X
Danh mục

Đăng ký gói 15MI5D Viettel ưu đãi 7500MB dùng 15 ngày

Là gói cước có chu kỳ sử dụng ngắn hạn nhưng cung cấp cho khách hàng dung lượng data sử dụng thoải mái và hỗ trợ trong việc tiết kiệm cước phí tham gia, gói cước 15MI5D Viettel đang nhận được khá nhiều sự quan tâm từ các khách hàng của nhà mạng. Chỉ với 75.000 đồng đăng ký, khách hàng có cơ hội sở hữu data khủng lên tới 7500MB cho việc truy cập mạng thả ga của mình.

Không những thế, gói cước được thiết kế trong chu kỳ nửa tháng, phù hợp cho những thuê bao di chuyển công tác hay du lịch trong nước, vừa có thể sử dụng thoải mái data theo ý muốn của mình, vừa có thể tiết kiệm ngân sách, giảm thiểu áp lực trước các khoản phí di động phải chi trả. Để tìm hiểu cụ thể hơn về gói cước này, mời mọi người cùng đi sâu chi tiết thông tin giới thiệu qua bài viết chia sẻ dưới đây.

Hướng dẫn đăng ký gói 15MI5D Viettel cho thuê bao di động:

Mặc dù ưu đãi data mang về khá hấp dẫn, nhưng chỉ những thuê bao thuộc danh sách nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước từ tổng đài mới có thể hòa mạng gói 15MI5D của Viettel. Vậy nên, các thuê bao hãy kiểm tra thông tin kỹ lưỡng trước khi đăng ký nhé.

+ Phạm vi triển khai: Trên cả nước.

+ Đối tượng tham gia: Áp dụng cho khách hàng thuộc danh sách, nhận tin nhắn mời  gói cước 15MI5D Viettel từ tổng đài.

+ Cước phí đăng ký: 75.0000 đồng/ lần đăng ký.

+ Thời gian sử dụng: Chu kỳ 15 ngày kể từ ngày đăng ký hòa mạng gói thành công.

dang ky goi cuoc 15MI5D mang Viettel

Đăng ký gói 15MI5D Viettel ưu đãi 7500MB chỉ 75.000đ/lượt.

+ Cú pháp đăng ký gói cước:

15MI5D 0987912184 gửi 9123

Trong đó:

15MI5D: là tên của gói cước.
0987912184: là mã số đại lý.
9123: là tổng đài dịch vụ của Viettel.

Đăng ký thành công gói cước, tin nhắn từ tổng đài Viettel sẽ lập tức được phản hồi, đừng quên khởi động lại máy để hệ thống cập nhật dữ liệu và bật kết nối mạng để bắt đầu sử dụng ưu đãi được cung cấp từ gói cước, cụ thể như sau:

Cộng 500MB data/ngày truy cập mạng thoải mái, không giới hạn nội dung sử dụng, tương đương 7.500MB data/15 ngày. 

Data được cộng vào tài khoản chính giúp khách hàng có thể truy cập internet một cách thoải mái mà không phải lo lắng về sự gián đoạn giữa chừng. Khách hàng có thể sử dụng để truy cập các ứng dụng như Facebook, Zalo, Youtube, xem phim, Mp3..v.v…. theo ý muốn của mình.

Một số lưu ý khi sử dụng gói 15MI5D Viettel:

Mặc dù ưu đãi cung cấp khá hấp dẫn, tuy nhiên khách hàng nhà mạng đừng quên một vài lưu ý để quá trình sử dụng gói cước trở nên hiệu quả hơn. Cụ thể như sau:

– Data sử dụng hết trong ngày, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối nếu thuê bao không sử dụng các gói 4G Viettel nào. Và tiếp tục cung cấp khi bước sang ngày tiếp theo.

– Kết thúc chu kỳ sử dụng, gói có tính năng gia hạn ự động, khách hàng chỉ cần đảm bảo tài khoản chính lớn hơn 75.000 đồng để hệ thống cập nhật.

– Trong quá trình sử dụng, mọi thuê bao đều có thể chủ động kiểm tra ưu đãi data còn lại của mình thông qua cú pháp hỗ trợ từ nhà mạng: KTTK gửi 191.

– Trường hợp khách hàng không có nhu cầu sử dụng tiếp gói cước, bạn có thể thực hiện lệnh hủy gói trước khi bắt đầu chu kỳ mới với cú pháp hủy: HUY 15MI5D gửi 191.

Hi vọng với những thông tin chia sẻ trên đây, quý khách sẽ có những trải nghiệm thật thú vị, hài lòng và tiết kiệm nhất. Chúc quý khách đăng ký gói 15MI5D Viettel thành công và đừng quên liên hệ tổng đài nếu có thắc mắc cần giải quyết nhé. Trân trọng cảm ơn!

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói 15MI5D Viettel ưu đãi 7500MB dùng 15 ngày
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Dịch vụ 4G 5G