X
Danh mục

Viettel nâng ưu đãi gói MIMAX4G từ 2GB lên 3GB giá không đổi

Viettel nâng ưu đãi gói Mimax4G lên 3GB Data bắt đầu từ ngày 20/11/2017. Theo đó, giá cước vẫn không thay đổi nhưng khách hàng lại được hưởng mức ưu đãi lớn hơn đến gấp rưỡi so với mức ưu đãi cũ.

Chính sách nâng cấp ưu đãi gói cước Mimax4G của Viettel chắc chắn sẽ khiến những khách hàng yêu thích gói cước này vô cùng vui sướng. Với 3GB data – mức ưu đãi mới dành cho gói Mimax4G Viettel, quý khách sẽ tha hồ lướt web xem phim, đọc sách báo online và làm việc.

Viettel chính thức nâng ưu đãi gói Mimax4G lên 3GB:

Mimax4G là gói 4G Viettel chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng ngay từ khi vừa ra mắt. Chỉ với cước phí 90.000 đồng, gói cước Mimax4G mạng Viettel mang đến cho người dùng tận 2GB data tốc độ thỏa sức sử dụng trong 30 ngày.

So với các gói cước 4G khác đang được Viettel triển khai thì gói cước Mimax4G rõ ràng ưu đãi hơn rất nhiều. Tuy nhiên, không dừng lại ở đó, nhà mạng Viettel giờ đây tiếp tục nâng cấp ưu đãi của gói cước Mimax4G lên 3GB data với giá cước không đổi khiến các thuê bao yêu thích gói cước này không khỏi phấn khích.

Thời gian áp dụng nâng cấp ưu đãi ưu đãi gói Mimax4G Viettel lên 3GB: Chính thức từ 0h00 ngày 20/11/2017.

Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.

viettel nang uu dai goi mimax4g tu 2011 len 3gb

Nâng cấp ưu đãi gói Mimax4G Viettel lên 3GB data từ ngày 20/11/2017

Nội dung chính sách khuyến mãi:

+ Nâng cấp ưu đãi gói Mimax4G Viettel từ 2GB data lên 3GB data.

+ Giữ nguyên ưu đãi miễn phí hoàn toàn cước vượt gói, nghĩa là khi sử dụng hết 3GB data tốc độ cao dung lượng của gói cước, khách hàng vẫn có thể tiếp tục truy cập mạng để nghe nhạc, xem youtube, đọc báo online…..

+ Tốc độ truy cập mạng sau khi sử dụng hết ưu đãi data của gói Mimax4G nâng thay đổi từ 128kbps lên 256kbps.

+ Cước đăng ký gói Mimax4G Viettel vẫn giữ nguyên 90.000 đồng/lần đăng ký.

+ Thời hạn sử dụng gói cước vẫn là 30 ngày đối với thuê bao trả trước và chu kỳ tháng đối với thuê bao trả sau.

Quy định mới đã được áp dụng trên toàn quốc, quý khách hàng hãy nhanh tay đăng ký ngay gói cước Mimax4G Viettel để thỏa sức trải nghiệm 4G siêu tốc nhé. Ưu đãi 3GB data từ gói Mimax4G của Viettel chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm lướt web trọn vẹn và hài lòng nhất.

Mọi hoạt động truy cập internet để làm việc hay xem phim, video giải trí, chơi game online khi đồng hành cùng gói cước Mimax4G Viettel đều trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Lưu ý: Thuê bao đăng ký mới gói cước Mimax4G Viettel từ bây giờ sẽ nhận ngay được ưu đãi 3GB và tài khoản data. Riêng những thuê bao đã đăng ký gói Mimax4G Viettel trước đó thì khi gói cước gia hạn thành công vào chu kỳ tiếp theo, thuê bao mới nhận được dung lượng data mới của gói cước là 3GB.

Hướng dẫn đăng ký gói Mimax4G của Viettel nhận 3GB data:

Tất cả thuê bao di động trả trước, trả sau đã đổi sim 4G Viettel sử dụng đều có thể đăng ký gói cước Mimax4G để tận hưởng ưu đãi “khủng” lên đến 3GB data/30 ngày. Cú pháp đăng ký như sau:

Soạn: MiMax4G 0971172457 gửi 9123

Đăng ký gói cước Mimax4G Viettel thật dễ dàng phải không nào? Hãy tậu ngay gói cước siêu “hot” này cho thuê bao để an tâm lướt web mỗi ngày, không cần bận tâm đến cước phí bạn nhé.

Việc thay đổi ưu đãi gói cước Mimax4G Viettel từ 2GB lên 3GB là sự ưu ái đặc biệt mà nhà mạng dành cho những khách hàng đang sử dụng sim 4G có nhu cầu truy cập mạng thường xuyên.  Nếu có bất kỳ thắc mắc nào quý khách hãy liên hệ ngay đến tổng đài 198 Viettel để được tư vấn viên hỗ trợ.

Chúc quý khách đăng ký thành công gói Mimax4G Viettel để nhận mức ưu đãi mới từ nhà mạng là 3GB data truy cập trên tốc độ cao nhất của 4G!

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel nâng ưu đãi gói MIMAX4G từ 2GB lên 3GB giá không đổi
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Dịch vụ 4G 5G