước phí siêu rẻ sẽ giúp thuê bao có thể thỏa thích tiêu dùng mà không ngại về việc hao hụt tài khoản cho dế yêu.

Đặc biệt , ngoài gói hai gói Facebook FB1 và FB30 Mobifone cũng đồng thời triển khai các gói Facebook FA với chu kỳ tháng và chu kỳ dài 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng, tích hợp ưu đãi data từ 1GB đến 1,3GB data mang đén cho các thuê bao nhiều tiện ích sử dụng hơn. Mỗi gói cước có ưu điểm và tiện ích sử dụng riêng quý khách có tể thoải mái lựa chọn đăng ký gói Facebook Mobifone thích hợp với nhu cầu của mình nhất để sử dụng.

Làm thế nào để đăng ký gói Facebook cho thuê bao Mobifone?

Hiện tại, các gói Facebook đang được Mobifone triển khai theo 2 chu kỳ cước là gói ngày (FB1) và gói tháng (FB30). Ưu đãi của 2 gói cước này là như nhau, tuy nhiên nếu đăng ký gói tháng, khách hàng sẽ được hưởng lợi ích hơn nhiều, tiết kiệm đến 3 lần tài khoản. Cụ thể về giá cước và cách đăng ký các gói được thực hiện như sau:

– Gói Faceboook ngày (3.000đ/ngày) soạn tin: DKV FB1 gửi 9084.

– Gói Facebook tháng (20.000đ/tháng) soạn tin: DKV FB30 gửi 9084.

Với các gói Facebook FA thuê bao cũng thực hiện đăng ký với cú pháp DKV <mã gói> gửi 9084. Thông tin chi tiết các gói Facebook FA Mobifone quý khách tham khảo trong bảng dưới đây.

Mã gói Cách đăng ký Cước phí  Ưu đãi  Chu kỳ
FA DKV FA gửi 9084 80,000đ Miễn phí truy cập Facebook + 1GB data sử dụng ngoài gói 30 ngày
3FA DKV 3FA gửi 9084 240,000đ Miễn phí truy cập Facebook + 1.1GB data sử dụng ngoài gói 30 ngày/chu kỳ x 3 chu kỳ
6FA DKV 6FA gửi 9084 480,000đ Miễn phí truy cập Facebook + 1.2GB data sử dụng ngoài gói 30 ngày/chu kỳ x 6 chu kỳ
12FA DKV 12FA gửi 9084 960,000đ Miễn phí truy cập Facebook + 1.3GB data sử dụng ngoài gói 30 ngày/chu kỳ x 12 chu kỳ

Sau khi đăng ký thành công, khách hàng hãy để ý xem tin nhắn xác nhận mà tổng đài gửi về, sau đó khởi động lại điện thoại để dữ liệu được cập nhật mới rồi hãy bắt đầu dùng nhé. Cả gói FB1, FB30  và Facebook FA đều đem đến cho khách hàng những phút truy cập Facebook vô cùng thoải mái mà không giới hạn dung lượng, không tính cước phát sinh.

Lưu ý: Đối với gói Facebook theo tháng (tức gói FB30), thuê bao cần phải đăng ký kèm chung với các gói 3G Mobifone cho di động thì mới sử dụng được.

Khách hàng chỉ việc dùng Facebook cho đến hết chu kỳ thôi, sau đó hệ thống sẽ lại tự động gia hạn giúp thuê bao không bị ngắt kết nối trong quá trình sử dụng. Trường hợp không muốn gói cước tự động gia hạn khi hết chu kỳ, khách hàng chỉ cần soạn tin: KGH gửi 999 là được nhé.

Chúc quý khách đăng ký thành công gói Facebook cho thuê bao Mobifone của mình để có thể cập nhật thông tin mọi lúc, mọi nơi, liên lạc với bạn bè trên mạng mà không lo về cước phí.

Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký các gói Facebook Mobifone dùng Facebook trọn gói miễn phí 3G
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Đăng ký 3G
Đăng ký 3G Mobifone

Các gói cước 3G Mobifone

MIU Mobifone

70.000₫ / 30 ngày
  • Data tốc độ cao: 600 MB
Soạn: DKV MIU gửi 9084

M25 Mobifone

25.000₫ / 30 ngày
  • Data tốc độ cao: 150 MB
Soạn: DKV M25 gửi 9084

M70 Mobifone

70.000₫ / 30 ngày
  • Data tốc độ cao: 1,6 GB
Soạn: DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay