X
Danh mục

Thẻ Vcoin là thẻ gì? Cách mua thẻ Vcoin bằng SMS Viettel

Chơi game trên di động mỗi ngày là sở thích của rất nhiều người hiện nay. Game không chỉ mang lại những giây phút thư giãn thoải mái sau những giờ làm việc, học tập mệt mỏi, căng thẳng mà đối với một số người nó còn có thể là tình yêu, là công cụ kiếm tiền. Và để đáp ứng cho nhu cầu nạp tiền vào game online của các tín đồ game, nhà phát hành và phân phối game đã triển khai cung cấp thẻ Vcoin – Quy đổi từ tiền thật ra tiền ảo trong game.

Tuy nhiên, việc mua thẻ Vcoin bằng giấy trên thị trường hiện nay không phải là điều dễ dàng, nhất là ở các khu vực tỉnh lẻ cũng như mua thẻ Vcoin điện tử cũng khá khó khăn với trường hợp người chơi không có tài khoản Internet Banking. Thấu hiểu điều này, nhà mạng Viettel đã đi tiên phong cho phép thuê bao trả trước có thể thực hiện mua thẻ Vcoin bằng tin nhắn qua 9150.

Có thể nói việc mua thẻ Vcoin bằng sms Viettel chính là giải pháp tuyệt vời và nhanh chóng dành cho khách hàng yêu thích trải nghiệm game trên di động. Nội dung bài viết dưới đây sẽ thông tin cụ thể đến khách hàng Thẻ Vcoin là thẻ gì và Cách mua thẻ Vcoin bằng SMS Viettel qua 9150.

Thẻ Vcoin là gì? Cách mua thẻ Vcoin bằng SMS:

1. Thẻ Vcoin là thẻ gì?

Thẻ Vcoin do nhà cung cấp VTC game phát hành với chức năng nạp tiền cho tài khoản game. Với thẻ Vcoin, giá trị tiền thật sẽ được quy đổi ra tiền ảo giúp các game thủ có thể mua sắm các vật phẩm, trang phục để hỗ trợ cho việc chơi game của mình.

Hiện nay nhà phát hành game chỉ mới cung cấp 2 dạng thẻ Vcoin là dạng thẻ cào giấy và thẻ điện tử. Các tín đồ game nếu không mua được các thẻ Vcoin bằng giấy ở khu vực mình sinh sống thì có thể sử dụng tài khoản Internet Banking để mua thẻ online. Tuy nhiên, nếu cả 2 phương thức trên bạn đều không thể mua được thẻ Vcoin thì không cần quá lo lắng, bởi bạn vẫn có thể mua được loại thẻ này bằng tin nhắn Viettel qua 9150.

the vcoin la gi va cach mua the vcoin bang sms viettel qua 9150

Mua thẻ Vcoin bằng sms Viettel qua 9150 – Giải pháp đơn giản, hiệu quả

2. Cách mua thẻ Vcoin bằng SMS Viettel qua 9150.

Việc mua thẻ Vcoin bằng SMS Viettel qua 9150 hiện đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các game thủ, đặc biệt khi mạng Viettel lại được sử dụng rộng rãi nên vấn đề cách mua thẻ Vcoin bằng SMS Viettel qua 9150 càng là câu hỏi, thắc mắc của nhiều người.

Đối tượng được tham gia mua thẻ Vcoin bằng SMS Viettel: Thuê bao di động trả trước mạng Viettel có thời gian hoạt động từ 30 ngày trở lên tính đến ngày sử dụng và cước phát sinh cho nhu cầu gọi thoại của tài khoản chính trong tháng trước đó không dưới 10.000 đồng.

Để mua thẻ Vcoin bằng tài khoản điện thoại, các bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

Vcoin [Mệnh giá thẻ] gửi 9150

Ví dụ: Muốn mua thẻ Vcoin với mệnh giá 10.000 đồng, bạn soạn Vcoin 10000 gửi 9150.

Sau khi tin nhắn gửi thành công, hệ thống sẽ trừ tiền với mệnh giá thẻ nạp tương ứng bạn thực hiện mua đồng thời cung cấp mã thẻ cùng serial qua tin nhắn để bạn nạp tiền game.

Thật dễ dàng với việc mua thẻ Vcoin bằng sms Viettel qua 9150 phải không nào? Từ giờ, dù ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào có nhu cầu bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác trên điện thoại là đã có ngay thẻ Vcoin mình mong muốn.

Một số quy định khi mua thẻ Vcoin bằng sms Viettel qua 9150:

+ Hạn mức mua thẻ Vcoin không vượt quá 100.000 đồng/ngày.

+ Nhà mạng Viettel sẽ thu 15% phí dịch vụ đối với mỗi mệnh giá thẻ nạp.

Hy vọng qua bài viết, quý khách hàng đã hiểu rõ thẻ Vcoin là thẻ gì cũng như biết cách mua thẻ Vcoin bằng SMS Viettel qua 9150. Chúc quý khách trải nghiệm game vui vẻ!

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Thẻ Vcoin là thẻ gì? Cách mua thẻ Vcoin bằng SMS Viettel
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Dịch vụ 4G 5G